Lấy Danh Bạ Từ Gmail Vào Android

Cách mang danh bạ tự Gmail về điện thoại iphone và Android như vậy nào? Hãy thuộc heckorea.com tìm hiểu biện pháp tải danh bạ từ tin nhắn về điện thoại nhé!

Gmail là một kênh dịch vụ thư năng lượng điện tử phổ biến nhất hiện tại nay. Chúng ta cũng có thể dùng tin nhắn trên mọi thiết bị từ máy vi tính tới di động. Đặc biệt, bạn còn có thể đồng cỗ danh bạ Google với thông tin tài khoản trên Android, game ios để truy vấn chúng dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Lấy danh bạ từ gmail vào android


Việc nhập danh bạ Google vào điện thoại thông minh (iPhone/Android) là khôn cùng dễ dàng. Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ ra các cách khác nhau để triển khai điều đó.

Các cách thức đồng bộ hóa danh bạ email trên iPhone và Android rất khác nhau. Họ sẽ cùng đàm luận các biện pháp khác nhằm nhập danh bạ bởi Danh bạ Google.


Đồng bộ hoặc nhập Danh bạ Google vào Điện thoại Android

Nhập danh bạ gmail trên thiết bị app android vô thuộc dễ dàng. Nó khá đơn giản khi đối chiếu với các phương thức khác. Sẽ không mất vượt 2 phút để nhập danh bạ. Và đấy là cách thực hiện:

Trước tiên, hãy bảo đảm rằng danh bạ của người tiêu dùng đã được nhất quán hóa với máy cũ. Sau đó bạn có tác dụng tuần tự những bước: Vào Settings > lựa chọn Accounts > liên tục chọn Add Accounts


Sau đó, bạn cần đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail. Khi đăng nhập thành công, danh bạ sẽ được đồng bộ sau vài phút.

Như vậy là bạn đã nhập thành công xuất sắc danh bạ tin nhắn vào lắp thêm Android. Tiếp theo hãy thuộc xem quá trình thực hiện nhập danh bạ tin nhắn trên iPhone nhé.

Đồng cỗ hoặc nhập danh bạ Google vào điện thoại thông minh iPhone

Apple bao gồm cách riêng để đồng nhất hóa danh bạ với iCloud nhưng nếu như bạn mới sử dụng thiết bị ios thì bạn vẫn rất cần được nhập danh bạ Google.

Vào Settings > chọn Accounts & Passwords


Chọn Add Account

Một danh sách các dịch vụ hiện tại ra. Bạn hãy chọn Google.


Đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạnSau đó, bạn sẽ được mang lại trang mà bạn cần đồng điệu hóa danh bạ.

Nhập danh bạ bằng danh bạ Google vào một tài khoản khác

Bạn rất có thể làm theo các bước được đề cập dưới đây để xuất toàn bộ danh bạ Gmail của chính bản thân mình khỏi tài khoản cũ cùng nhập nó vào tài khoản mới.

Xem thêm: Ứng Dụng Cắt Ảnh Trên Máy Tính Đơn Giản Dễ Sử Dụng, Công Cụ Cắt Ảnh Trên Windows 10

Xuất danh bạ email hiện bao gồm vào tệp CSV

Điều đào bới phiên bản cũ của danh bạ Google bằng phương pháp nhấp vào đây.Chọn tất cả danh bạ.Ở trên cùng mặt trái, nhấp vào More > tiếp đến chọn Export.

Đối với định dạng, chọn "Google CSV Format".


Nhấp Export và tệp CSV sẽ được tải xuống.

Nhập tệp CSV vào tài khoản mới

Điều đào bới phiên phiên bản cũ của danh bạ Google bằng phương pháp nhấp vào đây.Trên cùng mặt trái, nhấp vào More > chọn Import

Nhấp vào File và chọn tệp CSV

Chọn xong, dìm Import.

Ngoài ra, nếu muốn nhập danh bạ chọn lọc từ Google lịch sự iPhone, các bạn còn hoàn toàn có thể nhờ cho tới EaseUS MobiMover. Để mang danh bạ từ tin nhắn sang iPhone, bạn có thể xuất danh bạ Google sang trọng CSV/VCF trước (theo phương pháp kể trên), rồi nhập tệp tin CSV/VCF đó sang iPhone bởi công vắt này.

Cách gửi danh bạ Google quý phái iPhone bằng EaseUS MobiMover như sau:

1. Liên kết iPhone cùng với PC bằng cáp USB và chạy EaseUS MobiMover. Mở khóa thiết bị iOS và click Trust. Tiếp đến tới PC khổng lồ Phone > Select Files.


2. Chọn danh bạ (.vcf, .csv, or .html) bạn muốn chuyển với click Open.

3. Click Transfer để ban đầu chuyển danh bạ từ PC quý phái iPhone.

Bên cạnh đó, mua EaseUS MobiMover trên PC, chúng ta có thể:

Truyền tệp tin giữa iPhone/iPad/iPod với máy tính.Truyền tài liệu từ iDevice sang vật dụng khác.Tải tệp tin video/audio online sang máy vi tính hoặc iPhone/iPad
0 Bình luận
Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA