Làm Thiệp 3D Tình Yêu

Để tình nhân thêm bất ngờ, ngoại trừ món kim cương ý nghĩa, một dòng thiệp Valentine nhỏ dại xinh kèm lời chúc dễ dàng thương, thành tâm sẽ càng có tác dụng cho ngày lễ Tình Nhân thêm phần trọn vẹn và đáng nhớ. Dưới đó là hướng dẫn nhằm tự tay làm một loại thiệp Valentine ưa nhìn dành tặng ngay người yêu thương nhưng mà bạn nhớ rằng tham khảo.

Bạn đang xem: Làm thiệp 3d tình yêu


*

Giới thiệu các mẫu thiệp đẹp mắt dành tặng ngay người yêu ngày Valentine

Thiệp handmade giành riêng cho dịp Valentine có nhiều mẫu mã không giống nhau, phong phú về kích thước, màu sắc, thiết kế. Làm từ chất liệu chiếm đại nhiều phần là giấy bìa cứng, bắt buộc dễ tìm mua và dễ giảm dán, trang trí họa tiết dễ dàng dàng.

Một số chủng loại thiệp Valentine thông dụng như thiệp hình trái tim, thiệp Valentine vẽ trang trí, thiệp vội đôi, thiệp 3D, thiệp thêu chữ thập, xếp hình Origami, thiệp dạng Popup yêu thương thương, thiệp Valentine cùng với khuy áo,…, tùy từng khă năng thẩm mĩ và thời gian mà bạn nên lựa chọn mô hình thiệp sao cho phù hợp nhé.


*


Cách có tác dụng thiệp Valentine pop up I Love You

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những luật pháp sau: 1 tấm bìa màu form size A5, 1 tờ giấy trắng để in chủng loại chữ pop up I Love You, dao rọc giấy, hồ, băng dính hai mặt,… tiếp theo sau là in chủng loại thiệp ra giấy A5, sử dụng dao rọc giấy cắt theo các đường thẳng ngay thức thì nét. Các đường nét đứt thì gập vuông góc so với mặt bìa, còn nét chấm đứt thì gập vuông góc cùng với nhau. Dán tờ A5 vừa giảm vào tấm bìa đỏ, vậy là tất cả ngay một dòng thiệp Valentine đã nuốm lời mong mỏi nói nhằm dành tặng kèm người yêu thương rồi.


*

Thiệp Valentine vẽ trang trí2000×1500 484 KB

Cách làm cho thiệp Valentine cùng với nút áo

Chuẩn bị: Giấy bìa cứng, dao rọc giấy, nút áo (cúc áo) bằng nhựa, keo sữa,…Thực hiện:Cắt giấy bìa hình chữ nhật kích cỡ A5, gấp đôi lại và cố định và thắt chặt bằng keo. Ở bìa ngoài, dùng cây bút chì vẽ một hình tùy thích, rất có thể là trái tim, rồi lần lượt sắp xếp các cúc áo theo hình và dán cố định và thắt chặt bằng keo dán giấy sữa.
*

Thiệp Valentine 2021 cúc áo600×818 88.4 KB

Cách có tác dụng thiệp Valentine 3 chiều trái tim

Nguyên liệu: Giấy bìa cứng color đỏ/ trắng, kéo, kim, chỉ, dao rọc giấy.Thực hiện:Cắt tấm bìa màu trắng thành hình chữ nhật 10x20cm, gấp hai lại. Khoét một hình vuông cạnh 8cm tại một mặt thiệp. Tấm bìa đỏ sản xuất hình 2 trái tim nhỏ dại hơn hình vuông vắn ở bìa trắng. Cần sử dụng kim đâm 2 lỗ nhỏ tuổi trên trái tim và buộc chỉ nối trái tim bé dại bên trong trái tim lớn.

