MÀN HÌNH XIAOMI REDMI NOTE 4

Thay màn: Từ 30 - 60 phút (tùy độ khó) Thay kính: Từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó) Phần cứng: Từ 1 - 3 ngày (tùy độ khó)
STTTên modelMàn hìnhMặt kính cảm ứng
1Xiaomi Redmi Note 4A{price}2074{price}2538
2Xiaomi Redmi Note 4X{price}2073{price}2191
3Xiaomi Redmi Note 4{price}1754{price}1732

 

* Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 400.000đ tùy hãng, model máy, khu vực. Bạn đang xem giá tại TP HCM ( Chọn khu vực khác Hồ Chí Minh Bình Dương )


Bạn có nhu cầu thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4, 4X và 4A chính hãng. Vậy bạn hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng Thành Trung Mobile để được thay thế, làm mới lại sản phẩm của mình.

Bạn đang xem: Màn hình xiaomi redmi note 4

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là cơ sở đảm bảo lợi ích khách hàng cao nhất như:

Quy trình sửa chữa hiện đại, đảm bảo an toàn cao, chất lượng sản phẩm sau thay màn hình, mặt kính cảm ứng là tốt nhất.Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo rất bài bản, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề chắc và xử lý được nhiều lỗi phức tạp mà chi phí giá rẻ nhất TPHCM.Chế độ bảo hành dịch vụ thay màn hình điện thoại Redmi Note 4X dài hạn, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.Thành Trung Mobile miễn phí vệ sinh, cài đặt phần mềm theo yêu cầu khi khách thay màn hình, mặt kính cảm ứng Redmi Note 4, 4X, 4A.

*

Điện thoại Redmi Note 4

Dấu hiệu cần phải thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4, 4X, 4A?

Thực chất cấu tạo của màn hình điện thoại có 2 phần chính đó là phần màn hình bên trong và phần mặt kính cảm ứng. Sau đây chúng ta cùng phân chia các trường hợp khi nào cần khi nào cần thay mặt kính cảm ứng Redmi Note 4, khi nào cần thay màn hình cho chiếc Xiaomi Redmi Note 4 nhé.

Dấu hiệu mặt kính cảm ứng hư hỏng

Bị loạn cảm ứng, không thể cảm ứng được tất cả.Không cảm ứng được một vài điểm, hoặc khu vực trên màn hình Xiaomi Redmi Note 4, 4X, 4A.Rơi khi sử dụng làm nứt mặt kính cảm ứng Redmi Note 4, vỡ gây khó chịu khi dùng.

Dấu hiệu màn hình hư hỏng

Máy còn rung tốt nhưng màn hình đen, không thể hiển thị được. Chắc chắn trường hợp này bạn phải thay màn hình Redmi Note 4 càng sớm càng tốt.Màn hình bị nhiễu, xuất hiện các đường kẻ ngang dọc dối loạn.Màn hình Redmi Note 4 nhòe, phản quang, hiển thị sai màu sắc, các màu sắc trộn lẫn vào nhau như sắc cầu vồng.

*

Màn hình, mặt kính cảm ứng Redmi Note 4

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 đang được trung tâm chúng tôi triển khai cùng nhiều ưu đãi hấp hẫn, giá rẻ bất ngờ

Quy trình thay màn hình cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4, 4X và 4A tại Thành Trung

Bước 1: Các nhân viên tại trung tâm tiếp đón khi khách hàng đến, hỗ trợ tổng thể về các vấn đề của khách hàng liên quan đến chiếc điện thoại của bạn.

Bước 2: Thông báo giá thay màn hình, mặt kính cảm ứng Redmi Note 4 chính hãng, giá bao nhiêu tiền.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ sửa chữa điện thoại Xiaomi của trung tâm, nhân viên sẽ tiến hành thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4, 4X và 4A theo ý muốn của khách hàng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hình Xăm Dán Tatoo Cần Thơ, Hình Xăm Dán Tattoo Mini Kth003

Bước 4: Test, kiểm tra mọi chức năng của máy móc cùng những vấn đề khác trước khi giao máy cho khách hàng.

Bước 5: Viết hóa đơn, phiếu bảo hành, tặng quà khuyến mại (nếu có) và giao điện thoại cho khách hàng. Chú ý: Nếu quá trình thay thế xảy ra bất kỳ lỗi nào ảnh hưởng không tốt đến chiếc Redmi Note 4 sẽ được trung tâm khắc phục lại cho khách hàng, đáp ứng chất lượng cao nhất.

*
Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

Một số câu hỏi liên quan đến thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4, 4X và 4A.

Câu hỏi: Thay màn hình cho Xiaomi Redmi Note 4 tại đâu, giá bao nhiêu tiền, chế độ bảo hành ra sao?

Giải đáp: Dịch vụ mà bạn đang cần hiện đang được triển khai tại nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại, tuy nhiên địa chỉ uy tín nhất vẫn là Thành Trung Mobile tại TPHCM, Hà Nội.

Giá thay dịch vụ tại đây luôn rẻ hơn so với những nơi khác. Chúng tôi cam kết luôn để mức giá rẻ nhất cho khách hàng khi tới thay màn hình Xiaomi.

Câu hỏi: Redmi Note 4 bị vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn sử dụng được, có phải thay cả màn hình Redmi Note 4 bộ không?

Giải đáp: Đối với tình huống trên thì bạn không phải thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 nguyên bộ, chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Redmi Note 4 là có thể sử dụng được như bình thường bạn nhé.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn nơi nào để thay đảm bảo, uy tín mà giá rẻ nhất thì hãy đến ngay địa chỉ của trung tâm Thành Trung Mobile để được hỗ trợ và thay thế nhé.

*
Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ quý khách

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4 giá bao nhiêu?

Màn hình Xiaomi Redmi Note 4500.000đ
Màn hình Xiaomi Redmi Note 4X500.000đ
Màn hình Xiaomi Redmi Note 4A500.000đ

Bảng giá thay màn hình Redmi Note 4 mới nhất:

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4: 500.000đ, bảo hành 6 thángThay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X: 500.000đ, bảo hành 6 thángThay màn hình Xiaomi Redmi Note 4A: 500.000đ, bảo hành 6 tháng

Từ khóa tìm kiếm:

màn hình Xiaomi Redmi Note 4X HCMthay màn hình Redmi Note 4A giá rẻthay màn hình Xiaomi Note 4X chính hãng