Mashup 30 hit songs 2015

Bài hát mashup 30 hit vpop vị ca sĩ V.a thuộc thể các loại The Loai Khac.

Bạn đã xem: Mashup 30 hit songs 2015

search loi bai hat mashup 30 hit vpop - V.a ngay lập tức trên heckorea.com.

Bạn đang xem: Mashup 30 hit songs 2015

Nghe bài xích hát Mashup 30 Hit Vpop rất tốt 320 kbps lossless miễn phí. Ca khúc Mashup 30 Hit Vpop vì ca sĩ V.A thể hiện, thuộc thể một số loại Thể nhiều loại Khác. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát mashup 30 hit vpop mp3, playlist/album, MV/Video mashup 30 hit vpop miễn phí tổn tại heckorea.com.
*

Sao chép Tiên đẹp dễ thương xinh thiệt thông minh... Ahhhh~ . Tiên đẹp cute xinh thiệt lung linhMake it Boom BoomTừ khi *** em anh đã mơ anh đã *** cùng với nỗi nhớ,nhưng tại do sao mà đôi tay ko thể nỗ lực chắc trái tim.Để rồi ngày tiếp theo a đã chũm giữ e sinh hoạt lại và nỗi bi ai vương trên đôi mắt e còn lại gìNơi bình yên a với e thu qua đông đến giá lạnh.

Xem thêm: Zippo Mù Tạt Và Em Tập 5 - Xem Phim Zippo, Mù Tạt Và Em

Em không thể nói hầu như câu ngọt ngàoEm không hề biết đáng yêu và dễ thương chút nàoEm không hề không hềKhông hề y như em vẫn mơVì tôi còn sống.Vì tôi còn hát lên.Vì tôi còn viết lên bao điều trong thâm tâm tôi.Giờ đây là lúc trái tim này được hát lên giờ đây là thời gian tôi đang được là bao gồm tôi mặc dù rằng ngày tháng còn đó gần như chông gaiAi biết được tôi vẫn đi về phía trướcSau toàn bộ mình lại trở về với nhauTựa như chưa bắt đầu, giống như ta vừa bắt đầu ***Thật lòng anh mơ mơ cùng em đi mang đến tận cùngTận cùng chân trời vượt núi cao hay hải dương sâuBiết mấy là yêu đến vừaGiết mấy thời hạn cho vừaKhi yêu ta mơ về nhauY.Ê.U là với mọi người trong nhà trong tay đi dưới bé đường,Là thuộc trao lẫn nhau ngọt môi hônLà vòng tay thân thương ôm mãi không rờiNguyện thề luôn bên nhau mãiBecause I do love you my babyDo"nt care about anything you bởi to meSẽ tất cả lắm nước mắt tuôn rơiDù rằng sau hai con mắt kia là trơn tốiLàm vk anh nhé, anh bao gồm một bờ vai đủ rộng. Một vòng tay ấm, một trái tim luôn thấu gọi em. Làm vk anh nhé, anh sẽ luôn luôn là người che chở. Mang về cho em sự bình yên.. Oh..oh.. Anh muốn bay xuyên thời gian xuyên không gian để tới mặt emMuốn bước đi cùng em trên đoạn đường đầy nắngHãy khiến cho anh được yêu thương em bằng tất cả những gìAnh đang sẵn có và sẽ có và sắp tới cóSay you vị Em là bà nội của anhSay you doVẫy tay xin kính chào nghẹn ngào gặp gỡ lại bữa sau Thương lưu giữ nhau lòng ngập hoàn thành không hy vọng rời Vỗ vai xin an ninh ở phía trước mặc dầu nhiều chông gai bền chí lên rồi số đông chuyện cũng biến thành vượt qua. Hi yaaaaaaaaaaaĐàn em thơ khoe áo mới, xuân tới, phơi phới phần lớn bao thiên lí ngay ngắn, may mắn, tươi đẹp Bánh bác bỏ thơm lừng chết giả ngây xuân về chứa chan lộc muôn chỗ Nắng sớm mai hé môi cười, dịu dàng xuân cho đây.