BìaMật Thám Phong Vân - Thần LongGiới thiệu:Mật Thám Phong Vân viết về thời Tống, và không có Đại Việt, Tuy là tác phẩm đầu tay, nhưng mình đầu tư rất công phu, đặc biệt về tính logic và sự hài hòa, sự thật và sáng tạo, "thiên y vô phùng"" /> BìaMật Thám Phong Vân - Thần LongGiới thiệu:Mật Thám Phong Vân viết về thời Tống, và không có Đại Việt, Tuy là tác phẩm đầu tay, nhưng mình đầu tư rất công phu, đặc biệt về tính logic và sự hài hòa, sự thật và sáng tạo, "thiên y vô phùng"" />

Mật thám phong vân full


*

*
" />
BìaMật Thám phong vân - Thần Long
Giới thiệu:Mật Thám Phong Vân viết về thời Tống, và không tồn tại Đại Việt.

Bạn đang xem: Mật thám phong vân full

Tuy là chiến thắng đầu tay, nhưng lại mình đầu tư chi tiêu rất công phu, đặc trưng về tính logic và sự hài hòa, sự thật và sáng sủa tạo, "thiên y vô phùng".Huynh đệ đam mê xuyên sai không? nhân loại cũ thiệt chán, chả hùng hổ gì cả, nếu bao gồm xuyên không cho ta có tác dụng lại thiệt tốt. Cơ mà mười kẻ xuyên, chỉ một sinh tồn mà viết thành truyện thôi, chín tên sót lại chết chỗ nào rồi. Bởi thế xuyên ko cũng căng thẳng lắm.Huynh đệ thích võ thuật đúng không? Thiên hạ võ thuật vô vàn phức tạp, khắc chế lẫn nhau, bé người phiên bản thể có giới hạn, dễ gì thành đệ tuyệt nhất đây? Tu luyện được võ thuật cái vậy rút cục để làm gì? hay là vừa kịp phun ra hai chữ "đại thành" thì già yếu đuối tắt thở?Huynh đệ thích giàu có đúng không? tiền tài của bạn khác dễ dàng gì kiếm vào tay nha. Bạn người xung quanh ai ai cũng chằm chằm vào tiền như ta cả, không cảnh giác chính ta thành công cụ của mình lúc nào đo đắn nha.Huynh đệ thích quyền lực tối cao đúng không? Đâu bắt buộc ai sinh ra cũng đã đứng bên trên đầu bạn khác? căn nguyên thấp thì đề xuất bò lỏng lẻo lên nha. Có những lúc cúi người, có những lúc ưỡn ngực, có lúc hào sảng, có lúc âm mưu.Huynh đệ phù hợp mỹ phụ nữ đúng không? Mỹ đàn bà trong thiên hạ các thì đúng rồi, mà lại càng mỹ càng nặng nề cầu nha. Từng người đều có phong cách, tất cả suy nghĩ.

Xem thêm: Top 7 Loa Bluetooth Tốt Nhất 2017 : Loa Cầm Tay Tốt Nhất Giá Vừa Phải

Có đem lại được, chỉ việc người đồ vật hai vẫn mệt rồi, nói gì nhiều hơn. Chị em nhân cũng rất có thể đi thu mỹ nam giới vậy.Nếu cùng để ý đến như tại hạ, vậy xin mời cùng Lăng Phong du ngoạn.Nhận xét của người tiêu dùng đọc:Chắc bạn muốn đọc nhiều loại truyện nvc vô đối, chiến đấu k lúc nào thua, luôn luôn bày mưu tính kế đối với người khác còn bị fan khác tính kế thì biết trước làm phản gank liền, gặp mặt gái nào hốt gái đó...Mình thấy bộ này viết rất mới lạ, tư tưởng thực dụng kiểu như đời thường, mỗi nhân vật đều phải có lập trường riêng: huynh đệ kết nghĩa cũng có thể nghĩ xấu và phản nghịch nhau, mỹ nhân có tuyệt vời tốt với nvc nhưng lại không có nghĩa là yêu, nhưng mà yêu cũng không phải sống bị tiêu diệt theo bằng được mà rất có thể lấy thằng khác.Ngoài ra, đây là truyện có bố cục tổng quan rộng cùng tiết tấu chậm trễ chứ chưa hẳn như mấy truyện tiên hiệp TQ đọc mang lại đâu nghe biết đó, nvc cùi bắp ngừng nhặt đc cái bà bầu gì đó mà lên lever ầm ầm, tấn công từ nhân giới xong xuôi bay vào tiên giới rồi lại lên thần giới, trên đường giết biết từng nào thằng giật được đủ nhiều loại đồ, gái gú gặp bé nhỏ nào hốt bé bỏng đó (trung bình từng truyện chục con).Nói bình thường mình ủng hộ tác giả viết tiếp cỗ truyện, không thành công xuất sắc cũng thành nhân.