Kính Đổi Màu Giá Bao Nhiêu

Sản phẩm nổi bậtBán chạy nhấtGiá: Tăng dầnGiá: Giảm dầnTên: A-ZTên: Z-ACũ nhấtMới nhấtTồn kho giảm dần
Sản phẩm nổi bậtBán chạy nhấtGiá: Tăng dầnGiá: Giảm dầnTên: A-ZTên: Z-ACũ nhấtMới nhấtTồn kho giảm dần

1. Bảng giátròng kính cận, viễn, loạn, không sốđổi màu giá rẻ,cao cấp tại heckorea.com:

Đổi Màu Chống Ánh Sáng XanhĐổi Màu Giá RẻĐổi Màu Cao Cấp GEN 8Đa Tròng Đổi Màu Chống Mỏi Hạn Chế Tăng Độ Đổi Màu

Đổi Màu Chemi Hàn QuốcĐổi Màu Essilor Pháp


Essilor

Tròng kính đổi màu Essilor Transitions Classic chiết suất 1.56 AS Màu Nâu Trà

1,692,000₫1,880,000₫Essilor

Tròng kính đổi màu Essilor Transitions Classic chiết suất 1.56 AS Màu Xám Khói

1,692,000₫1,880,000₫


Essilor

Essilor Transitions Signature Gen 8 Style Colors 1.50 SPH Màu Xanh Sapphire

3,454,200₫3,838,000₫


Essilor

Essilor Transitions Signature Gen 8 Style Colors 1.50 SPH Màu Ngọc Lục Bảo

3,454,200₫3,838,000₫


Essilor

Essilor Transitions Signature Gen 8 Style Colors 1.50 SPH Màu Thạch Anh Tím

3,454,200₫3,838,000₫


2. Tròng kính đổi màu là gì?

Tròng kính đổi màu là 1 loại tròng kính có khả năng đổi màu từ trong suốt sang các màu khác như xám khói, nâu trà, xanh graphite, hổ phách, xanh sapphire, ngọc lục bảo hay thạch anh tím.

Bạn đang xem: Kính đổi màu giá bao nhiêu

Nhờ các phân tử nhạy sáng trên tròng kính, tròng kính đổi màu có thể tự động điều chỉnh độ trong suốt, độ đậm nhạt của tròng kính theo cường độ tia UV.

3. Thế nào là 1 tròng kính đổi màu chất lượng?

1 tròng kính đổi màu chất lượng đầu tiên cần phải là 1 tròng kính tốt với phôi trong suốt và lớp phủ phản quang, chống chói, chống trầy xước, chống bám vân tay, chống đọng nước, chống tia UV và nếu có thêm chống ánh sáng xanh thì càng hiệu quả.

*

1 tròng kính đổi màu tốt còn cần khả năng nhạy sáng cao, đổi màu từ trong suốt sang đậm đà nhanh chóng, nhả màu từ đậm đà về trong suốt nhanh chóng và có độ đậm màu cao cũng như khả năng tự điều chỉnh độ đậm theo mức độ sáng tối của môi trường, thời tiết.

*

4. Các loại tròng kính đổi màu theo thương hiệu

Có rất nhiều các thương hiệu tròng kính đổi màu khác nhau trên thị trường như tròng kính đổi màu Jazz, tròng kính đổi màu Ecolite, tròng kính đổi màu Duralens by Excelite, tròng kính đổi màu Element, tròng kính đổi màu Bevis, Hoya, Polycore,… từ những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tròng kính đổi màu như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản, Thái Lan, Singapore, Pháp, Đức,…

Tuy nhiên, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tròng kính chính hãng nói chung, đặc biệt thành công trong lĩnh vực tròng kính đổi màu nói riêng, heckorea.com khuyến nghị khách hàng nên lựa chọn 2 thương hiệuTròng kính đổi màu Chemi - Hàn Quốc hoặcTròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh Essilor – Pháp.

5. Các loại tròng kính đổi màu theo phân khúc giá và tính năng

Tròng kính đổi màu giá rẻ là loại nào hay tròng kính đổi màu tốt nhất là loại nào là 2 câu hỏi thường gặp về tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanhtại heckorea.com.

