KIẾP TRƯỚC BẠN LÀM NGHỀ GÌ

Mọi người có muốn biết nghề nghiệp kiếp trước của chính mình là gì không? cùng theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây nhé. Đảm bảo câu trả lời sẽ khiến cho nhiều người bất thần đấy!

Vòng luân hồi là 1 trong những điều bí mật giữa nhị cõi kiếp mà không ai có thể chắc chắn là được. Tuy vậy các nhà tử vi – tướng số vẫn tìm ra 1 quy luật rất có thể đoán biết nghề nghiệp và công việc kiếp trước, đôi khi tiên đoán tương lai ở kiếp này.

Bạn đang xem: Kiếp trước bạn làm nghề gì

Bạn đã xem: Kiếp trước các bạn làm nghề gì

Đầu tiên mọi bạn hãy tra cứu vãn xem sao chi phí thế, tức là các chị đang tra tháng sinh với năm sinh của bản thân để coi sao kiếp trước về các bước nghề nghiệp của chính mình thuộc cung số mấy, sau đó xuống dưới đọc ý nghĩa sâu sắc và giải vận sự nghiệp về kiếp trước đã tác động đến kiếp này ráng nào nhé.

Cùng so sánh sau đây xem vận mệnh của mọi bạn ở vượt khứ và tương lai sẽ ra làm sao nhé!


*

*

Ví dụ: Tôi sinh ngày 7 mon 11 năm Bính Thìn (yêu mong tra tuổi theo định kỳ Âm nhé, không mang tuổi dương tốt tháng dương, mà lại lấy tuổi âm, tháng âm), thì tôi vẫn tra là mon 11 năm Thìn. Thì phụ thuộc vào cột, tôi tra được sao tiền vậy của tôi nằm trong cung số 7…sau kia tôi xuống dưới này tra ý nghĩa sâu sắc của cung số 7 nói gì về sự nghiệp kiếp này với kiếp trước của mình

CUNG 1

– Kiếp trước: Mệnh này có hình phạt, rất có thể kiếp trước là bạn tu hành. Nếu không áp theo mệnh thì có phấn đấu cũng đỗ đạt công danh.

– Ảnh hưởng kiếp này: Ảnh hưởng đạo tu hành của kiếp trước, hiện tại đang rất được bề trên bịt chở, tương lai sale sẽ được phú quý.

CUNG 2:

– Kiếp trước: các phú quý, ghê văn giỏi; còn nếu như không xung khắc, cuối đời có tác dụng vua.

– Ảnh tận hưởng của kiếp này: Mệnh này kiếp trước bao gồm phú quý, kiếp này nhất định là người dân có quyền vắt giàu sang. Kiếp trước phù tá vua, kiếp này là vì bé mà thương hại đến bạn dạng thân.

CUNG 3

– Kiếp trước: rất là thông minh, tiếp liền mọi sự; Cả đời an nhàn, bao gồm trái tim nhân ái.

– Ảnh hưởng của kiếp này: Kiếp trước tự do thoải mái tự tại, kiếp này bận rộn tìm kế sinh nhai, về già độc nhất định gồm lộc.

CUNG 4

– Kiếp trước: Mệnh này cố định làm thầy, dễ đã có được quan chức địa vị. Trong luân hồi của vạn vật dụng thì cả đời giàu sang vinh hoa.

– Ảnh tận hưởng của kiếp này: Kiếp trước làm cho thầy, kiếp này thừa hưởng tiền tài, được nhiều người tôn trọng, yêu mến. Khởi nghiệp các khó khăn ngừng không thể nào nghèo sau 35 tuổi.

CUNG 5

– Kiếp trước: Mệnh này làm cho quan vào triều, xuất sắc kinh văn; Nếu không có xung khắc, cuối đời phò tá quân vương.

– Ảnh hưởng trọn của kiếp này: Kiếp trước làm cho quan trong triều, kiếp này nhất định là người dân có địa vị. Kiếp trước phò tá quân vương vãi tốt, kiếp này vì bé mà mến hại bản thân.

Xem thêm: Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Hàng Ngày Cơ Bản Nên Biết

CUNG 6

– Ảnh tận hưởng của kiếp này: Kiếp trước vất vả khó khăn khăn, lúc này phú quý thông minh, được fan kính trọng.

CUNG 7

-Kiếp trước: Mệnh này kiếp trước làm cho nông dân, chịu khó cày cấy. Tính tình sung sướng giúp bạn làm điều thiện, là bạn phải sống xa quê hương.

– Ảnh tận hưởng của kiếp này: Kiếp trước hay có tác dụng điều thiện trợ giúp người khác, kiếp này phúc thọ song toàn.

CUNG 8

– Kiếp trước: Kiếp trước là bậc đại phu, cứu giúp dân độ thế; Vang danh khắp nơi, cả đời hạnh phúc.

– Ảnh hưởng trọn của kiếp này: Kiếp trước là bậc đại phu cứu vãn dân độ thế, kiếp này là người diễn kịch. Kiếp trước cả đời không tồn tại u sầu, kiếp này giỏi biện luận, rất có thể thu được chi phí tài.

CUNG 9

– Kiếp trước: Khắc bà xã hại con, là mệnh hành khất; vào nhà thắp nhang bái Phật, thích cuộc sống bình an.

– Ảnh hưởng trọn của kiếp này: Kiếp trước hình bà xã khắc con, kiếp này còn có người thân đỗ đạt. Kiếp trước làm kẻ ăn uống xin, kiếp này có tương đối nhiều của ăn uống của để.

CUNG 10

– Kiếp trước: định mệnh này là người lái xe thuyền, vất vả gian nan.

– Ảnh tận hưởng của kiếp này: Kiếp trước là người lái xe thuyền, kiếp này làm việc nhất định thuận lợi.

CUNG 11

– Kiếp trước: Mệnh có họa về lửa, vợ chồng sớm phân ly; Sớm gồm con nhưng mà yểu mệnh, đấy là mệnh vất vả.

– Ảnh hưởng trọn của kiếp này: Kiếp trước là mệnh tai ách, kiếp này là fan hạnh phúc. Kiếp trước vợ ck sớm phân ly, kiếp này vợ ông chồng sống mang lại đầu bạc, tiền tài chỉ đầy đủ tiêu chứ khó dư dả.

CUNG 12

– Ảnh hưởng của kiếp này: Kiếp này sống những lo toan, hết khổ vì người thân lại khổ vì chúng ta bè. đề nghị gánh vác nhiều thứ trên vai, cố định sẽ giàu sau 40 tuổi.