Liên Kết Adsense Với Youtube

Năm 2019 là một năm kiếm tiền trường đoản cú YouTube khá thịnh hành và rầm rộ. Mặc dù nhiên, làm sao đk Adsense mang lại kênh YouTube nhằm kiếm chi phí với tài khoản cá thể là thắc mắc mà rất đa số chúng ta khi “bán thân” vào MMO đặt ra? Trong nội dung bài viết này, heckorea.com sẽ share miễn phí cho bạn cách đk thành công thông tin tài khoản Google Adsense mang lại YouTube một cách chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Liên kết adsense với youtube

1. Những điều bạn nên biết về tài khoản Google Adsense

Google Adsense là gì?

Khi tìm tiền online quan trọng đặc biệt trong nghề MMO, thì câu hỏi bạn nắm vững về thông tin tài khoản Google Adsense là bắt buộc. Nó được hiểu dễ dàng và đơn giản là một dịch vụ về quảng cáo vì chưng Google cách tân và phát triển và hoạt động trên toàn nắm giới.

Sau khi bạn đăng ký thành công được một tài khoản Adsense và được Google phê để ý hoạt động, bạn có thể tạo được những mã quảng cáo kiếm tiền. Toàn bộ các truyền bá này được Google điều phối với quản lý, đưa ra các thuật toán riêng biệt nên các bạn sẽ không biết khi nào thì quảng cáo đã xuất hiện. Tham khảo thêm về khóa học Google Ads để thế thêm tin tức về truyền bá trên Google

*

Google AdSense là 1 trong những dịch vụ tìm tiền bởi Google phát triển

Bạn cần lưu ý buổi giao lưu của tài khoản Google Adsense vì chưng nó rất có thể bị khóa bất cứ lúc nào nếu như bạn không tuân hành đúng cơ chế đã cam đoan như sau:

- ngôn từ hiển thị quảng bá vi phạm phiên bản quyền tác giả.

- Đăng ký kết và sử dụng nhiều thông tin tài khoản Google Adsense trên cùng một máy tính.

- Dùng những thủ thuật kích thích người dùng click vào những quảng cáo giả.

- Kéo traffic sai cách…

Tài khoản Adsense 

Hiện tại, có 2 loại tài khoản Adsense cơ bạn dạng là Adsense hosted với Adsense content.

- tương tự như YouTube, Adsense hosted điều khiển xe trên nền khối hệ thống của Google, với xác suất chia xác suất là 51/49, gồm nghĩa là các bạn sẽ nhận được 51% lệch giá chia sẻ.

- Còn Adsense nội dung là một loại thông tin tài khoản bạn từ mình desgin website cùng đặt mã, tối ưu mã… Với xác suất ăn phần trăm là 68/32, trong số đó bạn nhận 68% doanh thu.

*

Các bước đk Adsense

- Bạn phải khởi tạo lập được thông tin tài khoản Google bằng việc xác thực qua Gmail. Ví như thành công, các bạn được đem mã xác thực và để vào website.

- Nếu những bước đầu thành công, sau 1 thời gian đủ ngưỡng thanh toán, Google đã gửi mã PIN cho mình xác nhận địa chỉ thanh toán, ngưỡng thanh toán giao dịch thường là 100$.

2. Cách đk Google Adsense mang đến YouTube

Bước 1: Để đk Adsense mang đến kênh YouTube bạn chỉ cần chọn mục “Kiếm tiền” sau đó click chuột vào thắc mắc “Tôi sẽ tiến hành thanh toán như thế nào?”

Bước 2: Chọn “Liên kết thông tin tài khoản Adsense”.

Xem thêm: Những Mẫu Xe Máy Dưới 20 Triệu 2021 Mới Nhất, Chỉ Có 20 Triệu Trong Tay

*

Bước 3: các bạn chọn “Tiếp theo” để singin hoặc tạo thành tài khoản. 

*

Bước 4: triển khai tạo tài khoản hoặc đăng nhập.

*

Bước 5: đưa sang ngữ điệu Tiếng Việt và gật đầu đồng ý liên kết.

*

Bước 6: Nhập thông tin và nhấn "Gửi đơn đăng ký của tôi"

*

Bước 7: ngóng Google làm phản hồi. Ví như được xét thừa nhận thành công, các bạn sẽ được Google nhờ cất hộ thư như hình minh họa. 

*

Khi đăng nhập thành công vào thông tin tài khoản Google Adsense, các bạn được chuyển sang một trang new và bạn phải lựa chọn ngữ điệu Tiếng Việt cùng đồng ý đồng ý liên kết. Khi bạn chấp nhận liên kết, có nghĩa chúng ta đã thực hiện liên kết thành công xuất sắc với tài khoản Adsense (Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Google Adsense trước). Còn bạn chưa tồn tại tài khoản, chúng ta cần đk tạo tài khoản cho kênh YouTube nhé!

Tuy nhiên, trước lúc nhận được tiền giao dịch qua Google Adsense bạn cần kiến nghị và gửi đơn đăng ký kết và đề xuất được phê duyệt. Sau đó, cung ứng những tin tức về showroom liên hệ để bạn nhận tiền với mã PIN khi kênh YouTube của chúng ta kiếm đủ 100$.

