Làm Gấu Bông Bằng Tất

Đôi tất luôn luôn hiện diện trong cuộc sống thường nhật của bọn chúng ta; lúc cộng đồng dục, đi học, đi chơi, đi làm, tuyệt cả mọi lúc trái gió trở trời bị cảm lạnh, v.v.. Chính vì rất hữu ích yêu cầu tất là thứ dụng không thể không có trong tủ áo quần của từng gia đình. Vì được sử dụng hàng ngày nên tất cũng khá nhanh cũ, sờn, hoặc giãn nên hàng năm có sản phẩm triệu song tất bị thải ra gâyô lây lan môi trường. Đối với đều đôi tất cũ, chúng ta có thể tái sử dụng như làm ức chế tay, bịt chân bàn và ghế chống trượt chống ồn, hay làm phần đa chú gấubông cho nhỏ nhắn yêu... Vừa bảo đảm môi trường lại có thêm những vật dụng hữu ích, quá tuyệt vời phải không ạ? với những gợi ý về phương pháp làm gấu bông bởi tất sau đây hy vọng sẽ giúp cho chính mình thêm nhiều ý tưởng mới với cùngbắt tay thực hiện những chú gấu bông dễ thương và đáng yêu nào.

Bạn đang xem: Làm gấu bông bằng tất


Cách làm cho gấu bông Teddy bởi tất

*

 

Vật liệu* Một chiếc tất cũ bất kì;* Kéo, nhíp, kim, chỉ phù hợp với màu sắc tất;* Bông nhồi;* Nút, hạt;* Cây bút, bút chì;Cách làm* bước 1: Vẽ chủng loại đầu và khung hình gấu Teddy bên trên tất. áp dụng kéo cắt rời các chi tiết ra.

*

 

*

 

*

 

*

* bước 2: áp dụng bông nhét vào phần đầu chú gấu teddy cùng khâu lại.

*

* bước 3: sử dụng 1 miếng gạc bông để gia công khuôn mặt của chú ý gấu.

*

* bước 4: Khâu nút cùng hạt cho mắt, mũi và miệng.* bước 5: tựa như với phần đầu của chú ấy gấu. Ta chèn bông vào mẫu cơ thể và khâu lại.

*

 

*

* bước 6: khâu một miếng gạc bông lên phần khung người để trang trí.

*

* bước 7: khâu từng phần vào với nhau. Tada! Teddy cho bé bỏng yêu phía trên rồi!

*

 

*

 

Cách có tác dụng gấu bông Lợn con đáng yêu bằng tất.

*

 

Vật liệu* Một mẫu tất dài cũ, color tươi sáng sủa càng tốt;* Kéo, thước, kim, chỉ tương xứng với màu tất;* Bông nhồi;* Nút, hạt, chốt;* Ruy băng;Cách làm* cách 1: giảm phần cơ thể Lợn con độ dài vừa phải (khoảng 15 – 20cm) của thân loại tất, sau đó cắt phần ống nhỏ hơn theo như hình chữ V để làm chân Lợn con.

*

 

*

 

*

* bước 2: cần sử dụng chỉ cùng màu may theo con đường cắt, giải pháp mép khoảng 1cm kế tiếp lộn ngược ra, ta được phần cơ thể của Lợn con.

*

* cách 3: Nhồi bông vào phần khung người Lợn nhỏ và nhớ thêm 2 miếng bìa carton hình tròn đặt vào bên dưới chân của chú ấy Lợn để chú hoàn toàn có thể đứng được cùng ta triển khai nhét bông vào phía trong.

*

 

*

* cách 4: Để làm cho phần đầu cho chú Lơn ta cắt phần thân tất nhỏ nhiều hơn (dài khoảng chừng 5 – 10cm), tiếp đến khâu một phần mép rồi đảo ngược lại, ta được phần vải vóc của đầu Lợn con.

*

 

*

 

* bước 5: Nhồi bông vào phần đã có tác dụng ở cách 4 và khâu lại.

*

* cách 6: lấy 4 chốt cố định và thắt chặt phần ý muốn may mắt, mũi mang đến Lợn con.