Tiếp tục đâm 2 lỗ nhỏ tuổi giữa nếp vội vàng thiệp trắng, luồn chỉ cột 2 trái tim vào 2 lỗ tròn, canh chỉnh trái tim nằm trong cơ thể vuông là chấm dứt tấm thiệp Valentine 3 chiều hình trái tim rồi.


Thiệp Valentine 3d trái tim1200×675 137 KB

Cách có tác dụng thiệp Valentine thêu chữ thập

Nguyên liệu: Giấy bìa trắng, kim chỉ thêu.Thực hiện: gấp đôi tấm bìa trắng, rồi vẽ hình trái tim, tiếp đến chấm trên bên cạnh đó dạng size thêu để dễ luồng chỉ. Sử dụng kim khâu theo từng hàng với theo chiều ngược lại. Nắm là hoàn thành!
Thiệp Valentine thêu chữ thập1200×630 136 KB

Những lời chúc Valentine ngọt ngào

Người ta hỏi tình thương là gì?Anh vẫn đọc mang đến họ nghe tên của em. Bởi vì em chính là tình yêu của cuộc đời anh.Chúc em một ngày Valentine thật hạnh phúc!

Chúng ta đã thuộc vượt qua hầu như khoảng thời hạn khó khăn, em yêu.Anh chỉ muốn cho toàn bộ mọi tín đồ biết rằng: em là độc nhất vô nhị của anh… Anh yêu thương em khôn cùng nhiều.

Thầy Toán dạy anh 1 giờ đồng hồ = 60 phút, 1 phút = 60 giây.Nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em!

"Nếu nói cuộc sống anh không tồn tại em không giống nào nói trần gian này không có mặt trời! Anh sẵn sàng chuẩn bị làm tất cả mọi điều để hoàn toàn có thể níu giữ lại được em ở bên cạnh anh! anh yêu em nhiều.Happy Valentine’s Day!

Tặng em 3 bông hồng.Một bông thay thế cho tình yêu của anh - Một bông tượng trưng mang đến hơi thở của anh - Một bông đại diện cho lưu ý đến của anh.Tặng em 3 bông hồng này, anh đã khuyến mãi em cuộc đời anh.


Thiệp Valentine490×634 68.3 KB

Ngốc à! cầm cố là một ngày lễ hội Valentine nữa lại mang lại rồi. Tình cảm của chúng tôi đã trải qua không hề ít thử thách để được niềm hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất niềm hạnh phúc khi được ở bên em, lo lắng, thương yêu em.

Anh đã luôn luôn mơ mọi giấc mơ thật đẹp, phần nhiều giấc mơ trong những số ấy có em. Em đến mặt anh thật nồng nàn, yêu thích như sự sắp đặt của số phận. Vào mơ, anh là người niềm hạnh phúc và anh cứ muốn kéo dãn dài giấc mơ niềm hạnh phúc ấy, kéo dãn mãi mãi. Chúc em yêu một ngày Valentine thiệt vui vẻ cùng hãy nhớ cho anh.

Dù chúng ta không thể ngơi nghỉ cạnh nhau trong đợt nghỉ lễ tình nhân này tuy nhiên, từ sâu thẳm trái tim em lúc nào thì cũng hướng về anh. Đối cùng với em, anh đã ở vô cùng gần, đừng bi hùng anh nhé.Em luôn luôn đợi anh, yêu cùng nhớ anh vô cùng nhiều!

Đối với quả đât anh chỉ là 1 trong những người nhưng với em anh là cả cầm giới. Dù tất yêu ở cạnh nhau tuy nhiên anh luôn luôn tồn tại trong trái tim em. Valentine niềm hạnh phúc anh nhé. Yêu anh mãi mãi.

Xem thêm: Top 20 Phim Bộ Hong Kong - Phim Hành Động Xã Hội Đen I S

Khoảng cách chưa phải là thử thách mà là hóa học xúc tác cho tình yêu của chúng mình anh nhỉ. Hãy núm chặt tay nhau, vượt qua bão tố để với mọi người trong nhà đi hết cuộc đời này anh nhé.