Làm Thế Nào Để Làm Một Con Công Bằng Giấy?

Xin chào chúng ta . Nhà đề bây giờ của chúng ta là biện pháp làm con công bằng giấy vô cùng dễ dàng và đơn giản nhé. Như chúng ta đã biết thì chim công là 1 trong những loài chìm vô cùng quý và hiếm xinh đẹp. Và được con tín đồ chọn có tác dụng chim cảnh nhé. Bởi vì thế mà lúc này . heckorea.com đã cùng chúng ta tìm gọi và làm một con chim công bằng giấy nhé.

Bạn đang xem: Làm thế nào để làm một con công bằng giấy?

Các thiết bị Liệu

Trước lúc vào các bước hướng dẫn thì các bạn phải có những vật liệu sau đây nhé.

Giấy thủ công bằng tay (màu xanh lá cùng xanh nước biển) Kéo, keo sữa, bút chì Dập ghim bút mực

Bây giờ chúng ta bước đầu tiến hành làm cho con công bằng giấy nhé.

Bước 1:

Đầu tiên thì các bạn hãy mang một tờ giấy màu xanh lá cây lá cây nhé . Tiếp nối thì chúng ta hãy cấp xếp thành hình cánh quạt . đừng quên gấp đầy đủ tay kế tiếp thì gấp rất nhiều lần nó lại cùng nhau . Nó vô cùng giống cùng với quạt giấy di động cầm tay . Các bạn có thể xem hình trả lời nhé.

*

Bước 2:

Qua bước tiếp sau thì chúng ta hãy dàn hồ hết hình cánh quạt gió ra. Lấy bút chì vẽ hình cánh hoa lên từng nếp cấp của cánh quạt. Các bạn nhớ là hãy chia hồ hết tỷ lệ làm sao cho cánh quạt phù hợp giữa nhì bên. Từng bên các bạn vẽ 3 mang đến 4 cánh hoa là được. Vẽ lần lượt mang đến khi xong xuôi hết cả phía hai bên cánh quạt. Các bạn vẽ phác hoạ họa các đường nhỏ tuổi bằng bút chì từ bỏ cánh hoa này qua cánh hoa khác. Để làm cho phần đuôi cho con công. Rồi tiếp tục tô một phần ở viền hoa bằng bút chì. Sau khi vẽ với tô xong , chúng ta lại gập theo nếp để quay trở lại thành hình cánh gió như ban đầu.

*

Bước 3:

Tới công đoạn này thì chúng ta hãy đem giấy thủ công bằng tay màu xanh nước biển, vẽ phác họa thân của nhỏ công lên mặt giấy, nhớ là hãy phác hoạ họa sao để cho đẹp để khi cắt ra thành hình bé công nhé. Kế tiếp cắt hình bé công chúng ta đã vẽ ra ngoài.

*

Bước 4:

Để làm cho con vô tư giấy thì các bạn hãy cắt nhỏ tấm giấy ra làm sao cho giống hình trái xoài là được các bạn cứ nhìn theo hình vẽ mà làm nha. Tiếp nối thì hãy dùng cây bút lông vẽ lên hình vảy cá hết hình nhé.

Xem thêm: Hệ Thống Bơm Tăng Áp Lực Nước Tự Chế Tăng Áp Lực Nước Yếu Không Cần Máy Bơm?

*

Bước 5:

Bước sau cùng thì chúng ta dùng giấy xanh lá vẽ những phần mỏ,phần mào, chân con công sau thời điểm vẽ và cắt hoàn thành các phần tử này chúng ta dùng keo dán giấy nến để gắn chúng lại với nhau. Dán cùng ghép những phần cánh, phần đuôi để làm với nhau bằng keo sữa. Chúng ta nhớ là hãy dán cẩn thận từng bỏ ra tiết nhỏ để các phần nhỏ công dính vào nhau cũng giống như có độ hài hòa, tránh làm cho con công bị lệch không phù hợp nhé.

*

Như các bạn đã thấy thì họ cuối cùng cũng trường đoản cú tay làm con công bình giấy rồi nhé với color lộng lẫy với thêm phần cánh đuôi xóe ra nhìn trông rất đẹp và nổi bật. Hiện giờ thì chúng ta đứng có chần chờ nữa nhé hãy hợp tác vào làm để có một bé công xinh xắn nhé. Chúc các bạn thành công !!!