*

* bước 7: Rút 2 chốt ra với may khắc ghi tại vị trí 2 chốt đấy, làm tựa như với 2 chốt còn lại.

*

* cách 8: khâu trường đoản cú chốt vị trí này sang chốt bên đó của hàng dưới, kéo đường chỉ ngắn lại, ta được theo hình dưới.

*

* cách 9: ghi lại tiếp 2 chốt phía dưới để đánh dấu vị trí miệng, với khâu lại tương tự như giống bước 8, 2 chốt này giải pháp xa nhau hơn 2 chốt sống trên.

*

*

 

*

 

* bước 10: giảm 2 miếng vải tròn bé, có 2 lần bán kính 7cm để làm mũi Lợn con, sau đó khâu 2/3 mép lại, chừa 1 lỗ nhỏ tuổi vừa đủ nhằm nhét bông vào.

*

 

*

 

*

 

* bước 11: sau khoản thời gian nhét bông vào phần mũi ta khâu mũi vào phần đầu của Lợn nhỏ đã được khắc ghi sẵn trước đó. Cần sử dụng 2 chốt để xác định lỗ mũi cho Lợn con sau đó may giống bước 7, ta được lỗ mũi Lợn con.

*

* cách 12: giảm 2 hình tròn có 2 lần bán kính 12cm, gấp hai lại sau đó gấp 2 mép vào, lấy chốt cố định và thắt chặt xuyên tự trái sang bắt buộc qua, ta được chế tạo hình của đôi tai Lợn con.

*

* bước 13: ghép tai Lợn bé lên phần đầu, khâu cố định phần tai tột đỉnh đầu, ta được kết quả như hình dưới.

*

 

* bước 14: phần thân cần sử dụng chốt xác định vị trí tay Lợn con, tiếp đến cắt 2 phần vải vóc hình chữ nhật có tác dụng tay, khâu mép lại và nhồi bông vào, sau đó ráp vào phần chốt đã thắt chặt và cố định trên phần khung hình Lợn con.

*

 

*

* bước 15: đính mắt vào phần đầu, cùng 2 hạt cúc và 2 dây vải vào phần thân của Lợn con để làm quần yếm. Vậy là nhỏ bé Lợn bé đã trả thành! Xin chào nhỏ xíu Lợn con nhé!

*

 

*

 

*

Cách có tác dụng gấu bông chú Rồng rất cấp đáng yêu bằng tất

*

Vật liệu* Một song tất người lớn dài, dày, màu sắc sặc sỡ, 1 color trơn;* Một song tất người lớn bình thường, màu sắc sặc sỡ, kẻ kẻ sọc ngang;* 1 hai con mắt đen (đường kính 15mm), hoặc 2 hạt nút black có kích cỡ tương tự;* 2 phân tử nút black (đường kính 5mm) có tác dụng lỗ mũi;* 1 miếng vải nỉ đỏ size 25mm x 40mm;* 1 miếng vải nỉ đá quý có kích cỡ 100mm x 100mm;* Bông nhồi;* Chỉ may trùng với màu tất với vải;* Chỉ thêu màu sắc màu tương bội nghịch với tất màu sắc trơn (ở đây tôi sử dụng chỉ màu sắc vàng);* Kim khâu, nhíp, kéo;* Ghim (chốt), bút.

*

Cách làm* bước 1: Đặt dòng tất màu sắc trơn lên dòng tất sọc như trong hình. Tất đã có lộn mặt trái nhé.Đánh dấu đường may trên tất trơn tru như được chỉ định và hướng dẫn trong mặt đường gạch ngang màu sắc vàng.Các từ giờ anh bên trên hình:+ Belly: bụng+ Head: đầu+ Body: phần thân+ Tail: đuôi

 

*

* cách 2: Đánh dấu nét may trên vớ kẻ sọc kẻ được biểu đạt trong đường gạch ngang white color như trong hình.Đây là bụng của con rồng.

