KÍCH THƯỚC TỦ 4 BUỒNG

Tủ áo xống là một sản phẩm nội thất vô cùng cần thiết đối với vớ cả mái ấm gia đình và các đối tượng. Tủ quần áo hiện có rất nhiều các loại từ 2 đến 4 cánh cùng với nhiều size khác nhau. Vậy tiêu chuẩn chỉnh kích thước tủ áo xống là bao nhiêu? Để tất cả câu trả lời hãy thuộc thợ mộc sửa chữa đồ mộc Tuấn Tường tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Kích thước tủ áo xống chuẩn, thông dụng hiện nay:

Hiện nay có khá nhiều kiểu, tương đối nhiều loại quần áo tủ áo xống như tủ áo quần 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 2 buồng, 3 buồng, 4 buồng… nhưng mặc dù là loại tủ như thế nào thì size của tủ cũng cần nhờ vào vào diện tích phòng để áo quần (thường là chống ngủ) và tường ngăn mà các bạn sẽ đặt tủ quần áo.

Bạn đang xem: Kích thước tủ 4 buồng

*
Kích thước tủ của áo quần thông dụng hiện nay nay

Tủ quần áo hiện giờ thường có size như sau:

Chiều sâu của tủ áo xống từ 520 – 600 mm là phải chăng nhất, ngoài ra cũng có những tủ quần áo hiện đang có chiều sâu nhỏ hơn.Chiều cao của tủ quần áo thông dụng nhất hiện thời đó chính là trên 2200mm, chiều cao của tủ quần áo phụ thuộc vào vào nai lưng nhà, bao gồm tủ quần áo xây dựng chiều cao bằng trần nhà, để phía trên có thể để đồ.

Chiều lâu năm của tủ quần áo dựa vào vào chiều nhiều năm của tường ngăn để tủ quần áo, hiện nay nhiều mái ấm gia đình thiết kế tủ quần áo hiện có chiều dài bởi với chiều dài bức tường để tủ quần áo. Còn trên thị trường bày buôn bán có form size chiều dài tủ áo quần là 1200mm, 1500mm, 1600mm…

1 – size của tủ áo quần 2 cánh

Tủ áo xống 2 cánh là nhiều loại tủ được thực hiện nhiều nhất vì tính nhiều mẫu mã của nó. Một số loại tủ quần áo 2 cánh này có phong cách thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, phù hợp đựng ít quần áo.

*
Kích thước tủ áo quần 2 cánh

Tủ áo xống 2 cánh hầu hết đều được thiết kế theo phong cách theo 1 form đang lên sẵn.

Tủ áo quần 2 cánh thường sẽ có size là: cao – rộng – sâu tương xứng là: 1m8 – 80cm – 60cm (Tủ nhỏ) cùng 2m2 – 1m2 – 60cm (Tủ to)

2 – kích thước của tủ áo quần 3 cánh

Để chọn được tủ áo quần 3 cánh phù hợp lý, các bạn cần suy xét chiều dài bức tường chắn mà tủ để sát, hoàn toàn có thể bố trí bé dại hơn hoặc vừa vặn với tường. Mặc dù nhiên, tiêu chuẩn chỉnh về chiều sâu thì buổi tối thiểu bắt buộc là 520mm và buổi tối đa là 600 mm. Chiều sâu 600mm chỉ cần sử dụng cho những không gian nào thật thoáng rộng và có diện tích s thoáng.

*
kích thước tủ quần áo 3 cánh

Chiều cao của tủ áo quần 3 cánh có size thông thường xuyên là 2200cm, tuy nhiên nếu è nhà của khách hàng cao hoặc rẻ thì hoàn toàn có thể điều chỉnh form size tủ cho hợp lý. Chiều rộng của tủ áo quần 3 cánh khoảng tầm 1800mm hoặc nhỏ hơn thì 1500mm.

3 – kích thước của tủ quần áo 4 cánh

Tủ xống áo 4 cánh là dạng tủ to có chức năng đáp ứng được nhu yếu lưu trữ của rất nhiều người. Một số loại tủ này thường có phong cách thiết kế thành những ô riêng biệt.

Kích thước tủ quần áo 4 cánh với chiều rộng khoảng chừng 2400mm. Chiều sâu 600mm và độ cao 2200mm trở lên. độ cao của tủ được phân chia làm 3 hoặc 2 phần.

Phần bên trên của tủ dùng để chứa áo quần trái vụ hoặc lưu trữ chăn màn nhân thể dụng. Phần bên dưới được sử dụng để phân bổ và tàng trữ quần áo sử dụng hàng ngày.

Với những size chung trên thì rất nhiều khách hàng có thể lựa chọn mang đến mình hồ hết tủ tất cả kích thước tương xứng theo đúng yêu cầu mục đích áp dụng của mình.

4- size của tủ áo xống trẻ em

Nhiều bậc phụ huynh luôn luôn cảm thấy khó khăn khi chọn dòng tủ cho nhỏ bé yêu của mình. Không chỉ phải chọn cấu tạo từ chất hoàn hảo, color vui tươi vừa lòng trẻ mà form size chiều cao cũng rất cần phải hợp lý. độ cao của các bé nhỏ còn tinh giảm nên phải cân xứng với trung bình với, nếu như không sẽ gây nguy nan cho nhỏ nhắn yêu của bạn.

*
Kích thước tủ quần áo 4 cánh

Tuỳ ở trong vào diện tích không gian và độ cao của bé bỏng để những bậc bố mẹ chọn. Tuy nhiên, một kích cỡ được xem là lý tưởng nhất là rộng lớn 40cm, cao 120cm hoặc 118cm (rộng) x 150cm (cao)

*
Kích thước của tủ áo quần trẻ em

Chất liệu làm cho tủ quần áo thông dụng nhất được làm bằng gỗ là cấu tạo từ chất gỗ. Gỗ là loại chất liệu được thực hiện nhiều nhất không chỉ có với tủ quần áo mà là vật dụng nội thất mái ấm gia đình nói chung. Cùng với những ưu thế mà nó mang lại cùng với sự đa dạng mẫu mã về thiết kế, màu sắc sắc, ngân sách chi tiêu tạo các lựa chọn cho người tiêu dùng. Tất cả 2 một số loại gỗ chính là gỗ tự nhiên và mộc công nghiệp cần sử dụng làm tủ quần áo.

Xem thêm: 7 Dáng, 20 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Nam Đẹp Và Ngầu, 20 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Nam Đẹp Và Ngầu

Tủ xống áo thật đặc biệt đối với mỗi gia đình. Bởi vì vậy, đừng quên tính toán thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn download một mẫu mã tủ nào đó. Cùng với những tin tức về kích thước chuẩn của tủ áo xống mà dịch vụ sửa thiết bị gỗ Tuấn Tường đã chia sẻ hy vọng các bạn sẽ có một sự chọn lọc đúng đắn.