Kiểm Tra Dung Lượng Pin Iphone

Cách demo pin iPhone?Apple gần đây đã tung ra phiên phiên bản iOS mới giành riêng cho iPhone bao gồm tính năng đánh giá tuổi thọ pin “Battery Health”. Kĩ năng nàycó nhiều ý nghĩa, nhằm mục đích thông báo cho những người dùng iPhone về tình trạng pin.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng pin iphone

Tính năng Battery Health về mặt kỹ thuật là quy trình tiến độ thử nghiệmbeta tuy vậy đang vào phiên phiên bản iOS được xây dừng công khai. Vày vậy, tính năng này còn có thể chuyển đổi trong thời hạn tớivà nó sẽ dần được trả thiện. Để search phần “Battery Health” trong cài đặt iOS, chúng ta phải tất cả sẵn hệ điều hànhiOS 11.3 trở lên trên iPhone.

*

Tính năng kiểm soát Pin vào phần thiết lập iPhone

Hiện tại, táo bị cắn đã số lượng giới hạn phần Battery Health cho những mẫu iPhone. Vị vậy, nếu bạn có iPad, các bạn sẽ không tìm kiếm thấy phần “Battery Health” trong cài đặt iOS.

Cách khám nghiệm tình trạng sạc pin của iPhone

Đây là nơi bạn có thể tìm thấy cụ thể về tình trạng pin, bao gồm hiệu suất và tài năng sạc tối đa trên iPhone:

Mở ứng dụng thiết đặt (Settings) trên iPhoneChọn “Pin” (Battery)Chạm vào tình trạng pin (Battery Health)Tại màn hình Battery Health, các bạn sẽ thấy hai chỉ báo có tương quan về tình trạng pin: “Dung lượng buổi tối đa” với “Dung lượng tính năng đỉnh”

Hầu nhưiPhone mới hơn sẽ sở hữu một viên pin tốt hơn hoặc gần công suất tối đa 100%, và ví dụ Tình trạng pin sạc sẽ bớt dần theo thời gian.

*

Giao diện giờ đồng hồ Việt kèm thông báo về sạc iPhone

Nếu các bạn không thấy phầnTình trạng sạc trong setup iOS, điều này có nghĩa là bạn không thiết lập đặtiOS 11.3 hoặc bắt đầu hơn trên iPhone hoặc đồ vật đó chưa phải là iPhone. Như sẽ đề cập trước đây, iPad hiện nay không cung cấp tính năng Battery Health.

“Dung lượng tối đa” vào pin mang lại iPhone có nghĩa là gì

Tất cả những mẫu iPhone mới và sạc iPhone bắt đầu sẽ ban đầu với công suất 100%, cơ mà theo thời gian, trải trải qua nhiều chu kỳ sạc cùng trải nghiệm hao mòn thông thường, dung lượng pin buổi tối đa rất có thể giảm xuống dưới 100%.

Nếu các bạn thấy một số nhỏ hơn 100%, điều đó không duy nhất thiết có nghĩa là pin của iPhone bị lỗi hoặc không hoạt động bình thường, điều đó tức là công suất của pin đang giảmso với thông số kỹ thuật ban đầu. Tức pin đã không tốt dần vàchai rộng trước.

Apple nói dưới đây về tỷ lệ phần trăm dung lượng pin về tối đa:

“Dung lượng pin buổi tối đa đo dung lượng pin của lắp thêm so với lúc mới. Pin sạc sẽ bước đầu ở nút 100% khi được kích hoạt lần đầu và sẽ có dung lượng thấp rộng khi pin tất cả tuổi hóa học; vị đó, pin sẽ đemđến không nhiều giờ sử dụng hơn giữa các lần sạc.

Pin bình thường được kiến thiết để gìn giữ tới 80% công suất ban đầu của nó ngơi nghỉ 500 chu kỳ luân hồi sạc hoàn hảo khi vận động trong đk bình thường.......”

*

Tính năng testpin iPhone sẽ tiếp tục được nâng cấp

Bạn hoàn toàn có thể testpin iPhone y hệt như cách các bạn kiểm tra chứng trạng pin của MacBook tất cả sẵn trên khối hệ thống hoặc bằng cách sử dụng pháp luật của bên thứ ba có tên là Coconut Battery và kết nối iPhone với đồ vật Mac đang chạy ứng dụng này. Hiện tại, iOS không tồn tại tính năngkiểm tra con số chu kỳ pin sạc của iPhone, nhưng có lẽ rằng điều đó sẽ đổi khác trong những phiên bản tương lai của iOS.

*

Sử dụng ứng dụng bên đồ vật 3 khám nghiệm pin iPhone

“Dung lượng hiệu năng đỉnh” vào testpin iPhone

Phần “Dung lượng tính năng đỉnh”là khu vực mà bất kỳ vấn đề nào xẩy ra với pin sẽ tiến hành hiển thị, ví như những điều đó làm giảm năng suất của iPhone. Hầu như các iPhone new hơn vẫn hiển thị thông báo cho biết thêm “Pin của người sử dụng hiện đang hỗ trợ hiệu năng đỉnh thôngthường” (“You battery is currently supporting normal peak performance”). Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể bắt gặpcác thông tin khác, và các lời khuyên vấn đề của pin.

Xem thêm: Ngữ Pháp Tiếng Nhật Sơ Cấp 1 : Bài 1 Tiếng Nhật Cơ Bản, Ngữ Pháp Minna No Nihongo Bài 1

Bạn cũng có khả năng thấy một thông báo cho biết thêm “không thể đánh giá tình trạng pin”. Nếu như khách hàng thấy thông tin đó, chúng ta có thể cần phải thay sạc iPhone.