Lý Nhược Đồng Và Cổ Thiên Lạc

Lý Nhược Đồng vừa desgin cuốn sách mới và nhận ra sự thân thiện từ công chúng. Không chỉ là tâm sự về mối tình ảm đạm với Quách Ứng Tuyền, cô còn chấp thuận từng rung đụng trước chúng ta diễn Cổ Thiên Lạc.


Bạn đang xem: Lý nhược đồng và cổ thiên lạc

*

Cặp sao hiện nay là chúng ta bè, đồng nghiệp thân thiết. Ở tuổi không tính 50, cả hai hầu như đang lẻ láng

ẢNH: WEIBO NV


Những chia sẻ trong cuốn sách new cũng là lần cá biệt Lý Nhược Đồng mạnh dạn tiết lộ đời sống tình yêu của cô. Ở tuổi 54, con gái diễn viên ý muốn công chúng bao gồm cái nhìn sống động về cuộc đời của chính mình thay vì chưng chỉ nhớ cho cô với đều vai diễn để đời. “Một số tín đồ gọi tôi là Cô Cô vày nhân vật của tôi trong Thần điêu đại hiệp, số kì cục gọi tôi là vương vãi Ngữ Yên bởi vì nhân vật của tớ trong Thiên long bát bộ. Tuy nhiên những nhân vật dụng đó chưa hẳn là tôi. Là 1 trong những diễn viên, trui rèn giũa từng vai diễn để bọn chúng trở yêu cầu sống hễ trên màn ảnh. Khi rời xa ống kính trang bị quay, tôi chỉ là 1 trong người thông thường với cuộc sống thường ngày vừa rắc rối vừa hạnh phúc”, sao phim Trần tình lệnh chia sẻ trên trang cá nhân.


*

Trải qua đổ vỡ trong tình yêu, Lý Nhược Đồng không thể xem hôn nhân gia đình là đích mang đến của niềm hạnh phúc

ẢNH: WEIBO NV


bên trên trang cá nhân, Lý Nhược Đồng quá nhận bạn dạng thân cảm giác nhẹ nhõm khi nói về những mối quan hệ cá nhân. Minh tinh sinh vào năm 1966 cũng không lo nhắc đến vụ việc hôn nhân, nhất là lúc người ngưỡng mộ liên tục đặt thắc mắc rằng sao cô mãi lẻ bóng. “Trước đây, tôi tin rằng hôn nhân là mục tiêu sau cùng của một mối quan hệ và nhận định rằng như vậy là hạnh phúc. Thế nhưng khi trải nghiệm, nắm rõ vấn đề này, tôi nhận thấy hạnh phúc là 1 trong thứ vô hình, nặng nề diễn tả. Chỉ có fan trong cuộc mới biết rõ mình thích gì cùng cũng chỉ gồm họ mới rất có thể xác định được thứ hạnh phúc mà họ muốn”, minh tinh bọn họ Lý nêu quan tiền điểm. Con gái diễn viên 54 tuổi nói mình đơn chiếc vì chưa gặp mặt đúng người, đúng thời điểm.


#Lý Nhược Đồng #Cổ Thiên Lạc #Thần điêu đại hiệp #cô cô #dương vượt

Tiêu dùng - Dịch vụ


Xem thêm: Huyền Thoại Lý Tiểu Long - ĐạI Kỷ NguyêN ViệT Nam: Số Tết 2018

khuyến mãi ngay đến 52 triệu đồng

THACO tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự cấp cho cao

Infographic giáo dục và đào tạo trực con đường Việt Nam: hành trình 15 năm vượt sóng

Đua nhau xây shop online, khóa xe nào giúp công ty ‘đánh đâu chiến hạ đó’?

VLTK1M: số đông quy định đặc trưng trong giải đấu dương thế Đệ tốt nhất Bang

“Nữ tướng” Kim Oanh cùng khát vọng đưa tập đoàn Kim Oanh chạm đỉnh cao - vươn tầm xa

lữ hành Saigontourist ship hàng hơn 13.000 khách du ngoạn MICE