*

* cách 3: ghi lại mẫu tay với chân bên trên tất. Đánh vết 25mm tự góc trên phần ngón chân, đó là mõm của bé rồng.Khâu tay với chân, nhớ để khoảng tầm 1 mở để xoay mặt phải ra và nhồi bông sau khoản thời gian khâu.Cắt tất cả các phần tử thừa tối thiểu 3mm so với đường may. Giảm phần mồm trên vạch tấn công dấu.Các từ giờ anh tương ứng:+ Snout: miệng+ Arms: 2 cánh tay+ Feet: đôi chân

*

* bước 4: vật lại các gai (5 lớn, 2 vừa cùng 2 nhỏ) với cánh trên tất kẻ sọc.Khâu gai và cánh với đường may mở mang lại bên cần và chừa lỗ để nhét bông vào.Cắt toàn bộ các phần tử thừa ít nhất 3mm so với đường may. Tiếp nối dùng ghim xác định lại các mép cắt.

*

* cách 5: phần bụng với mảnh khung người của nhỏ nhắn Rồng sau khi cắt với may lại.

*

* cách 6: ghim phần trên với dưới của phần bụng vào thân rồng.Căn chỉnh những cạnh và ghim đúng vị trí.Khâu phần bụng vào thân.Sau kia khâu phần đuôi và chừa khoảng tầm 40mm để xoay mặt cần ra ngoài.

*

* cách 7: luân phiên mặt yêu cầu của toàn bộ các gai ra ngoài.Sử dụng một cặp nhíp nhằm xoay gai. Đặt nhíp bên trên đầu mũi nhọn.Kéo cùng lật phương diện phải ra bên ngoài mà không dịch rời nhíp.Dùng đầu nhọn của nhíp đẩy phần chóp tua một cách nhẹ nhàng. Lặp lại tựa như với các mẩu tua còn lại.

*

 

* cách 8: dưới đây là hình ảnh của tất cả các bộ phận sau lúc được lật mặt nên ra.- Nhồi bông vào tất cả các bộ phận.- Khâu lại các khe hở của đuôi, bàn chân, cánh tay, cánh với gai.

*

* cách 9: sắp đến xếp những gai theo lắp thêm tự 5 lớn, tiếp theo là 2 vừa, tiếp đến 2 nhỏ. Gai nhỏ cuối thuộc sẽ đã tích hợp chóp đuôi.

*

* cách 10: sau đây là khung người của bé xíu Rồng sau thời điểm nhồi (hình a)- Đánh dấu những đường lông mi trên đầu bởi bút lưu lại vải có thể xóa được (theo đường kẻ white color trên hình b). Các đường bên ngoài cách khoảng tầm 12mm trường đoản cú góc đường chỉ may của phần ngón chân tất, con đường kẻ ngang. Các đường bên trong được kéo xuống theo theo hướng dọc (theo vớ kẻ sọc) trường đoản cú góc đường may bên trong của ngón chân tất. Khâu theo như hình thang giữa 2 chiếc này. Kéo gai chỉ để sản xuất thành lông mày dày của rồng. - Đánh lốt vị trí miệng xung quanh (theo đường kẻ màu trắng trên hình c).- Ghim vào điểm đánh dấu, trên, dưới, trái và đề xuất của miệng (hình d).

*

* cách 11: ban đầu từ lòng trung tâm, khâu mồm vào mặt phẳng một mũi khâu trượt. Nhồi bông vào mồm ngay trước khi hoàn thành. Thường xuyên may phần lỗ hở để kết thúc miệng. Thắt nút tuy thế không thái sợi (hình a).- Luồn kim vào miệng cùng đi ra trường đoản cú góc của nét chỉ may tất chân. Khâu một phân tử ở đó và làm cho một vài mũi khâu. Luồn kim quay trở về miệng với đi ra ở bên dưới một lần tiếp nữa (hình b).- Luồn kim quay lại và lần này vào góc của một đường nối ngón chân khác. Kéo sợi chỉ nhằm ghim chặt hạt đầu tiên. Tái diễn khâu hạt sót lại ở đây. Kim quay lại phía dưới, kéo để ghim hạt lắp thêm hai. Thắt nút, che nút còn chỉ may (hình c).- Khâu mắt vào mặt. Kéo sợi chỉ để ghim chặt đôi mắt (hình d).

