17 cách tải video trên youtube về máy tính đơn giản, nhanh

Nhu cầu tải clip trên web của người tiêu dùng internet cực kỳ lớn, mặc dù không đề xuất website như thế nào cũng chất nhận được người cần sử dụng download video trên website về đồ vật tính. Sau đây heckorea.com đã hướng dẫn cho mình những mẹo tải đoạn clip trên web hối hả đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng trên hầu như trình duyệt.

Bạn đang xem: 17 cách tải video trên youtube về máy tính đơn giản, nhanh

1. Tải đoạn clip trên web bằng IDM

Đối với những người dùng máy tính từ lâu thì bài toán tải video clip trên web bởi IDM không phải là điềulạ lẫm. IDM là phần mềm cung ứng tải video từ web tương xứng với hầu như các trình duyệt. Theo đánh giá của đại đa phần người dùng, tải đoạn phim trên web bằng IDM có tốc độ nhanh, quality video được giữ gần như tuyệt đối. áp dụng IDM, bạn dùng có thể cùng lúc mua nhiều đoạn clip về máy mà vẫn bảo đảm an toàn quá trình tải không trở nên gián đoạn, giật lag.

- IDM hỗ trợ tải đa số các file, trong các số đó có cả MP3, MP4.

- Phần mềm có công dụng quét virus trước khi tải xuống đảm bảo bình an cho lắp thêm tính.

- Tích hợp phần mềm chia nhỏ tập tin, các file sẽ đảm bảo tốc độ tải mau lẹ gấp những lần đối với các phần mềm tải đoạn phim trên web thông thường.

Để hoàn toàn có thể tải đoạn phim trên web bởi IDM bạn làm theo cách sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của IDM và triển khai tải về máy.

Bước 2: Giải nén file cùng tiến hành công việc cài đặt như chỉ dẫn.

Bước 3: sau thời điểm đã cài đặt xong IDM, chúng ta có thể lên kênh video ngẫu nhiên trên internet, chọn clip để xem đã thấy xuất hiện trên screen chữ “Download this video” → click chuột chọn chất lượng và sở hữu về máy.

*
Tải video trên web bởi IDM

2. Tải đoạn clip từ web bằng trình xem xét Cốc Cốc

Cách tải clip trên website tiếp theo bạn cũng có thể áp dụng ngay đó là thực hiện trình phê chuẩn Cốc Cốc. Trình thông qua này là thành phầm được cách tân và phát triển bởi đội hình lập trình viên nước ta vậy nên tất cả những tác vụ của cốc Cốc hầu như dựa trên yêu cầu và đề xuất của tín đồ dùng, nhất là tính năng tải đoạn phim trên web.

Khách hàng chỉ việc dùng cốc Cốc có thể tải vớ cả đoạn phim mp4, mp3 unique cao. Và đó là nguyên nhân Cốc cốc là một trong những trình duyệt được rất nhiều người sàng lọc và thực hiện nhất.

- cung ứng ghim đoạn phim trên những nền tảng Facebook, Youtube nhằm vừa hoàn toàn có thể lướt web vừa có thể xem video.

- Tải video clip trên web chỉ với sau một cú click chuột.

- cung cấp truy cập vào Facebook ví như như người tiêu dùng bị chặn không vào được các trang website này trên những trình chăm chút khác.

Cách tải đoạn clip trên web bằng Cốc ly như sau:

Bước 1: Vào trang chính của cốc Cốc, lựa chọn phiên bạn dạng phù vừa lòng và cài đặt về máy.

Bước 2: Cài đặt theo các chỉ dẫn có sẵn tiếp nối mở trình duyệt sử dụng như bình thường.

Bước 3: Vào Youtube hoặc những kênh MP3 như Zing, nhaccuatui…Lựa lựa chọn xem video bạn bắt buộc tải → Click chọn quality sau kia “tải xuống”.

*
Tải clip từ web bằng trình để mắt Cốc Cốc

3. Giải pháp tải clip trên web bằng Extension Chrome

Extension Chrome được biết đến như các Webpage được chế tạo từ HTML, CSS, JS. Extension sẽ tác động với trình để mắt Google Chrome thông qua các Javascript API mà lại Chrome sẽ cung cấp. Người dùng có thể sử dụng Extension để bổ sung cập nhật cho trình để ý những khả năng mới, trong đó đặc trưng nhất phải kể đến tính năng tải clip trên web.

Tải video trên web bởi Extension được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào Google Chrome, thiết lập Extension. Tất cả 3 Extension mà chúng ta có thể lựa chọn đó là:

Flash đoạn phim DownloaderStream đoạn phim DownloaderDownload đoạn clip Facebook

Bước 2: sau khi đã hoàn tất thiết lập Extension, bạn hãy lựa chọn video clip để cài về. Tiếp đến → nhấp chuột phải vào Extension → Màn hình xuất hiện thêm link đoạn phim vừa tải xuống.

4. Biện pháp download đoạn clip trên web bằng Devtools

Tải clip trên web bằng Devtools khá đơn giản và dễ dàng với công việc như sau:

Bước 1: Vào website có đoạn clip cần mua → dìm F12 hoặc bấm chuột phải chọn soát sổ nguồn trang.

Bước 2: Chọn Network → Type →Tìm tệp tin MP3 / MP4 → cài về máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách tải video trên web thứ 2 bằng Devtools.

Bước 1: Vào website có video clip cần mua → nhấn F12 hoặc bấm vào phải chọn kiểm tra nguồn trang.

Bước 2: lựa chọn Network → Chọn truyền thông → hiện tại file click chuột tải về.

Trong ngôi trường hợp các bạn đã làm cho theo quá trình nhưng ko thấy chỉ ra file để thiết lập rất có thể cách này không đem lại kết quả trong lần tải này. Bên cạnh đó bạn cũng cần đổi đuôi .m3u8, thành .mp4 để hoàn toàn có thể phát sau thời điểm tải về.

*
Cách download clip trên web bằng Devtools

5. Tải video clip từ web với Kwizzu.com

Kwizzu.com là trình tải video clip Youtube được cải cách và phát triển bởi công ty FastestTube. Không giống như những công cụ hỗ trợ khác, người tiêu dùng FastestTube thậm chí còn sẽ không cần phải lưu những URL của video. Tất cả những đoạn clip nằm vào phạm vi của FastestTube rất nhiều sẽ hiện lên nút cài về.

- FastestTube hỗ trợ các định hình MP4 (360p, 720p hoặc 1080p), FLV (360p) hoặc FLV (480p).

- thiết đặt tải xuống: người dùng có thể cài đặt chất lượng video clip tải xuống và loại hình muốn lưu.

- cân xứng với hầu hết các thiết bị: Kwizzu.com rất có thể sử dụng mượt mà trên những trình coi sóc Google Chrome, Firefox, Safari…

- Kwizzu.com là biện pháp tải clip trên web hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Băng Rừng Săn Nấm Lim Xanh Mọc Ở Đâu Cách Nhận Biết Nấm Lim Xanh Thật

*
Tải video từ website với Kwizzu.com

Tổng kết

Trên phía trên 5 cách tải clip trên web dễ dàng và đơn giản mà chúng ta có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin này đã giúp đỡ bạn tích lũy thêm được không ít kiến thức trong quy trình trải nghiệm internet. Chúc các các bạn sẽ tìm được mang đến mình phương pháp tải clip trên web cân xứng nhất và hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo.