Lỗi ổ cứng 100 win 10

Lỗi full disk 100% là lỗi có lẽ rằng không còn lạ lẫm gì so với những người tiêu dùng windows 10. Lỗi này không chỉ là bị bên trên Win 10 mà bám dính trên Win 8 / 8.1 đều chạm chán lỗi này. Những lần mở Task Manager nhằm xem cụ thể các hoạt động thì thấy những tiến trình ổ đĩa (Disk) luôn từ 90% – 100%. Lỗi này vẫn lộ diện khi không có tiến trình làm sao chạy nền cùng CPU chỉ vận động khoảng vài ba %.

Bạn đang xem: Lỗi ổ cứng 100 win 10


Mục lục bài viết

10+ tuyệt chiêu fix lỗi Full Disk win 10Sửa lỗi Full Disk win 10 bằng phương pháp tắt dịch vụ không phải thiết

Nguyên nhân Lỗi Full Disk 100%

Có lẽ lý do chủ yếu đuối Lỗi Full Disk 100% trên Win 10 là do vì sao chủ yếu ớt hệ quản lý Win 10 được Microsoft tích hợp cực kỳ nhiều tác dụng mới chạy ngầm, cùng với ổ đĩa cứng của bạn (HDD) bị phân mảnh vô số sau thời hạn dài sử dụng, vận tốc vòng tảo thấp cơ mà yêu ước truy xuất thường xuyên của hệ thống trên Win 10 cao, yêu cầu HDD của doanh nghiệp không thể thỏa mãn nhu cầu nổi dẫn cho lỗi Full Disk 100%

10+ tuyệt chiêu fix lỗi Full Disk win 10

Tuyệt chiêu tiên tiến nhất 2021: Tắt Background apps

Theo test nghiệm tiên tiến nhất từ các chuyên gia Viện IT tắt Background apps dễ dàng và đơn giản dễ có tác dụng mà không hề ít trường hợp đã giúp win 10 hết lỗi full disk.

Mở Background apps bằng phương pháp vào Windows Settings > Privacy hoặc mở nhanh bằng phương pháp nhập từ bỏ khóa Background apps vào thanh search.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Video khuyên bảo khắc phục lỗi full disk


Ngoài những những trên mà chứng trạng lỗi Full Disk Win 10 không khắc phục thì chúng ta làm thêm những cách như: vô hiệu hóa hóa Windows SmartScreen,  Tắt chức năng Maintenance, dọn rác bởi CcleanerUpdate Windows nữa nhé.

Nếu vẫn không hạn chế được, các bạn hãy để lại comment sau đây để các chuyên viên tin học và công nghệ của Viện IT đã phân tích và giúp cho bạn nhé!

Các câu hỏi thường chạm mặt khi lỗi Full Disk 100% bên trên Win 10

1/ Làm thế nào để nhận ra máy lỗi full disk win 10

Máy sẽ ý kiến lâu, giật lag, giật máy, vận tốc phản hồi lệnh trễ.

2/ Kiểm tra máy vi tính bị full disk ở chỗ nào ?

Khi các bạn mở Task Manager và nhìn thấy ô Disk thường xuyên hiển thị 99 – 100%, thì trang bị tính của chúng ta đang bị full disk.

Xem thêm: Cách Làm Radio Đơn Giản - Cách Tạo Một Radio Đơn Giản Sử Dụng Op Amp

3/ lý do lỗi full disk bên trên windows 10

Máy tính đã lâu không update hệ điều hành, tải phần mềm không rõ nguồn gốc, thường xuyên xuyên truy vấn vào những trang web không an toàn, mở các tab trình coi xét cùng một lúc,…

4/ biện pháp khắc phục lỗi full disk 100 trên windows 10

Bạn hoàn toàn có thể thử tắt Background apps, vô hiệu hóa trình chăm sóc virus Windows Defender khía cạnh định của Win 10, gỡ vứt những phần mềm không dùng đến, dọn dẹp & kháng phân mảnh ổ cứng.