CỘNG ĐỒNG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI CONFESSIONS

Liên minh huyền thoại là một trong những bộ môn thể thao điện tử đã hot hiện nay nay. Khả năng của bạn chơi sẽ nói lên được trình của người chơi cho tới đâu.

Bạn đang xem: Cộng đồng liên minh huyền thoại confessions


*
*

17. Nếu địch thủ đang đại bại thiệt hoặc chỉ đùa hòa đường tình cờ lao lên khô máu cùng với bạn. Tài năng cao là vẫn có nguy nan rình rập quanh các bạn đấy. Tránh việc đáp lại 1 cách quá mạnh mẽ mẽ.

18. Không tuyệt nhất thiết yêu cầu giết không bẩn team địch mới nạp năng lượng Baron. Đừng không tự tin ngần tiến vào Baron lúc team bạn đang mạnh hơn hoặc thấy một vị trí team bạn không có dịch chuyển đang farm ngơi nghỉ nửa dưới bạn dạng đồ. Baron là cách cực tốt để dụ mọi kẻ quyết ôm trụ phòng thủ rời sào huyệt của mình.

Danh sách phím tắt hữu ích khi thi đấu game Liên minh huyền thoại

Shift + L: Ẩn hoặc hiện nay thanh tiết trên bạn dạng đồ.Shift + K: Ẩn hoặc hiện tên tướng mạo (tên phía trên đầu của tướng).Ctrl + F: Xem Ping và FPS của game hiện tại.Alt + nhấn con chuột trái: Ping tại một điểm.Alt + nhấn con chuột phải: Điều khiển các clone như Tibbers, láng Shaco, LeBlanc, Morderkaiser.L: Hiển thị thanh máu của tai ác vật, bao gồm thể đổi khác qua lại giữa 4 chế độ hiển thị là: Hiển thị toàn bộ máu quỷ quái vật, chỉ hiển thị máu quái thú của đối phương, ko hiển thị máu thú vật và không lúc nào hiển thị máu quái thú ngay cả khi di con chuột lên tai quái vật.X: Hiện trỏ chuột tấn công.Q/W/E/R: Dùng năng lực của tướng mạo (Champion).Alt + Q/W/E/R: Tự cần sử dụng chiêu lên phiên bản thân nếu nó là Spell như hồi máu, tăng vận tốc tấn công…

Các phím quan trọng hơn

Shift+Q/W/E/R/D/F: Tự sử dụng lệnh nhanh.Ctrl + Q/W/E/R: Tự upgrade kỹ năng.D: Summoner spell 1.F: Summoner spell 2.A: Di chuyển tấn công, tướng mạo của bạn sẽ di gửi tới địa điểm trỏ chuột và tấn công bất cứ quái vật nào.S: Đứng yên, tướng sẽ không làm gì trong hầu hết điều kiện, kể cả khi bao gồm địch ở trong vòng đánh thường.H: Dừng mọi chuyển động và sẽ chuyển động trở lại lúc thả ra.1/2/3/4/5/6: Dùng cống phẩm t.Arrow Keys: Cuộn màn hình.C: Xem không thiếu thốn thông tin của tướng như: Máu, nội năng, xuyên giáp, chí mạng…P: Mở cửa sổ siêu thị đồ dù bạn đang ở đâu, nhưng mà vẫn đề xuất đứng ngay cạnh cửa hàng mới cài đặt hoặc bán được đồ.Tab: Mở bảng điểm thi đấu hiện tại, góp biết đối phương đang mua những mặt hàng gì, farm được bao nhiêu… để đưa ra giải pháp đối phó ưng ý hợp.

Xem thêm: Lời Bài Vết Chân Tròn Trên Cát (Trần Tiến), Vết Chân Tròn Trên Cát (Trần Tiến)

heckorea.com chúc các bạn chơi game liên minh huyền thoại vui vẻ.