Khi bạn đang tìm kiếm loại tròng kính đổi màu giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì chúng ta không thể bỏ qua tròng kính đổi màu từ Chemi, Hàn Quốc. Với mức giá vô cùng hợp lý là 828.000đ cho 1 cặp tròng kính chính hãng, chúng ta có thể sở hữu ngay cho mình 1 cặp tròng kính với tính năng thời thượng mà không phải chi ra quá nhiều tiền.

*

Tròng kính cận đổi màu giá rẻ Chemi Hàn Quốc cung cấp đầy đủ số độ cận từ 0.00 đến -6.00, độ viễn đến +4.00, độ loạn đến -2.00, các tính năng khác đi kèm: chống tia UV mức UV400, đổi màu xám khói, lớp váng phủ Chemi Crystal U2 chống chói, phản quang, chống trầy xước, chống bám nước, chống bám bụi, chống bám vân tay.

Tròng kính tích hợp khả năng đổi màu và chống ánh sáng xanhgiá rẻ nhất mà bạn có thể tìm mua đó chính là Transitions Classic từ thương hiệu tròng kính đổi màu Essilor – Pháp.

*

Chỉ từ 1.692.000đ cho 1 cặp tròng kính đổi màu Classic chiết suất 1.56 và có 2 màu đổi để khách hàng lựa chọn là xám khói và nâu trà, riêng màu khói có thêm lựa chọn chiết suất 1.60 cho khách hàng có độ cận cao và muốn tròng mỏng. Các tính năng khác trên tròng kính: chống chói, phản quang, chống trầy xước, chống bám vân tay, chống đọng nước, chống bám bụi, chống tia UV mức E-SPF 25 và lọc chống ánh sáng xanh, bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh có hại.

Tròng kính đổi màu Essilor Transitions Signature Gen 8 là dòng sản phẩm tròng kính đổi màu tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tìm mua, tròng kính đổi màu duy nhất trên thế giới thay thế được hoàn toàn kính râm, kính mát mà vẫn trong suốt trong nhà. Mức độ đậm nhất khi đổi màu tương đương Class 3, mức độ đậm nhất của mắt kính râm, kính mát mà an toàn khi lái xe.

*

Mức giá của tròng kính đổi màu Gen 8 cũng tương xứng với danh hiệu tròng kính đổi màu tốt nhất thế giới: từ 3 triệu/cặp. Đầy đủ các chiết suất 1.50, chiết suất 1.59 AS Airwear tạo tròng kính đổi màu siêu nhẹ, chống vỡ, chiết suất 1.60 tạo tròng kính đổi màumỏng hay chiết suất 1.67 tạo tròng kính đổi màu siêu mỏng.

*

Có tới 7 sắc màu đổi khác nhau mà Essilor Transitions Signature Gen 8 mang đến cho khách hàng lựa chọn bao gồm 3 màu đổi truyền thống: Xám khói, Nâu Trà, Xanh Lá Graphite và 4 màu đổi phong cách – Style Colors: Ngọc Lục Bảo, Xanh Biển Sapphire, Thạch Anh Tím, Hổ Phách.

Các tính năng khác trên tròng kính đổi màu Essilor Transitions Signature Gen 8 giúp bạn yên tâm sử dụng: Chống chói, phản quang 360 độ (cả 2 mặt tròng kính trước và sau), chống trầy xước gấp đôi, chống bám vân tay, chống đọng nước, chống bám bụi, chống tia UV mức E-SPF 35, lọc chống ánh sáng xanh, bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh có hại.

6. Mua tròng kính đổi màu cần lưu ý gì?

Người tiêu dùng khi chọn mua tròng kính đổi màu cần lưu ý chọn dòng tròng kính đổi màu phù hợp đầu tiên về giá tiền mình muốn mua, dưới 1 triệu chọn tròng kính đổi màu Chemi, dưới 2 triệu chọn tròng kính đổi màu Essilor Transitions Classic, trên 3 triệu chọn tròng kính đổi màu Essilor Transitions Signature Gen 8.