*

 

* cách 12: hình thức bề ngoài của bé Rồng sau khi xong xuôi lông mày, miệng, lỗ mũi cùng mắt (hình a).- chỉnh sửa các sợi ở vùng phía đằng sau sống lưng của bé xíu Rồng cùng với mũi nhọn nhỏ tuổi nhất ở đầu cuối trên chóp đuôi. Dãn ra một chút về phía đuôi nếu đầy đủ độ dài (hình b).- Khâu xung quanh mỗi sợi của bé bỏng Rồng, khâu bọn chúng lại sát nhau. Tạo một vài ba mũi khâu giữa các gai để chúng links chắc chăn cùng nhau (hình c).

*

 

* cách 13: khâu dấu chân màu xoàn xuống dưới cùng của bàn chân. Đặt chân lên thân bé bỏng Rồng ở bốn thế ngồi hoặc đứng, miễn là bé Rồng rất có thể ngồi vững và không biến thành ngã, lấy ghim thắt chặt và cố định chân lại (hình a).- Khâu xung quanh cẳng bàn chân để gắn chúng vào thân (hình b).- địa điểm cánh tay cho bé xíu Rồng, ghim cùng khâu xung quanh y hệt như khâu chân (hình c).- Sau khi dứt khâu cánh tay, triển khai một vài mũi khâu giữa cánh tay với trên cơ thể, kéo để đặt cánh tay vào cơ thể. Nó khiến cho cánh tay của nhỏ xíu Rồng dang rộng lớn ra (hình d).

*

 

* bước 14: khâu đôi cánh bởi chỉ khâu một cách gọn gàng để tương đương với cánh dơi (hình a).- May nhằm gắn chúng vào lưng, cách khoảng chừng 25mm mang đến 30mm tính từ tua (hình b).- giảm mảnh nỉ đỏ thành các hình lưỡi rắn (hình c).- Khâu nó vào miệng. Thêu 1 con đường ngang dài bằng chỉ vàng để gia công miệng cười (hình d).

*

 Đây là hình mồm sau khi kết thúc tất cả những phần.

*

Bé Rồng bằng tất vẫn hoàn thành. Chỉ cần đợi cô nhóc con hoặc chú nhóc đáng yêu đến ôm nhỏ bé Rồng về phòng thôi.Một số hình ảnh khác của nhỏ xíu Rồng.

*

 

*

Cách làm cho gấu bông Thỏ con tinh nghịch bởi tất

*

Vật liệu* 1 song tất dài,dày color tùy chọn;* 1 chiếc tất ngắn, color hợp hoặc tương làm phản với tất dài;* 1 hai con mắt đen 2 lần bán kính 15mm hoặc 2 nút đen với kích thước tương tự;* Bông nhồi;* Chỉ thêu, màu sắc hồng hoặc cam (màu dung nhan sặc sỡ nhằm may thành miệng mang lại Thỏ);* Chỉ may màu sắc tương đồng với màu tất;* Ruy băng;* Kim may và ghim;* Bút lưu lại lên vải có thể xóa;* Kéo, nhíp;

*

Cách làm* bước 1: cắt hoặc xé mở những đường nối viền và đường chỉ may bằng kéo nếu như vớ có nếp gấp.

*

* cách 2: lộn vớ ra bên ngoài, vuốt phẳng như vào hình.- Nếu cái tất bao gồm hoa văn như sọc kẻ hoặc con đường kẻ, hãy ghép cả nhị lớp với ghim chúng lại cùng với nhau.- giảm phần gót chân từ một trong những chiếc tất, kế tiếp chia nó thành 2, như vào hình (tất mặt trái).- phác thảo quy mô của chân với cánh tay bên trên cả hai mẫu tất.- May trên các đường và cắt. Buộc phải cắt dài ra hơn một chút vào gót chân giữa hai chân. Phần cắt sút thêm đó sẽ trở thành phần bắt đầu cho câu hỏi xoay tất với nhồi bông.- những từ giờ anh mở ra trong hình:+ Head: đầu+ Ears: song tai+Body: phần thân+ Tail: đuôi+ Ams: đôi tay+Legs: đôi chân

*

* bước 3: nhằm khâu song tai dài mang đến chú thỏ, hãy đem phần chân của tất cả tất dài và tất ngắn (hình a).Căn chỉnh với vuốt phẳng mép. Giảm mỗi cái tất thành 2 miếng (hình b).Phác thảo một hình giọt nước ở khía cạnh trái của vớ dài, dài khoảng 25mm với hở ở trên cùng. Ghim tất ngắn với nó cùng với mặt phải đối diện nhau. Cần kéo dãn dài chiếc vớ dài một chút ít nếu form size tất ngắn nhỏ tuổi hơn (hình c).May trên các đường phác thảo với cắt. Rẽ cần ra ngoài. Thấy rằng các tai đang cong vào cái tất ngắn lại (hình d).

