Cách Lai Rồng Legendary Trong Dragon City 2021

Một khi tham gia trải nghiệm Dragon City tín đồ chơi đã có thời cơ trở thành binh sĩ nuôi chăm sóc rồng. Hay có thể nói rằng Dragon City đó là điểm mang lại để chúng ta cũng có thể tái tạo ra những chủng rồng mới lạ mà không bao giờ được trải nghiệm bên cạnh đời. Mặc dù thế liệu các bạn đã thực rự biết cách lai long 4 hệ Dragon City đúng mực hay chưa? https://nhasachkimdong.com đang gợi ý cho bạn cách lai rồng Dragon thành phố 2020 để tăng cấp tay nghề.

Bạn đang xem: Cách lai rồng legendary trong dragon city 2021


Nguyên tắc lai long cơ bản

Cách lai long 4 hệ Dragon thành phố 2020 cơ bản bạn phải nắm phép tắc lai tạo cho mình. Nhìn bao quát có 5 chế độ chính bạn cần phải đấu dấu sao trong sổ tay nuôi sinh sản giống rồng của mình là:

Bạn Đang Xem: Góc phân tách sẻ: bí quyết lai rồng 4 hệ vào Dragon city 2020

*
*
*
*
Công thức lai dragon tiếp theo

Rồng huyền thoại

Cách lai long 4 hệ dragon City của long huyền thoại đã có được là do phối kết hợp giữa 2 dragon lai hiếm. Thời gian lai tạo khoảng chừng 2 ngày. Trong những số ấy gồm 4 loại Legendary, Crystal, Mirror, Wind.

Rồng thuần khiết

Loại long này chỉ gồm duy tốt nhất Pure với thời hạn lai 2 ngày. Khi rước 2 nhiều loại rồng cùng các loại thu được Pure hoặc rồng huyền thoại đem đi lai. Còn nếu không đủ thời gian sẽ tạo ra ngẫu nhiên bất kỳ loại rồng nào.

Rồng Pure Element

Thời gian lai vừa đủ 2 ngày. Cũng tương tự rồng cơ bản thì loại rồng ngày cũng có thể có 8 một số loại cơ bản. Bao gồm:

ĐấtLửaNướcCâyĐiệnBăngKimBóng tối

Mọi trở ngại các bạn có thể tham khảo ngay video clip mà shop chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Mọi khó khăn các bạn có thể tham khảo ngay đoạn clip mà cửa hàng chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới phía trên nhé!

Giờ trên đây khi nắm rõ cách lai chế tạo ra rồng 4 hệ các bạn sẽ dễ dàng tạo cho đế chế rồng rất mạnh. Cho nên hãy ghi chép cẩn trọng công thức cơ mà nhasachkimdong.com lưu ý nhé.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Công Chúa Mononoke Full Hd Vietsub + Lồng Tiếng

Tổng quan căn hộ chung cư cao cấp Vinhome Smart City: Hình ảnh phối cảnh vinhomes riverside Smart City sau thời điểm hoàn thiện: vinhomes riverside Smart thành phố (tên cũ vinhomes riverside Sportia).