Ngoài ra, chúng ta cần lưu ý chọn chiết suất của tròng kính đổi màu phù hợp với số độ của bản thân và loại gọng chúng ta muốn lắp.

Độ cận, viễn, loạn dưới 2.00

Tròng kính đổi màu giá rẻ chiết suất 1.50 / 1.56

Đổi màu Chemi hoặc Essilor

Độ cận, viễn, loạn từ 2.00 đến 3.50

Tròng kính đổi màu mỏng chiết suất 1.60

Đổi màu Essilor Classic hoặc Transitions Signature Gen 8

Độ cận, viễn, loạn trên 3.50

Tròng kính đổi màu siêu mỏng chiết suất 1.67

Đổi màu Essilor Transitions Signature Gen 8

Kính gọng khoan, không vành, bắt ốc

Tròng kính đổi màu chống vỡ

Đổi màu Essilor Transitions Signature Gen 8 chiết suất 1.59 AS Airwear

7. Mua tròng kính đổi màu ở đâu?

Hiện tại, heckorea.com có 2 địa chỉ chính thức giới thiệu tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh giá rẻ và tốt nhất từ Essilor Pháp và Chemi Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội và TP.HCM. 2 địa chỉ này đều được chứng nhận trên website chính hãng của Essilor, Chemi tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các dịch vụ đo thị lực, mài lắp kính lấy ngay nhanh chóng duy nhất tại heckorea.com Lê Thái Tổ.

*

8. Cách lựa chọn tròng kính đổi màu

Đeo kính cận và kính râm vào mùa hè hay mùa đông gây bất tiện khi bạn phải thay đổi giữa hai cặp kính mỗi khi phải di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời.Giờ đây, bạn chỉ cần một cặp kính cho tất cả mọi hoạt động với những chiếc kính được trang bị tròng kính đổi màu 2 trong 1, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi nắng, chống chói, chống tia UV và chống ánh sáng xanh mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt: Tròng kính đổi màu trong suốt như tròng kính cận thông thường nhưng tự động đổi sang màu đậm khi tiếp xúc với ánh nắng, tia UV.

Ai cần đeo kính đổi màu?

Tất cả những ai bị cận thị, viễn thị, loạn thị đều có thể đeo kính đổi màu. Đặc biệt với tính năng chống ánh sáng xanh, chống tia UV đi kèm với khả năng đổi màu, kính đổi màu giờ đây còn dành cho cả những người không bị cận thường xuyên làm việc máy tính, điện thoại, haydi chuyển từ trong nhà ra ngoài trời và những người ưathích sự tiện lợi trong cuộc sống bận rộn.

Tròng kính đổi màu hoạt động như thế nào?

Khi tiếp xúc với ánh nắng cótia UV, các phân tử của tròng kính đổi màu sẽ thay đổi hình dạng và hấp thụ ánh sáng nhiều hơn, khiến tròng kính sẽ trở nên đậm màu hơn. Độ bức xạ, nồng độUV càng cao, tròng kính sẽ đổi màu càng đậm. Các dòng kính đổi màu cao cấp có thể liên tục thay đổi độ đậm nhạt phù hợp với điều kiện ánh sáng giúp cho người đeo luôn có thị lực sắc nét và thoải mái nhất.

*

Tuy nhiên, tốc độ đổi màu còn phụ thuộc vào nhiệt độ. Khi nhiệt độ càng cao, tròng kính sẽ dễ bị nhạt màu hơn (ít đậm hơn). Nghĩa là khi thời tiết lạnh, tròng kính có thể đổi màu đậm hơn, khi thời tiết ấm áp, tròng kính có thể đổi màu nhạt hơn.

