Tải malwarebytes premium full + malwarebytes key 2022

Malwarebytes 3.0 là một ứng dụng bảo mật thế hệ tiếp theo thay thế các sản phẩm Malwarebytes Anti-Malware Malwarebytes Anti-Miningit.

Bạn đang xem: Tải malwarebytes premium full + malwarebytes key 2022

Sản phẩm mới, mới này, cung cấp bảo mật mạnh nhất có thể và bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa virus , làm cho chương trình chống vi-rút trở nên lỗi thời.

Malwarebytes là gì ?

Malwarebytes đã đưa phần mềm của họ lên một tầm cao mới với lời đề nghị mới nhất này. Sản phẩm mới này không chỉ thay thế Malwarebytes Anti-Malware và Malwarebytes Anti-Miningit, mà còn thay thế chúng. Malwarebytes 3.0 kết hợp tất cả các công nghệ chống phần mềm độc hại, chống phần mềm độc hại, chống ransomware trước đây, khai thác và chống phần mềm độc hại và kết hợp chúng thành một ứng dụng vững chắc đi kèm với phân phối. Giao diện mới đẹp mắt có thể quét nhanh hơn tới 4 lần so với các phiên bản trước của Malwarebytes Anti-Malware Premium.

*

Các tính năng chính

Bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa nâng cao, bao gồm cả ransomware, vì vậy bạn có thể lướt web mà không phải lo lắng.Xóa tất cả dấu vết của phần mềm độc hại để hoàn toàn an toàn.Loại bỏ các chương trình không mong muốn (PUP) có thể làm cho máy tính của bạn chạy kém.Quét nhanh để bạn không phải ngồi một chỗ và chờ bảo mật hoàn thành công việc.Dễ sử dụng, chỉ cần đặt nó và quên nó.

*

Có thể thay thế phần mềm chống vi-rút hoặc chạy với các chương trình chống vi-rút khác.Điều tuyệt vời về Malwarebytes 3.0 là nó đã được thiết kế đặc biệt để thay thế cho Antivirus hiện tại của bạn.Ứng dụng sử dụng các công nghệ phát hiện dựa trên chữ ký và hành vi để nắm bắt các mối đe dọa mới nhất và nguy hiểm nhất hiện có.Một chương trình Antivirus tiêu chuẩn dựa trên một cơ sở dữ liệu lớn về chữ ký, có thể và thường làm, trở nên lỗi thời một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Minion Dễ Thương, Top 70 Hình Nền Minions Dễ Thương Đáng Yêu Nhất

*

Các chương trình chống vi-rút tiêu chuẩn thường không hiệu quả trước nhiều mối đe dọa tiên tiến. Malwarebytes 3.0 có thể thay thế thành công tất cả các sản phẩm chống vi-rút hiện tại làm giải pháp bảo mật mạng chính của bạn.

Link download Malwarebytes Premium 3.5 Repack

*