*

 

* cách 4: lộn tất cả các phần ra mắt phải. Ví như khe hở trọng điểm hai chân thừa nhỏ, hãy giảm một chút để triển khai nó to hơn và ngón tay cái có thể cho vào được. Đừng giảm quá to vì cấu tạo từ chất co giãn, cắt một ít thôi cũng làm cho lỗ mở lớn hơn rất nhiều (hình a).Nhồi bông vào phần đầu, sau đó khung người và chân. Phần cánh tay cũng nhồi tương tự. Bóp một chút để các phần vón viên của bông nhồi được dàn đa số (hình b).Khâu khe hở thân hai chân bằng chỉ khâu trượt, tránh việc kéo gai chỉ cho tới khi may xong. Bài toán làm này giúp cho những mũi khâu căng hơn và gọn gàng hơn (hình c).Đẩy những mép vào và kéo chỉ nhằm đóng mở. Thắt nút và giấu nó trong khung hình (hình d).

*

* bước 5: lộn những cạnh thô của cánh tay vào cùng khâu mở (hình a).Đặt cánh tay trên khung hình (phần ngay dưới đầu) với ghim cố định và thắt chặt vị trí (hình b).Khâu bao bọc để đính thêm cánh tay vào cơ thể (hình c).Lặp lại tương tự như với cánh tay khác (hình d).

*

* cách 6: giảm phần gót chân của chiếc tất thành các hình elip. Khâu xuôi theo cạnh thô. Chỉ kéo nửa chừng (hình a).Kéo tua chỉ chặt với thắt nút (hình b).Ghim với khâu đuôi vào phía sau cơ thể (hình c).

*

* cách 7: xác xác định trí với khâu tai vào đầu, tạo một vài ba mũi khâu vào mặt tai để chúng ở sát đầu hơn.

*

* bước 8: nếu như muốn đôi tai trông phẳng, khâu xung quanh tai bởi mũi khâu (khoảng 6mm từ mép) nhằm gắn 2 lớp lại với nhau.

*

* cách 9: cắt một mảnh bé dại từ một miếng vụn của dòng tất ngắn, khoảng 25mm x 13mm để triển khai mũi. Cắt nó thành các hình elip (hình a).- Khâu xung quanh (hình b).- Kéo chỉ với đẩy các cạnh thô bởi nhíp để gom lại thành một quả bóng nhỏ (hình c).- Khâu một vài mũi khâu để làm thành hình mũi nhỏ dại (hình d).

*

* cách 10: khắc ghi mắt, mũi với miệng bởi bút đánh dấu vải có thể xóa được. Khâu mũi lên mặt.

*

* bước 11: Thêu miệng bằng chỉ hồng (hoặc màu bạn chuẩn bị), bằng cách sử dụng những mũi khâu nhánh, thắt nút chỉ các nha sĩ ở mắt khắc ghi để những nút thắt rất có thể được ẩn đi một khi mắt được khâu (hình a).- Khâu đôi mắt trên điểm tấn công dấu. Hãy nhằm kim ra đi từ mắt sót lại (hình b).- Khâu mắt còn lại, kéo chỉ để đặt mắt vào (hình c).- nhờ vào vào độ sâu mà bạn có nhu cầu mắt đặt vào, kéo tua chỉ theo. Thắt nút và giảm (hình d).

*

* bước 12: buộc một dải ruy băng trên cổ cùng đặt má hồng lên má để dứt chú thỏ. Và hãy tận hưởng thành quả!

