LÀM NGƯỜI YÊU EM NHÉ BABY LYRIC

Làm người yêu Anh Nhé Baby là bài xích hát thừa thế hiện bởi tía Chú bộ Đội. Dưới đây là lời bài hát Làm người yêu Anh Nhé Baby của tía Chú cỗ Đội cố nhiên hợp âm nhằm các chúng ta có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Làm người yêu em nhé baby lyric

Lời bài hát Làm người yêu Anh Nhé Baby – cha Chú cỗ Đội

Em lặng yên còn anh thì ngồi ngẩn ngơ quan sát khuôn phương diện ngây thơ đó.Em lạnh lùng quá yêu cầu anh lo âu bơ vơ.Đợi chờ hai con mắt ngoan em mắc cỡ ngùng ngó sang.Anh thẫn thờ, bơ phờ, hai con mắt mơ.Anh đang cố thay đổi để trẻ khỏe hơn vì anh sợ hãi cô đơn.Nói yêu thương má hồng, đôi mắt cong, bờ môi mọng khôn xiết khó.Vì lo trong trái tim em đã tất cả ai.Nhưng ví như yêu em là không đúng thì anh đây không phải đúng.

<ĐK>Người yêu ơi… yêu bản thân anh được không?từ giờ cùng sau này.Xua giá hơi tối mùa đông.Là ngày ta xum vầy khỏa lấp con tim hao gầy…lấp trống tình thân đông đầy…Hãy nhằm anh chứng tỏ cho em thấy…Người yêu thương ơi… yêu thương thì tất cả gì sai?(Đâu bao gồm sai)không là anh thì ai?để anh chuyển em về.Là tình thương mãi mê. Khoác kệ tín đồ ta mỉm cười chê.Bởi vì tình yêu là thế.Làm tình nhân anh nhé? Babe!Rồi làm bà xã anh nhé? Babe!!

Không hiểu! ko hiểu! không hiểu!Lòng em thoải mái và tự nhiên trái tim bên trái…Nhảy sang mặt phảiphép toán anh rất có thể tính 1+1=2Anh + em = 3 là sai.Nhưng tương lai đang đúng nếu như như ta yêu nhau mãibàn phím máy tính chơi nhiều cũng chai.hoa đẹp mang lại mấy cũng có thể có ngày tàn phaiyêu hoàn thành chia tay người nào cũng sợ hãi.Riêng tình yêu anh trao emnó khôn xiết dai và rất dài…!

<ĐK>

Anh sẽ cố đổi thay để trẻ khỏe hơn vì anh sơ cô đơnlà khi đông đảo nỗi lưu giữ như sóng xô chỗ đây từng cơn.là lúc em cười cợt đùa mặt ai gian khổ nên anh giận hờnnhưng yêu thương em là không đúng thì anh không bắt buộc đúng.

Karaoke bài hát Làm người yêu Anh Nhé Baby


Hợp âm bài hát Làm người yêu Anh Nhé Baby

1. Em lặng yên còn anh thì  ngồi ngẩn ngơ quan sát khuôn  mặt ngây thơ đóEm hững  hờ quá cần anh lo  sợ bơ vơĐợi  chờ đôi  mắt ngoan em  ngại ngùng ngó  sangAnh thẫn  thờ, bơ phờ, đôi mắt  mơ

2. Anh đã cố đổi thay để  mạnh mẽ hơn bởi vì anh  sợ cô đơnNói yêu má  hồng, mắt cong, bờ môi  mọng vô cùng khóVì  lo trong  trái tim  em đã có  aiNhưng nếu  yêu em là không nên thì anh phía trên không cần  đúng.

Xem thêm: Những Bài Văn Về Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh (8 Mẫu), Viết Đoạn Văn Về Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh

ĐK: người yêu ơi hãy  yêu mình anh được  không?Từ giờ và sau này  xua giá hơi tối mùa  đôngLà ngày ta xum vầy  khoả lấp con tim hao  gầy che trốngTình yêu thương đong đầy hãy  để anh minh chứng cho em  thấy

Người yêu thương ơi  yêu thì tất cả gì  sai? (Đâu tất cả sai) Không là anh thì  ai?Để anh gửi em  về là tình cảm mãi  mêMặc kệ người ta cười  chê chính vì tình yêu là  thếLàm người yêu anh nhé?  Babe! Rồi làm bà xã anh nhé?  Babe!! Làm tình nhân anh nhé?  Babe!!Rồi làm vợ anh nhé?  Babe!!Oh oh  oh wo wo  oh

Rap: ko hiểu! ko hiểu! ko hiểu!Lòng em tự nhiên và thoải mái trái  tim bên trái…Nhảy thanh lịch bên buộc phải phép  toán anh rất có thể tính 1+1=2 Anh + em = 3 là sai mà lại tương  lai sẽ đúng trường hợp như ta yêu nhau mãi bàn phím laptop chơi những cũng chai  hoa đẹp cho mấy cũng có ngày tàn phai Yêu kết thúc chia tay người nào cũng sợ hãi riêng tình yêu thương anh trao  em nó vô cùng dai và hết sức dài…!

* Anh đang cố thay đổi để  mạnh mẽ hơn vì anh  sợ cô đơnLà  khi phần đa nỗi nhớ như sóng  xô địa điểm đây từng cơnLà  khi em cười cợt đùa mặt ai đau  đớn buộc phải anh giận hờnNhưng yêu  em là không đúng thì anh không cần  đúng.

Thông tin bài xích hát Làm người yêu Anh Nhé Baby – ba Chú cỗ Đội

Làm tình nhân Anh Nhé Baby – bố Chú cỗ Đội – Audio#LàmNgườiYêuAnhNhéBaby #BaChúBộĐội #3ChúbộĐội #NhạcTrẻHotNhấtNghe phiên bản Mp3 trên link bên dưới nhé cả nhà

*
" title="Lời bài xích hát Làm người yêu Anh Nhé Baby " />

Tải bài xích hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby

Để tải bài xích hát Làm người yêu Anh Nhé Baby của ba Chú bộ Đội.Mọi người hoàn toàn có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có đăng tải. Bài xích hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì phần lớn người rất có thể vào website y2mate.com, dán links bài hát trên Youtube vào và thiết lập về định hình mp3 rất đơn giản nhé!

Người yêu thương ơi yêu bản thân em được không

“Người yêu thương ơi yêu bản thân em được ko là câu trước tiên của bài bác hát được search kiếm các của người nghe, mặc dù thuộc giai điệu dẫu vậy không lưu giữ tên bài bác hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình đang có nhu cầu muốn được toàn vẹn nhất tất cả thể.”