Làm sao để biết người theo dõi mình trên facebook

Hiệnnay, Facebook đang trở thành mạng buôn bản hội vô cùng phổ biến. Bên cạnh đó từ trẻ nhỏ chođến fan lớn tuổi, ai cũng biết mang đến Facebook và rất mếm mộ việc sử dụngFabook. Giữa những tính năng trên Facebook đó chính là “Follow” giỏi “Theodõi”. Vậy làm sao biết bạn đang theo dõimình bên trên Facebook? Mời các bạn cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sauđây.

Bạn đang xem: Làm sao để biết người theo dõi mình trên facebook

1. Chức năng Follow trênFacebook là gì?

Trướckhi tìm hiểu cách làm sao biết ai đangtheo dõi bản thân trên Facebook thì chúng ta nên biết qua anh tài “Follow”hay “Theo dõi” trên Facebook là gì. Công dụng “Theo dõi” trên Facebook đang chophép những người dân là “Bạn bè” của bạn, hoặc những người dân bạn xa lạ biết theodõi bạn trải qua Facebook.

Những người theo dõi các bạn sẽ biết được đông đảo thông tin, trạng thái, bài viết, hình ảnh, video clip,… của chúng ta khi bạn đăng tải Facebook ở chính sách công khai (đối với người lạ) hoặc cơ chế “Bạn bè” so với những fan nằm trong danh sách đồng đội của bạn.


*
Tính năng Follow bên trên Facebook

Trướchết, nhằm thực hiện thao tác làm việc bật tính năng có thể chấp nhận được theo dõi bạn trên Facebook,bạn đề nghị đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và tiến hành theo các bướcnhư sau:

Bước 1: bên trên trang cá nhân của bạn, chúng ta vào phần thiết lập hay Setting.Bước 2: Bạn hãy lựa chọn mục Public Post (Bài viết công khai) è Who Can Follow Me (Ai rất có thể theo dõi tôi).

Tạibước này, bạn sẽ nhận ra rằng, cơ chế Friends (Bạn bè) là chế độ mặc định. Điềunày gồm nghĩa là, chỉ những người tiêu dùng Facebook là bằng hữu và đã kết bạn với bạnmới thấy được chữ Follow (Theo dõi).


*

Trongkhi đó, với những người lạ khi không trở thành bằng hữu với chúng ta trên Facebook sẽkhông thể thấy nút Follow. Nếu tìm Everybody thì tất cả mọi người đều phải sở hữu thểtheo dõi bạn. Trong những lúc chọn Friend thì chỉ bao gồm “Bạn bè” của người tiêu dùng mới rất có thể theodõi bạn.

2. Cách làm sao biết aiđang theo dõi mình trên Facebook

Cáchxem bạn khác đang theo dõi mình trên Facebook là phương thức giúp tín đồ sửdụng Facebook rất có thể biết được toàn bộ những người dùng Facebook khác, ai hiệntại sẽ theo dõi trang Facebook cá thể của bản thân một cách gấp rút và chínhxác nhất.

Xem thêm: Sơn Phản Quang Là Gì ? Thành Phần Cấu Tạo Của Sơn Phản Quang

Đểlàm sao biết bạn đang theo dõi bản thân trênFacebook thì chúng ta hãy thực hiện như sau:

NgườiFollow các bạn trên Facebook hoàn toàn có thể là anh em của chúng ta hoặc người những người dân khác.Họ rất có thể đã kết bạn với bạn nhưng chúng ta chưa Accept hoặc ko xóa yêu ước thìhọ sẽ có thể theo dõi chúng ta một cách auto theo chính sách mặc định trên Facebook.

Bước 1: nhằm làm sao biết ai đang theo dõi bản thân trên Facebook, trước tiên bạn phải bật tính năng theo dõi. Công việc như sau: Vào thiết lập => bài viết công khai => Ai rất có thể theo dõi tôi => hầu như người/Bạn bè.

*
Nút Follow trên Facebook

Bước 2: bên trên trang Facebook cá nhân của bạn, các bạn hãy click vào phần “Bạn bè”.


*
Click vào phần các bạn bè

*
Chọn vào phần fan theo dõi

Hy vọng cùng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ rõ làm sao biết bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook. Tự đó, các bạn sẽ quản lý cũng tương tự bảo mật thông tin của mình cẩn trọng và chi tiết hơn.