Lấy lại video đã xóa trên điện thoại

Ở bài viết này, heckorea.com sẽ khuyên bảo đến bạn đọc cách khôi phục video clip đã xóa trên Samsung.


Ở bài viết này, heckorea.com sẽ chỉ dẫn đến bạn đọc cách khôi phục đoạn clip đã xóa trên Samsung.

Bạn đang xem: Lấy lại video đã xóa trên điện thoại

Các bạn bè mến, tính năng camera được tích phù hợp sẵn vào những chiếc smartphone thông minh Samsung, mục đích chính là để tín đồ dùng có thể lưu lại đa số khoảnh khắc đẹp, các kỷ niệm tốt chỉ đơn giản và dễ dàng là để chụp lại, ghi hình lại hầu như gì mà người tiêu dùng thích. Mặc dù thế một ngày nào đó, khi sẽ xem lại những tấm ảnh, clip đó và các bạn lỡ tay bấm nhầm nút xóa thì sao? có lẽ rằng đó là vấn đề làm không ít người dân phải cảm thấy tức giận phải ko nào. đa số tấm hình ảnh kỷ niệm, số đông đoạn video yêu thích của bản thân trên chiếc smartphone Samsung đã không cánh mà cất cánh chỉ vì một chút lỡ tay. Vị lẽ tài liệu khi vừa bị xóa sẽ chưa hoàn toàn bặt tăm mà đề nghị thêm một khoảng thời gian để “bốc hơi” trả toàn, từ bây giờ trên điện thoại cảm ứng Samsung của bạn sẽ còn gìn giữ một ít “tàn dư” của nó, đến nên thực tế thì vẫn có cách khôi phục clip đã xóa trên Samsung nhưng chắc hẳn rằng không phải ai ai cũng biết có tác dụng điều này. Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng, vị ngay dưới đây heckorea.com sẽ hướng dẫn chúng ta Cách khôi phục video đã xóa bên trên Samsung bằng áp dụng DiskDigger Photo Recovery bên trên CHPlay.

Cách khôi phục video đã xóa bên trên Samsung bằng vận dụng DiskDigger Photo Recovery

Để triển khai việc khôi phục video, khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung, các bạn đọc chỉ cần thực hiện tại theo các bước sau đây:

Bước 1: sau thời điểm tải áp dụng DiskDigger Photo Recovery về dế yêu Samsung của mình, bạn truy vấn vào ứng dụng, lựa chọn phân vùng đã cất tấm ảnh, clip bị xóa và chọn Scan Device

*

Chọn vùng sẽ chứa dữ liệu và Scan Device

Bước 2: Đánh vết vào loại dữ liệu mà chúng ta cần phục sinh và bấm OK.

*

Đánh vết vào loại dữ liệu mà bạn phải khôi phục

Bước 3: Chờ hệ thống xử lý khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung. Sau thời điểm xử lý xong, bạn lưu lại vào hầu như tấm ảnh, đoạn clip cần phục hồi và bấm Recovery Now.

*

Đánh vết vào dữ liệu cần khôi phục và bấm Recovery Now

Cách khôi phục video đã xóa bên trên Samsung chỉ dễ dàng như vậy thôi đấy, sau khoản thời gian hoàn thành quá trình làm bên trên thì bạn đã có thể khôi phục dữ liệu hình ảnh, đoạn phim bị xóa rồi. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.

Xem thêm: Tư Vấn Du Học Nhật Bản Tại Tphcm Uy Tín Nhất, Top 10 Trung Tâm

Các bạn bè mến, heckorea.com vừa chia sẻ đến các bạn cách khôi phục đoạn phim đã xóa bên trên Samsung bằng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery. Thao tác vô cùng đơn giản dễ dàng phải không nào? Nếu chúng ta có thắc mắc, khó khăn hoặc không tiến hành được thì hãy đặt câu hỏi dưới phần comment nhé. Đội ngũ chuyên môn viên của heckorea.com sẽ tương tác và cung cấp bạn nhanh nhất có thể có thể. Chúc chúng ta có các trải nghiệm thiệt thú vị.