Tải malwarebytes premium full + malwarebytes key 2022

Malwarebytes 3.0 là 1 trong ứng dụng bảo mật thế hệ tiếp theo sửa chữa các thành phầm Malwarebytes Anti-Malware Malwarebytes Anti-Miningit.

Bạn đang xem: Tải malwarebytes premium full + malwarebytes key 2022

thành phầm mới, new này, cung ứng bảo mật mạnh nhất rất có thể và bảo đảm bạn khỏi các tai hại virus , làm cho chương trình chống vi-rút trở đề xuất lỗi thời.

Malwarebytes là gì ?

Malwarebytes đang đưa phần mềm của chúng ta lên một khoảng cao bắt đầu với lời đề nghị mới nhất này. Sản phẩm mới này không chỉ là thay cố kỉnh Malwarebytes Anti-Malware và Malwarebytes Anti-Miningit, mà lại còn sửa chữa thay thế chúng. Malwarebytes 3.0 phối hợp tất cả các công nghệ chống phần mềm độc hại, chống phần mềm độc hại, phòng ransomware trước đây, khai quật và phòng phần mềm ô nhiễm và phối hợp chúng thành một ứng dụng vững chắc đi kèm cùng với phân phối. Hình ảnh mới bắt mắt có thể quét nhanh hơn cho tới 4 lần so với những phiên bản trước của Malwarebytes Anti-Malware Premium.

*

Các thiên tài chính

Bảo vệ các bạn khỏi các tai hại nâng cao, bao gồm cả ransomware, vày vậy chúng ta cũng có thể lướt web mà không hẳn lo lắng.Xóa tất cả dấu vệt của phần mềm ô nhiễm để trọn vẹn an toàn.Loại bỏ những chương trình không hề mong muốn (PUP) rất có thể làm mang đến máy tính của khách hàng chạy kém.Quét cấp tốc để bạn không phải ngồi một địa điểm và ngóng bảo mật chấm dứt công việc.Dễ sử dụng, chỉ việc đặt nó với quên nó.

*

Có thể rứa thế phần mềm chống vi-rút hoặc chạy với các chương trình chống vi-rút khác.Điều tuyệt vời về Malwarebytes 3.0 là nó đã có phong cách thiết kế đặc biệt để sửa chữa cho Antivirus lúc này của bạn.Ứng dụng sử dụng các công nghệ phát hiện dựa trên chữ ký và hành động để nắm bắt các hiểm họa mới tuyệt nhất và nguy nan nhất hiện có.Một chương trình Antivirus tiêu chuẩn dựa bên trên một cơ sở tài liệu lớn về chữ ký, rất có thể và thường làm, trở yêu cầu lỗi thời một biện pháp nhanh chóng.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Minion Dễ Thương, Top 70 Hình Nền Minions Dễ Thương Đáng Yêu Nhất

*

Các chương trình chống vi-rút tiêu chuẩn chỉnh thường không công dụng trước nhiều mối đe dọa tiên tiến. Malwarebytes 3.0 hoàn toàn có thể thay rứa thành công tất cả các sản phẩm chống vi-rút bây giờ làm chiến thuật bảo mật mạng chính của bạn.

Link tải về Malwarebytes Premium 3.5 Repack

*