*

 

*

Cách làm cho gấu bông Chú Voi bé ở bạn dạng Đôn bằng tất

*

Vật liệu* 1 song tất dài.* Nút mắt hình vòm 8 mm, màu sắc đen, hoặc cúc black có 2 lần bán kính tương đương.* Miếng vải trắng form size 40mm x 40mm nếu dùng tất ngắn, 65mm x 65mm nếu sử dụng tất dài.* vải vóc màu, 130mm x 100mm - 4 cái nếu áp dụng tất ngắn, 2 dòng nếu sử dụng tất dài.* Bông nhồi.* Chỉ may (màu nhan sắc phù hợp).* Kim may lâu năm (khoảng 2cm) và ghim.* Bút lưu lại vải có thể tan được vào nước.* Kéo, nhíp.* bình xịt nước.Cách làm* cách 1: cố định và thắt chặt nút thắt bằng cách luồn kim vào thân 2 tua chỉ.

*

* bước 2: nút thắt được thắt chặt và cố định cùng với tất và không trở nên tuột trong những lúc may.

*

* cách 3: tích lũy các vật liệu và công cụ cần thiết để may chú voi. Hoàn toàn có thể sử dụng tất ngắn hoặc nhiều năm để may.- Với tất dài rất có thể khâu đôi chân của chú ý voi lâu năm hơn. ở kề bên đôi chân dài hơn, chiếc tất dài sẽ có được đủ chất liệu để khâu một khía cạnh của tai bằng gia công bằng chất liệu tất.- trong những khi đó, vớ ngắn sẽ mang đến một bàn chân nhỏ tuổi dễ thương với đôi tai rất đầy đủ cho chú voi.

*

 

*

* cách 4: cả hai hình ảnh dưới đây cho thấy làm cố kỉnh nào để theo dõi mô hình chú voi trên vớ ngắn với tất dài. Không phải tất cả các loại tất đều được gia công với cùng chiều rộng và chiều dài, vẫn cần kiểm soát và điều chỉnh và phác thảo thủ công bằng tay mẫu bên trên tất bởi bút rất có thể xóa được. Đường đứt nét màu đỏ là mặt đường may, còn đường blue color là con đường cắt.Các từ giờ đồng hồ anh vào hình:+ Head: đầu+ Body: thân+ Ear: tai+ Tail: đuôi

*

 

*

* cách 5: khâu tất trước khi cắt cùng với phần chừa đường may là 3mm – 6mm. Phần đông phần được đánh dấu với X X X sẽ ảnh hưởng vứt đi hoặc gìn giữ cho phần lớn lần may tiếp theo.

*

 

*

* bước 6: có tác dụng phẳng chóp mũi cùng khâu một đường thẳng với các đường cong.

*

* cách 7: miếng làm việc trên, đặt những miếng tai cùng rất mặt phải đối mặt nhau, khâu bao bọc và giữ lại lỗ mở 25mm làm việc phía dưới.Miếng ngơi nghỉ dưới, chuyển phiên mặt yêu cầu ra tự lỗ 25mm và sau đó may kín lại.

*

* bước 8: miếng sinh hoạt trên, vội tai thành một nửa để mang đường tâm, tiếp đến gập 1/3 điểm vào thân để tạo ra nếp cấp (theo đường màu vàng như trong hình).Miếng làm việc dưới, khâu phần bên dưới để thắt chặt và cố định nếp gấp tạo ra thành hình dạng của tai.

*

* cách 9: giảm đuôi dài đến 140mm.

*

* bước 10: gấp những cạnh dài và khâu đuôi thành một dải tròn dài.

*

* bước 11: tất cả các miếng của bé voi đã sẵn sàng để nhồi bông với khâu lại.

*

* cách 12: Nhồi mũi trước tiếp nối đến phần đầu. Bên cạnh ra, nhồi chân tiếp nối là phần cơ thể.- Để voi từ ngồi, không nhét mặt đường háng (giữa hai chân cùng cơ thể), nắn đều để bông không trở nên vón cục. Một lúc chân rất có thể uốn cong, chú voi vẫn tự ngồi được.- Hãy chắc chắn rằng rằng bông được nhồi đầy với dàn đều.