Những lợi ích của tròng kính đổi màu

- Thuận tiện - không cần mang cả kính cận và kính mát và thay đổi giữa hai cặp kính

- Giúp giảm mỏi mắt, tổn thương mắt và nguy cơ bị đục thủy tinh thể khi ngăn chặn100% ánh sáng UVA/UVB

- Giúp giảm chói sáng và chống ánh sáng xanh có hại từ màn hình, đèn điện

- Giúp bạn tiết kiệm tiền: Mặc dù kính đổi màu có thể đắt hơn kính thường, nhưng bạn sẽ không phải mua 2 cặp kính riêng biệt

*

Giá và tính năng Tròng kính đổi màu giá rẻ từ Chemi - Hàn Quốc

Được sản xuất bởi tập đoàn Chemi Group of Korea Hàn Quốc đem đến chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cùng mức giá rẻ, rất hợp lý là 828.000đ cho tất cả các số độ từ không số cho đến cận, viễn, loạn đa dạng.

Tính năng tròng kính đổi màu giá rẻ từ Chemi - Hàn Quốc: Chống tia UV400, thiết kế phẳng ASP, chống bám bụi, chống trầy xước, chống bám nước, chống bám vân tay, chống chói, phản quang.

Xem thêm: Đồng Hồ Điện Tử Casio Chính Hãng, Giá Rẻ, 3000+ Đồng Hồ Casio Nam, Nữ Chính Hãng

Giá và tính năng Tròng kính đổi màu cao cấp từEssilor - Pháp

Có 2 dòng tròng kính đổi màu cao cấp từ Essilor - Pháp, thương hiệu tròng kính số 1 thế giới là Transitions ClassicTransitions Signature Gen 8

Với Transitions Classic: dòng tròng kính đổi màu, chống ánh sáng xanh giá tầm trung của Essilor. Có 2 mức chiết suất được cung cấp là 1.56 AS (màu khói / trà) giá 1.880.000đ và 1.60 AS (màu khói) giá 2.780.000đ

Tính năng tròng kính đổi màu Transitions Classic: chống chói, phản quang, chống trầy xước,chống bám vân tay, chống bám bụi, chống bám nước, chống tia UV mức E-SPF 25. Đặc biệt có chống ánh sáng xanh!

Với Transitions Signature Gen 8: dòng tròng kính đổi màu, chống ánh sáng xanh cao cấp nhất trên thế giới từ Essilor. Có 3 mức chiết suất cùng 7 màu đổi màu khác nhau để lựa chọn:

- Transitions Signature Gen 8 ba màu cơ bản Khói / Nâu Trà / Xanh Graphite

Có 3 mức chiết suất được cung cấp là 1.50 SPH Màu Khói / Xanh Graphite giá 3.338.000đ, chiết suất 1.59 AS Airwear chống vỡ giá 5.738.000đ, chiết suất 1.60 AS Màu Khói giá 5.378.000đ

- Transitions Signature Gen 8 bốnmàu phong cách Thạch Anh Tím /Ngọc Lục Bảo /Hổ Phách / Xanh Sapphire

Có 2 mức chiết suất được cung cấp là 1.50 SPH giá 3.838.000đ và chiết suất 1.60 AS giá 5.878.000đ

Tính năng tròng kính đổi màu Transtions Signature Gen 8: chống chói, phản quang 360 độ, chống trầy xước gấp 2,chống bám vân tay, chống bám bụi, chống bám nước, chống tia UV mức E-SPF 35. Đặc biệt có chống ánh sáng xanh!

Bạn muốn thử hoặcmua tròng kính đổi màu?

Hãy tới cửa hàng đại lý Chemi vàEssilor - heckorea.com Eyewearđể được tư vấn và trải nghiệm toàn bộ các dòng tròng kính đổi màu từ 2 thương hiệu tròng kính hàng đầu thế giới hiện nay.

Mua trực tiếp tại:HCM:100 Nguyễn Trãi, Q.1-HN:46 Lê Thái Tổ, Q.HK

Đo thị lực tiêu chuẩn quốc tế - Mài lắp kính lấy ngay sau 20p

Căn chỉnh vệ sinh kính miễn phí trọn đời - Kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm

Các dòng tròng kính khác tại heckorea.com

Chống Ánh Sáng Xanh Đa TròngRâm Cận Chống Mỏi Chống Trầy Xước Siêu Mỏng - Chiết Suất Cao