Mặt Tròn Mũi Tẹt Đeo Kính

CHỌN KÍNH NÀO CHO NGƯỜI MŨI THẤP, MŨI “TẸT” ?

CHỌN KÍNH NÀO CHO NGƯỜI MŨI THẤP, MŨI “TẸT” ?

CHỌN KÍNH NÀO CHO NGƯỜI MŨI THẤP, MŨI “TẸT” ? CHỌN KÍNH NÀO CHO NGƯỜI MŨI THẤP, MŨI “TẸT” ? CHỌN KÍNH NÀO CHO NGƯỜI MŨI THẤP, MŨI “TẸT” ?

Bạn đang xem: Mặt tròn mũi tẹt đeo kính

*

*

Hổ trợ tư vấn0961014334
*

NGƯỜI MŨI THẤP, MŨI “TẸT” – CHỌN KÍNH NÀO CHO PHÙ HỢP?

*

1. Mũi thấp, mũi “tẹt” là như thế nào nhỉ?- Mũi thấp, tẹt là đặc trưng phổ biến của người Á Đông, trong đó bao gồm cả người Việt Nam chúng ta. Đặc điểm nhận dạng mũi thấp: Cánh mũi to, chiều ngang bè ( hoặc hay gọi là “bành”), sóng mũi thấp và đầu mũi tròn và vì thế, khiến khuôn mặt của chúng ta chưa có sự hài hoà. Đừng lo lắng! Mắt kính Thành Tài sẽ cùng bạn lựa chọn những chiếc kính phù hợp để vừa che được khuyết điểm, vừa tạo nên nét đẹp riêng cho bạn nhé!


*
Mắt kính Thành Tài đồng hành cùng khách hàng

2. Người có dáng mũi không được cao thì nên chọn kính gì cho phù hợp?* Bí quyết chọn kính: SỰ THOẢI MÁI luôn là ưu tiên hàng đầu!- Bước 1: Bạn nên cân nhắc chọn gọng kính bo viền cong, mắt kính khi đeo nằm dưới chân mày, cầu gọng cao và vừa vặn với kích thước mũi của riêng bạn.- Bước 2: Để chắc chắn rằng chiếc kính đó phù hợp, khi đeo thử, hãy cúi đầu xuống, ngẩng mặt lên và đi xung quanh để kiểm tra liệu kính có bị trượt lên xuống hay không?+ Kính vẫn cố định và bạn cảm thấy thoải mái: Đó chính là chiếc kính dành cho bạn!+ Kính bị trượt, khó chịu là do: Cầu gọng quá nhỏ, kính sẽ bị nhô lên quá cao và gây khó chịu. Nếu cầu gọng kính quá lớn, kính của bạn sẽ bị trượt xuống dưới.


Xem thêm: Johnny Trí Nguyễn Và Dàn Sao Nam Diễn Cùng Ngô Thanh Vân Và Johnny Trí Nguyễn

*
Một sản phẩm gọng kính của nhà Thành Tài

 

3. Lựa chọn gọng kính theo hình dạng từng khuôn mặt:

- Mũi thấp – Mặt tròn:

*

 => Gọng kính hình oval, hình chữ nhật sẽ giúp điều chỉnh khuôn mặt bạn trở nên cân đối và thon gọn hơn!

 

- Mũi thấp – Mặt dài:

*

 

=> Gọng tròn, tròng kính to vừa phải là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Đường cong của kính sẽ làm gọn bớt khuôn mặt và giúp bạn tự tin hơn.

 

- Mũi thấp – Mặt vuông:

*

 

 

=> Gọng kính hình tròn và oval sẽ làm hài hòa những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt của bạn. Lưu ý: Bạn đặc biệt không nên chọn mắt kính to quá sẽ làm phô điểm yếu mũi thấp của bạn

- Mũi thấp + Mặt trái tim:

*

=> Gọng kính hình chữ nhật hoặc kính mắt mèo là lựa chọn cực kì thích hợp dành cho bạn nhé!