Tiểu Sử Lee Ki Kwang

Khi ta 20 - dự án công trình phim trên máy di động của hãng sản xuất CJ Entertainment and Mediachính thức ra mắt cuối năm 2013, đầu xuân năm mới 2014.Dài 4 tập, từng tập đôi mươi phút, tập phim là câu chuyện tình yêu dễ yêu thương tuổi 20 giữa 1 idol với 1 cô gái bình thường.

Bạn đang xem: Tiểu sử lee ki kwang

Lee Kikwang - thành viên nhảy với hát chính của tập thể nhóm BEAST vào vai nam thiết yếu có câu chuyện tình cảm lãng mạn cùng khuôn mặt trẻ Lee Da-in. Điểm nhất là Lee Kikwang vẫn vào vai thiết yếu anh - thần tượng rất đẹp trai Lee Kikwang (Lee Ki) của nhóm nhạc BEAST. chính sự tương đồng kia là lợi thế để Lee Ki thể hiện tốt trong vai diễn bắt đầu này. Ngay sau thời điểm phát sóng ởHàn Quốc, phim đã nhanh lẹ nhận được sự cỗ vũ của khán giả, mở ra tiềm năng và cơ hội cho chiếc phim ngắn giành cho thiết bị di động.

Phim được heckorea.comTV mua phiên bản quyền vạc sóng hồi tháng 6 tới.

*
Nhóm nhạc BEAST nổi tiếng với 6 anh chàng super cute

Không cường điệu hay có những tình huyết dài cái sướt mướt,Khi ta 20có nhịp phim nhanh, phù hợp với thời lượng ngắn của mình, tình tiết chắt lọc, logic nhưng không thua kém phần nhẹ nhàng lãng mạn đúng kiểu của các dramaHàn Quốc.

*
Lee Kikwang với Lee Da-introng buổi họp báo trình làng phim

Idol sẽ yêu như vậy nào?

Mối tình dễ thương giữa Lee Kikwangvà cô bạn thời trung học bởi vì Lee Da-in thủ vai cũng trải qua rất nhiều thăng trầm và lãng mạn như các tình yêu thương khác. Mặc dù nhiên, mặt trái của sự lừng danh cũng tạo cho những áp lực đè nén không hề nhỏ lên tình yêu của họ. Idol sẽ yêu như thế nào? Liệu hoàn toàn có thể tự tin cố tay tình nhân và biểu thị tình yêu thương thương thân đông bạn như tất cả những đôi bạn yêu nhau khác? Cùng chờ đón phim bên trên heckorea.comTV nhé!

*
Những hình ảnh dễ thương giữa Lee Kikwang với Lee Da-in trongKhi ta 20

*
Mối tình lãng mạn trong trẻo của Lee Kikwang cùng Lee Da-in trong phim bắt đầu từ trung học

*
Một cảnh "đốn tim" trong phim

*
Poster tiếp thị phim tạiHàn Quốc.

*
Tình yêu của Idol trẻ với cô gái bình thường cũng có những phút giây lãng mạn...

*
... Và trẻ em như ai

*
Nhưng cũng đầy nước mắt bởi rào cản vô hình của sự nổi tiếng.

Xem thêm: So Sánh Iphone Và Samsung: Sự Khác Biệt Giữa 2 Ông "Trùm", Nên Mua Iphone Hay Samsung

*
Làm tình nhân của 1 ngôi sao là 1 áp lực đè nén không hề nhỏ đối cùng với một cô nàng bình thường

Bộ phim sẽ tiến hành phát sóng trên heckorea.comTV vào 21h00 lắp thêm 4 mặt hàng tuần bắt đầu từ 04/06.