LYNK LEE MỘT THỜI ĐÃ XA

Một Thời Đã Xa là bài xích hát thừa thế hiện vày Lynk Lee. Dưới đây là lời bài xích hát một thời Đã Xa của Lynk Lee kèm theo hợp âm nhằm các bạn có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Lynk lee một thời đã xa

Lời bài hát một thời Đã Xa – Lynk Lee

Đừng bi thiết ah hỡi, lúc lỡ nói yêu thương em rồi .Bận lòng chi nữa xin hãy quên em đi.Giây phút mặt nhau, anh đang quên mau.Chỉ gồm em thôi, giữ lại mãi nhẵn hình xưa.

Đời người nào cũng có tích tắc trót yêu dại khờVà em vẫn biết biết anh đang chẳng yêu thương em đâu.Em sẽ luôn ghi nhớ giây phút bên nhauEm vẫn trao anh trao anh nụ hôn ấy…

Và em biết anh sẽ quên hết những bài bác tình ca viết riêng tặng ngay emVà em biết trái tim anh có hình nhẵn ai kia đâu chỉ riêng emVà em sẽ không còn trách anh nữa hèn nào anh đâuKhi ta đến cùng cả nhà tình gian dối.

Và em biết anh vẫn quên hết những bài tình ca viết riêng tặng ngay emVà em biết trái tim anh tất cả hình bóng ai kia đâu riêng gì riêng emVà em sẽ không còn trách anh nữa chẳng trách anh đâuKhi ta đến cùng nhau tình yêu dối lừa

Karaoke bài bác hát 1 thời Đã Xa


Hợp âm bài hát một thời Đã Xa

1. Đừng bi tráng anh  hỡi khi  lỡ nói yêu em  rồi Bận lòng chi  nữa hỡi  anh xin hãy quên  em đi Giây phút bên  nhau  anh vẫn quên  mau Chỉ tất cả em  thôi giữ  mãi láng hình  xưa.

2. Đời ai cũng  có giây  phút trót yêu dại  khờ Và em đã  biết biết  anh sẽ chẳng yêu em  đâu Em đang không  quên  giây phút bên  nhau Em đang trao  anh trao  anh nụ hôn  ấy.

ĐK:Và em  biết anh vẫn quên hếtNhững bài xích tình  ca viết riêng tặng emVà em  biết trái tim anh cóHình láng ai  kia đâu phải riêng  emVà em  sẽ không trách anh nữaChẳng trách anh  đâu Khi ta mang đến bên  nhau tình gian  dối.

Và em  biết anh sẽ quên hếtNhững bài tình  ca viết riêng khuyến mãi emVà em  biết trái tim anh cóHình bóng ai  kia đâu riêng gì riêng  emVà em  sẽ ko trách anh nữaChẳng trách anh  đâu Khi ta cho bên  nhau tình yêu dối  lừa .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Ứng Dụng Trên Win 7, “Khóa” Một Chương Trình Nhất Định Trong Windows 7

Thông tin bài xích hát một thời Đã Xa – Lynk Lee

Một Thời Đã Xa | Lynk Lee Cover

*
" title="Lời bài hát 1 thời Đã Xa " />

Tải bài hát 1 thời Đã Xa

Để tải bài xích hát một thời Đã Xa của Lynk Lee.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã được đăng tải. Bài xích hát không được cập nhập trên zing mp3 thì đều người hoàn toàn có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài hát bên trên Youtube vào và cài đặt về định hình mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!

Đừng ảm đạm anh hỡi, khi lỡ nói yêu thương em rồi .

“Đừng bi thiết anh hỡi, lúc lỡ nói yêu em rồi . Là câu đầu tiên của bài xích hát được tìm kiếm kiếm nhiều của bạn nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng lại không nhớ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người hưởng thụ bài hát mình muốn được đầy đủ nhất tất cả thể.”