Kính cường lực iphone 6 giá bao nhiêu


*

Bạn mong mỏi dán cường lực chống va đập cho iPhone 6, 6 Plus nhưng bạn lại ê xấu hổ rằng, chiếc cường lực đó sẽ làm mất đi đi vẻ rất đẹp của mẫu điện thoại, đồng thời cảm xúc vuốt trên màn hình cong 2.5 chiều không còn tuyệt vời nữa. Nhưng lại đó chỉ là quá khứ, với cường lực full screen cho iPhone 6, 6 PLus, nổi lo đó sẽ tiến hành sua tan phụ thuộc vào thiết kế đặc biệt quan trọng mới.

Bạn đang xem: Kính cường lực iphone 6 giá bao nhiêu

*

Cường lực Full iPhone 6, 6 Plus là một trong những loại cường lực chống va đập mới, có phong cách thiết kế đặc biệt. Giả dụ như với cường lực loại thông thường, bọn họ phải đánh đổi mang đến sự an ninh của chiếc điện thoại bằng vẻ đẹp của nó. Bởi thiết kế cong nhẹ tại đoạn viền mà họ vẫn hay hotline là kiến thiết viền 2.5D, khiến cho cho cường lực không thể bao trùm ra đến tận viền.

Sản phẩm liên quan:

*

Video reviews miếng dán cường lực chống va đập 5D hết sức cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Với thiết kế đặc trưng của cường lực full mới, kính cường lực sẽ rất có thể phủ mang lại tận viền của màn hình. Vì chưng thế bạn sẽ tương đối khó nhận thấy sự xuất hiện của lớp kính cường lực chống va đập trên màn hình. Vừa có thể bảo đảm an toàn được tính thẩm mỹ và làm đẹp nhưng vẫn giữ lại được độ bình an cho vật dụng của bạn. Bên cạnh đó việc bao phủ được ra tận viền màn hình, để giúp cho khả năng bảo vệ thiết bị tốt hơn so với cường lực thường.

*

Mặt kính bao gồm độ trong suốt cao, chính vì thế nó sẽ không khiến mờ đục màn hình, không biến thành ố rubi sau một thời hạn sử dụng. Kính cường lực full mang đến iPhone 6, 6 Plus được hoàn hiện khá tốt. Viền cường lực chống va đập được sơn color trùng với color viền của máy, vì thế khi dán lên screen nó sẽ tạo nên thành 1 khối thống độc nhất với phần màn hình. Độ dày cường lực chống va đập không vượt lớn, vì thế nó sẽ không làm cho màn hình của người tiêu dùng quá lồi đối với bình thường.

*

Với những điểm nổi bật đó, chắc hẳn rằng đây sẽ là một trong lựa chọn mới, tuyệt đối hoàn hảo để đảm bảo thiết bị của công ty khỏi nguy cơ nứt đổ vỡ màn hình. Giữ được sự sang trọng và cảm giác trải nghiệm hoàn hảo nhất như không dán cường lực.

Xem thêm: Xin Tư Vấn Ampli Sansui 907 ?Những Điều Cần Biết Về Amply! Amply Sansui Au

Sản phẩmhiện đang rất được phân phối tạiChiếm Tài Mobile. Cùng rất sản phẩm công ty chúng tôi còn cung không hề ít sản phẩm miếng dán cường lực khác. Quý người tiêu dùng quan tâm rất có thể đến và trải nghiệm thẳng tại showroom shop149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Bên cạnh đó có thể điện thoại tư vấn đến số máy1900.2667hoặc tìm hiểu thêm trên website của chúng tội tạiwww.heckorea.comđể biết thêm chi tiết về các sản phẩm và phần đa chương trình khuyến mãi, khuyến mãi hấp dẫn.