*

* bước 13: khâu các lỗ hở lại. Kéo gai chỉ chặt để đóng mở, thắt nút. Đặt cơ thể sang một bên phía trong khi đợi phần đầu sẵn sàng.

*

* bước 14: chắp các cạnh hở của đầu lại cùng với nhau và khâu lại.

*

* bước 15: dưới đó là các nét chỉ may sau lúc phần đầu được khâu lại. Nếu như nó không được may tuyệt vời và hoàn hảo nhất cũng ko sao, phần này được ẩn đi sau khi khâu cùng với cơ thể.

*

* cách 16: ghi lại vị trí của địa điểm tai ở cả hai bên; bắt đầu từ đường may của phần ngón chân của vớ về phía dưới đầu.

*

 * bước 17: khâu nhằm gắn tai. Khâu cả trước với sau tai vào đầu.

*

* bước 18: uốn nắn mép dưới của tai xuống với đặt nó ở góc cạnh 45 ° về phía sau. Khâu 25mm từ bỏ tai.

*

* cách 19: lặp lại quy trình khâu tai lịch sự phía vị trí kia của tai. Đánh vết vị trí mắt của chú voi. Chụm chú voi bởi 2 ngón tay để tìm vị trí mắt mê thích hợp.

*

* cách 20: khâu một nút đôi mắt trên vị trí đánh dấu, thắt nút với chèn kim lên đầu với đi ra xuất phát từ một mắt khác. Sẽ đề nghị một cây kim dài để làm điều này.

*

* bước 21: kéo kim xuất phát điểm từ 1 dấu mắt khác nhằm ghim đôi mắt nút sâu vào đầu, độ sâu tùy ý. Thắt nút trên vạch trước lúc may mắt nút vật dụng hai. Con mắt thiết bị hai cũng sẽ chìm vào đầu vì sức căng của sợi chỉ. Khâu chỉ lại đến mắt thứ nhất và nút thắt, vấn đề đó là để bảo đảm hơn mang đến vết lõm của mắt.

*

* bước 22: bây giờ, tất cả các phần tử đã sẵn sàng để được khâu lại cùng với nhau.

*

* bước 23: ghi lại các nét may trên đầu và cơ thể tương ứng.

*

* cách 24: ghim đầu vào thân với khâu xung quanh. Hoàn toàn có thể may 2 vòng để lưu lại chúng chắc chắn hơn.

*

* bước 25: ghi lại 2 mặt đường thẳng ở ở bên cạnh cơ thể (đường red color như hình), cách nhau 50mm mang đến 65mm, đó là những nét may để tạo thành cánh tay của chú voi.

*

* cách 26: khâu thân 2 con đường này, đừng kéo gai chỉ. ở bên cạnh việc may lỏng lẻo, giữ lại một sợi dài trọng điểm mũi khâu dọc theo vòng lặp.

*

* bước 27: kéo tua chỉ thanh thanh nhưng chắc chắn rằng từ vòng gai dài, dòng tất đã gập lên cùng cánh tay của chú ấy voi vẫn hình thành. Thắt nút tua chỉ.

*

* cách 28: rất có thể khâu lại để chắc hẳn rằng hơn.

Xem thêm: Làng Cá Bè Châu Đốc - Độc Đáo Làng Nổi Cá Bè Châu Đốc An Giang

*

* bước 29: gấp 50% ở một trong hai đầu của đuôi, khâu lại để gắn vào sống lưng voi. Thắt nút đầu tê như vào hình.

*

* cách 30: khâu các ngón chân nỉ vào chân voi. Xịt nước mang lại voi để xóa toàn bộ các vết được tạo vì bút có thể tan được vào nước. Để khô. Và, xin chào, tớ là chú voi bé ở phiên bản Đôn phía trên ạ!

*

 

*

Một số cách làm gấu bông bằng tất khác cơ mà mẹ hoàn toàn có thể tham khảo:

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Một chú cá dễ thương được làm bởi tất

*

Những chú con chuột tinh nghịch được gia công từ tất cùng bông

*

 

*

Chú trâu nước dữ tợn cũng rất có thể trở thành chú hà mã bằng dễ thương và đáng yêu được có tác dụng từ tất

*

Một số những con trang bị khác được gia công từ tất và bông gòn

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*