Làm sách vải cho bé

Từ đầu trong thời gian 2012 lúc sách vải đã bắt đầu được nhiều người biết đến tại Việt Nam, mặt hàng chơi này đã tiếp tục chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong lòng cha mẹ và các bé. Sách vải vừa bên trong loại sách giành riêng cho bé, vừa xếp vào các loại đồ chơi trẻ em vì các đặc tính nhiều mẫu mã mà ít món đồ chơi gồm được. Người mẹ hãy theo dõi cách làm một cuốn sách vải đơn giản cho bé nhỏ nhé.

Bạn đang xem: Làm sách vải cho bé

1. Sẵn sàng nguyên liệu

Đầu tiên, người mẹ hãy lên ý tưởng phát minh cho cuốn sách của bé, tiếp đến mua về thiệt nhiều:

+ vải vóc dạ các màu

*

+ Kim với chỉ các màu (có thể thực hiện máy khâu tay nếu tất cả sẽ tiện hơn)

+ Băng bám gai (hoặc cúc bấm), súng phun keo cùng keo nến

+ Bông, lý lẽ đục lỗ, cây bút chì, thước và nhớ là một chiếc kéo thiệt sắc.

+ nhị miếng bìa cứng (làm bìa sách)

2. Quá trình thực hiện

Lên phát minh cho bé cuốn sách và liệt kê ra mỗi trang sách sẽ có nhu cầu các nguyên liệu và mức sử dụng gì nhằm thực hiện.

- Vẽ những chi tiết cần sử dụng trong cuốn sách.

- tuyển lựa màu của trang sách và lựa chọn form size cho sách vải. Ví dụ form size 30*21 (gần bởi giấy A4).

- tuyển lựa màu mang lại các chi tiết và kết hợp với màu nền của trang sách.

- Ốp hình vẽ các cụ thể lên vải vóc và cắt theo.

- Khâu hoặc may các cụ thể lại với nhau.

3. Một trong những ý tưởng có tác dụng sách vải 1-1 giản

-7 sắc cầu vồng: chọn 7 miếng vải dạ bao gồm màu tương tự cầu vồng rồi giảm mỗi màu 2 dải hình vòng cung. Tương xứng với từng màu, mẹ may 1 dải cố định và thắt chặt vào sách, dải màu sót lại gắn thêm băng dính gai để hoàn toàn có thể dán vào dải kia. Cùng với trang sách này, chị em và nhỏ bé có thể nghịch trò "đổi vị trí". Bà mẹ gắn những dải màu lệch nhau để nhỏ nhắn tháo ra rồi đính thêm lại làm thế nào để cho đúng với màu của những dải cố định trong sách. Nhỏ bé sẽ học tập được bài học về sự so sánh khôn cùng hiệu quả

*

- minh bạch màu : Dạycon tập phân biệt màu sắc, vật liệu chơi kèm là hồ hết quả bóng mẹ có thể làm tự len. Tùy tuổi của con mà mẹ rất có thể thay thế bằng cúc áo, rất nhiều que tính, khối xếp hình hoặc bìa cứng in color tương ứng

*

- rất nhiều hình khối: mẹ hãy giúp bé nhận biết hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, ngũ giác; hình ngôi sao, hình oval,... Bằng cách tạo các hình khối kia với màu sắc khác nhau, mỗi hình bao gồm 2 miếng vải vóc dạ hệt nhau nhau - một miếng cố định trên sách, một miếng gắn thêm băng bám gai gồm thể biến hóa vị trí được. Bé sẽ nhận ra từng hình và gắn chúng vào đúng địa chỉ trong sách.

*

Một số để ý khi tự làm sách vải:

- Hãy nhờ vào độ tuổi để chọn lọc những năng lực phù hợp bạn muốn dạy nhỏ hay kể đều câu chuyện cân xứng và đảm bảo an ninh cho nhỏ nhắn (ví dụ cùng với những bé bỏng dưới 1 tuổi, không nên chơi những trò chơi bao gồm các chi tiết nhỏ, khiến bé bỏng có thể cho vô mồm và bị hóc).

- bạn có thể tham khảo phát minh làm sách vải trên sở hữu với trường đoản cú khóa "Quiet Book ideas". Bạn cũng đều có tải được tương đối nhiều các mẫu gồm sẵn phù hợp với ý tưởng của công ty thông qua internet.

Xem thêm: Số Lượng Người Đi Họ Trong Đám Cưới, Bao Nhiêu Xe

- bạn cũng có thể chia nhỏ tuổi cuốn sách thành những chủ đề ứng với từng thời gian phát triển khác nhau của con, như vậy bé xíu sẽ vừa được học thêm mẫu mới, lại vừa được "ôn lại" bài cũ.

Chúc mẹ thành công nhé!

----------------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc người sử dụng vui lòng tương tác theo tin tức sau:

Hệ thống cửa HàngMẹ&Bé heckorea.com

"heckorea.com là nơi hội tụ những sản phẩm chọn lọc,chính hãngmang lại trải nghiệm thiết lập sắmtin cậy, yên tâmnhấtcho khách hàng hàng"