*

Giao diện links YouTube với tài khoản Adsense không thật phức tạp như chúng ta nghĩ

3. Đăng ký kiếm chi phí YouTube qua tài khoản Adsense

Sau các bước hướng dẫn về cách đăng cam kết Adsense mang lại kênh YouTube thành công, bạn cần phải kiếm được tiền thông qua bề ngoài này. Lý lẽ để tìm kiếm được tiền là chúng ta phải đăng tải clip lên trang cá thể YouTube. Mặc dù nhiên, đk kênh của doanh nghiệp phải đạt 10.000 lượt xem mới hoàn toàn có thể liên kết được với Google Adsense.

Để tìm kiếm được tiền tự YouTube, bạn phải bật bản lĩnh “Kiếm tiền” và đk trở thành một YouTube Partner. Vào mục tùy chọn kiếm tiền bạn cần bật mục “Kiếm chi phí từ tất cả các video clip hiện tại với tương lai” và chọn những “Định dạng quảng cáo”. Trong số ấy có 4 nhiều loại quảng cáo cơ bạn dạng là hiển thị quảng cáo hình ảnh, lăng xê lớp phủ, thẻ được tài trợ, quảng cáo đoạn clip có thể bỏ qua. Bạn muốn để quảng cáo xuất hiện trong đoạn clip như nào thì chọn định dạng quảng cáo đó hoặc có thể chọn đồng thời cả 4 định dạng.

*

Bắt đầu từ bỏ đây, các clip của các bạn được YouTube phân chia và chèn các quảng cáo. Từ dịp này, các bạn được YouTube trả phí cho mỗi lượt xem có kèm pr và các bạn sẽ nhận được chi phí từ YouTube trải qua tài khoản Google Adsense. Có 2 cách để nhận tiền là thừa nhận tiền qua Western Union và chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng.

Tại Việt Nam, vẻ ngoài nhận tiền từ YouTube hầu hết là dấn tiền qua Western Union. Cũng chính vì hình này cực kỳ phổ biến, rất là đơn giản, thời hạn nhận tiền rất cấp tốc và chủ yếu xác.

Khi kênh YouTube của khách hàng đủ 100$, chúng ta cũng có thể yêu ước được thanh toán. Trong hóa đối kháng được giữ hộ về mail của bạn, sẽ có được thông tin fan nhận, số tiền và mã số giao dịch. Bạn cầm những tin tức này, tới các điểm giao dịch thanh toán của Western Union để nhấn tiền. Bao gồm một điểm mạnh của việc links kênh Adsense mang đến YouTube là bạn sẽ nhận được 100% số tiền mà kênh YouTube với lại, chưa phải chia phần trăm doanh thu cho mặt thứ 3 như thế nào khác.

Bạn hoàn toàn có thể tìm nắm rõ hơn về cơ chế hoạt động vui chơi của Youtube giúp bạn nhanh chóng xây dựng những chương trình Marketing, cải thiện traffic và tăng lượng sub một cách công dụng nhất nhằm "kiếm bộn tiền" với những ý tưởng siêu độc đáo của chính mình với khóa học "Youtube MasterClass - tất tần tật bạn cần phải biết về bí quyết xây dựng 1 kênh Youtube triệu views" được biên soạn bởi giảng viên Nguyễn Ngọc Đằng có tại heckorea.com.

Tham khảo khóa huấn luyện và đào tạo "Youtube MasterClass - tất tần tật bạn nên biết về phương pháp xây dựng 1 kênh Youtube triệu views" 

Lộ trình khóa huấn luyện có 33 bài giảng với thời lượng 05 giờ 30 phút bao gồm một số nội dung chủ yếu như sau: mày mò về Youtube, cách tùy chỉnh cấu hình kênh Youtbe của bạn, cách thiết lập tài khoản kênh Youtube của bạn, cách thiết lập cần có cho video clip trên Youtube của bạn, cách đọc thông số kỹ thuật trong Youtube Studio, hợp tác vào các bước sản xuất video trên Youtube, kiếm tiền bên trên Youtube như vậy nào. 

Kết thúc khóa học bạn sẽ hiểu rõ về Youtube, về cơ chế hoạt động của kênh Youtube, biết cách xây dựng ý tưởng Video, cải tiến và phát triển nội dung xuất sắc cho kênh Youtube của bạn. Xung quanh ra, học tập viên còn biết phương pháp SEO trên Youtube hiệu quả, kéo được Traffic, thu hút bạn xem cùng tăng lượng Subscribe kênh Youtube. Ngoài ra còn không ít những khóa học kinh doanh online cuốn hút khác bên trên heckorea.com đang ngóng bạn khám phá đấy nhé!

Vậy còn chần chờ gì nhưng không cấp tốc tay đăng ký để có thời cơ sở hữu khóa đào tạo và huấn luyện ngay hôm nay !

Một "bí mật" nữa nhưng heckorea.com ước ao mang đến cho bạn đó đó là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ đá quý đang được nhiều người khám phá và đầu tư. Hãy thuộc heckorea.com học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc xem thêm khóa học Forex để có cơ hội tạo ra thu nhập nhập bị động cho mình.

Với đầy đủ thông tin về phong thái đăng ký Adsense đến kênh YouTube mong muốn rằng ai ai cũng biết cách liên kết tài khoản YouTube cùng với Adsense nhằm kiếm tiền một cách tác dụng nhé