Làm Thiệp 20/10 Cho Trẻ Mầm Non

Ngày 20-10 đang đến rồi, các có rất có thể dạy bé nhỏ cách làm thiệp 20-10 mang lại trẻ mần nin thiếu nhi để khuyến mãi mẹ. Rất nhiều mẫu thiệp nhỏ dại xinh, dễ dàng sẽ giúp trẻ mầm non thuận tiện làm được tấm thiệp đẹp nhằm yêu thương để dành riêng cho tặng mẹ, mang lại bà.

Bạn đang xem: Làm thiệp 20/10 cho trẻ mầm non


Cách làm cho thiệp mẫu mã chậu cây

Khác với các mẫu thiệp hình chữ nhật, hình vuông quan thuộc, những cô có thể chọn mẫu mã thiệp chậu cây độc đáo. ở kề bên đó, thiệp chậu cây cũng khá dễ làm, an toàn cho các bé.

Chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu

Giấy bìa cứng có rất nhiều màu vẻ đẹp mắt.Chọn dây ruy băng trang trí xuất hiện sắc.Chọn mức sử dụng bấm đường viền bao gồm hoa văn.

 Cách làm thiệp 20-10 mang đến trẻ mầm non

Bước 1: Bạn kẻ 1 đường chỉ mờ có khoảng cách với mép giấy khoảng 3cm. Sau đó, bạn cũng có thể dùng phương tiện bấm mặt đường viền chậu. Vào trường thích hợp ở lớp không tồn tại dụng thế bấm viền. Chúng ta có thể hướng dẫn những con sử dụng kéo để bổ thành hình gợn sóng.

*

Bước 2: Từ đường kẻ, các bạn hướng dẫn các bé nhỏ cắt một đường chéo xuống phía 2 bên để sản xuất thành cạnh chậu. Sau đó, chúng ta gập phần đã được làm đường viền. Sau đó, buộc thêm ruy – băng nhằm trang trí tấm thiệp bỏ thêm đẹp.

*

Bước 3: Bạn chọn 1 tấm giấy màu để giảm 1 miếng bìa màu tím. Chú ý, bạn hướng dẫn các bé xíu cắt mảnh giấy bao gồm kích thước cân xứng với lòng chậu vừa cắt. Đặt mảnh bìa này sát với đáy chậu, dùng bút chì vẽ thêm các đường thẳng trên đó.

*

Bước 4: chúng ta hướng dẫn các bé bỏng cắt mảnh mang greed color để làm cành cùng lá. Sau đó, dán cành hoa vào thân hoa với lá.

Bước 5: Bạn tiếp tục cho các nhỏ xíu cắt miếng bìa color hồng để chế tác thành 3 tấm hình thai dục. Sau đó, các bạn dán 1 hình ông xã lên thành 2 hình bên dưới để chế tạo ra thành hoa lá tulip.

*

Bước 6: chúng ta hướng dẫn trẻ con làm tương tự với các tấm giấy color khác, để chế tạo thành chậu hoa những màu sắc.

Bước 7: Cuối cùng, các bạn hướng dẫn giải pháp chọn tấm giấy white color ở thân tấm thiệp nhằm ghi lời chúc yêu thương thương.

Dạy nhỏ nhắn cách làm thiệp 20-10 xếp hoa

Chuẩn bị nguyên tắc vật liệu

Trước hết, bạn phải dạy các bé xíu chuẩn bị làm thiệp:

Giấy color đỏ, xanhSúng phun keo, kéo, kim khâu, cây tămGiấy bìa cứng white color A4, ruy băng màu.

Hướng dẫn biện pháp làm thiệp 20-10 mang đến trẻ mầm non

Bước 1: các bạn cắt tờ giấy màu sắc thành hình tròn và cắt hình trụ thành một miếng giấy lâu năm như hình dưới. Sau đó, các bạn cuộn tròn mảnh giấy để chế tạo thành bông hoa như dưới.

*

Bước 2: Sau đó, các bạn hướng dẫn các bé xíu làm tương tự như với các mảnh giấy tròn khác để sở hữu được nhiều nhành hoa với các màu sắc khác nhau.

*

Bước 3: Lấy một lớp bìa white để gấp hai tạo thành một tờ thiệp. Ở mặt kế bên của tấm thiệp chúng ta vẽ khác thảo một hình trái tim.

*

Bước 4: bạn hướng dẫn các bé xíu dán những nhành hoa đã gấp theo hình trái tim để tạo thành tấm thiệp.

*

Bước 6: phía bên trong tấm thiệp, các bé xíu có thể viết lời chúc yêu thương thương để gửi đến mẹ.

Cách làm cho thiệp hoa 20-10 đối kháng giản

Các cô rất có thể tham khảo cách làm thiệp hoa đơn giản và dễ dàng để khuyên bảo các nhỏ nhắn làm thiệp bộ quà tặng kèm theo mẹ. Các nguyên vật liệu dụng vậy cần sẵn sàng như giấy cứng màu sắc trắng, lọ sơn màu sắc đỏ, 1 loại bút greed color lá cây, ruy băng và kéo.

Các cách làm thiệp hoa 20-10 đến trẻ mầm non

Bước 1: chúng ta hướng dẫn các nhỏ xíu gấp song tờ giấy màu trắng.

*

Bước 2: Sau đó, các bạn dùng tay để vào lọ sơn màu đỏ và nhấn các ngón tay lên mặt tờ giấy theo như hình trái tim.

*

Bước 3: chúng ta hướng dẫn các nhỏ xíu dùng bút blue color để vẽ có tác dụng cành, lá tựa như các bông hoa đỏ hình trái tim để tạo trước đó. Các bạn chỉ lấy ruy băng nhằm buộc lại thành dòng nơ và cần sử dụng keo để cố định chiếc nơ vào bó hoa.

Xem thêm: Mở Tài Khoản Chứng Khoán Bsc Với Công Nghệ Ekyc, Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán Bidv

Trên đấy là những gợi ý làm thiệp 20-10 mang đến trẻ mầm non tặng kèm bà tặng kèm mẹ dễ dàng làm, nhanh chóng giúp trẻ biểu thị lòng biết ơn, tình thân thương dành bộ quà tặng kèm theo người thân. Chúc chúng ta và bé thành công.