KÍCH THƯỚC ẢNH ĐĂNG FACEBOOK 2019

Kích thước ảnh Facebook là tiêu chuẩn chỉnh quan trọng trong thừa trình sale trên Facebook, với mỗi văn bản sẽ đòi hỏi hình hình ảnh phải tối ưu theo những tỉ lệ khác nhau. Vậy tiêu chuẩn về hình hình ảnh của Facebook sẽ sở hữu được những kích thước phù hợp nào? Hãy cùng heckorea.com mày mò những cập nhật mới độc nhất về kích thước ảnh chuẩn của Facebook ngay tiếp sau đây nhé!

*


Các kích thước hình ảnh Facebook chuẩn khi chào bán hàngKích thước bài đăngKích thước hình ảnh chạy quảng cáoKinh doanh bán hàng hiệu trái trên Facebook với GoSOCIAL

Các kích thước hình ảnh Facebook chuẩn chỉnh khi buôn bán hàng

Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu quảng bá mến hiệu, thành phầm / dịch vụ của doanh nghiệp đến với những người tiêu dùng. Do đó hình hình ảnh Facebook yêu cầu phải vâng lệnh đúng các quy định như sau:

Kích thước ảnh đại diện (Profile)

Hình ảnh đại diện được xem như là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Vày đó, đề xuất lựa chọn gần như hình hình ảnh đơn giản tuy nhiên ấn tượng, được canh giữa với bố cục đối xứng, trong đó các cụ thể quan trọng như logo yêu cầu được thể hiện ở vị trí chính giữa hình ảnh. Chúng ta cũng có thể tham khảo các kích thước hình ảnh đại diện tương xứng như sau:

Kích thước tối đa: 2048 x 2048 pixels.Kích thước tối thiểu: 170 x 170 pixels.Với kích cỡ khuyến nghị: 400 x 400 pixels.Tỷ lệ: 1:1.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh đăng facebook 2019

Ở các phiên bản Facebook cũ thì ảnh đại diện Facebook đã có hình vuông với size 170 x 170 pixels. Tuy vậy ở phiên phiên bản cập nhật ngay gần đây, mặc dù vẫn giữ nguyên các tiêu chuẩn cũ nhưng hình ảnh hiển thị lại là mẫu mã tròn. Cho nên vì vậy khi lựa chọn hay thiết kế ảnh đại diện, chúng ta nên để ý không đặt các chi tiết nằm ở các góc của form hình.

*
Kích thước hình ảnh đại diện (Profile)

Kích thước ảnh bìa (Cover)

Ảnh bìa là hình ảnh hiển thị ngay lập tức đầu trang hồ nước sơ, là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt của khách hàng nên buộc phải phải được thiết kế theo phong cách sao cho 1-1 giản, thu hút, mô tả được độ nhận diện yêu quý hiệu với các kích thước tiêu chuẩn chỉnh như:

Kích thước tối thiểu: 851 x 315 pixel (đối với thứ tính), 828 x 465 pixel (đối với năng lượng điện thoại).Kích thước khuyến nghị: 1702 x 630 pixel (đối với máy tính), 1122 x 630 pixel (đối với năng lượng điện thoại).Tỷ lệ: 2,7:1 (đối với Facebook cá nhân); 2,63:1 (đối với Fanpage).

Bạn quan trọng kế sao cho ảnh bìa hiển thị không thiếu thốn thông tin và phù hợp trên cả laptop và năng lượng điện thoại.

Kích thước ảnh Facebook xem trước lúc share liên kết (Thumbnail)

Khi bạn share một liên kết từ website thì khối hệ thống sẽ tự động quét những hình trong bài viết đó, và tự động hóa chọn một hình hình ảnh đại diện xem trước để đại diện. Mặc dù nhiên chúng ta có thể thay vắt và download đặt ảnh xem trước này với form size đúng tiêu chuẩn hơn như sau:

Kích thước tối thiểu: 470 x 246 pixel.Kích thước buổi tối đa: 1200 x 628 pixel.

Cần nên để ý về kích thước hình ảnh của thumbnail để hình hình ảnh bài viết có thể được hiển thị một cách chuẩn chỉnh xác và buổi tối ưu độc nhất nhé.

Kích thước bài bác đăng

Đối với các bài đăng Facebook thì kích thước hình ảnh với con số hình có ảnh hưởng rất phệ đến đồ họa hiển thị của bài bác đăng. Bởi vì đó bạn phải xác định được kích thước ảnh phù hợp với số lượng hình ảnh trong bài xích đăng để hình ảnh hiển thị của nội dung bài viết được đẹp mắt và thu hút. Bạn có thể tham khảo những kích thước lưu ý như sau:

Bài đăng 1 hình ảnh

Khi đăng bài đăng tải dòng thời gian với nhiều form size và tỷ lệ khác nhau. Sau đó hệ thống Facebook sẽ auto căn chỉnh cùng tự hiển thành phố những kích thước phù hợp. Tuy vậy heckorea.com khuyên chúng ta nên kiến tạo hình với các form size tiêu chuẩn như sau:

Ảnh vuông: Để kích thước hình ảnh chiếm diện tích nhiều tốt nhất và lôi kéo được nhiều người xem thì nên cần lựa chọn hình tỷ lệ hình ảnh bài đăng là hình vuông với size là 1200 x 1200 pixel.Ảnh ngang: 1200 x 630 pixel.Ảnh dọc: 1200 x 1500 pixel.Bài đăng story: 1080 x 1920 pixel với tỷ lệ 9:16.Bài đăng 2 hình ảnh

Khi bài bác đăng tất cả 2 hình hình ảnh bạn rất cần phải thể hiện sao cho hài hòa và hợp lý giữa 2 hình hình ảnh với nhau. Cùng với 2 hình hình ảnh bạn rất có thể sử dụng bố cục hình ảnh với kích thước ảnh như sau:

Ảnh ngang: 1200 x 600 pixel / mỗi ảnh.Ảnh dọc: 600 x 1200 px / từng ảnh.Bài đăng 3 hình ảnh

Với bài đăng 3 hình ảnh, bạn phải lựa chọn ra hình hình ảnh có thông điệp quan trọng nhất chuyển vào hình hình ảnh chính cùng 2 hình ảnh còn lại sẽ có được nội dung bổ sung cho phần thông điệp chính.

3 ảnh với 1 hình ảnh ngang: Ảnh chính size 1200 x 600 pixel, 2 hình ảnh còn lại form size 1200 x 1200 px / mỗi ảnh.3 ảnh với 1 ảnh dọc: Ảnh chính size 600 x 1200 pixel, 2 ảnh còn lại kích thước 1200 x 1200 pixel / mỗi ảnh.Bài đăng 4 hình ảnh

Đây được coi là bài đăng với bố cục tổng quan được sử dụng phổ biến vì biểu hiện được cụ thể các tin tức và tạo cho người xem cảm hứng tò mò. Chúng ta cũng có thể tham khảo những kích thước dành riêng cho bài đăng 4 hình hình ảnh ngay sau đây:

4 ảnh vuông: size 1200 x 1200 px với tỷ lệ 1:1, thường áp dụng để hiển thị các nội dung bao gồm cùng cung cấp bậc.Với 4 ảnh với 1 ảnh ngang: Ảnh chính size 1200 x 800 pixel, 3 ảnh còn lại form size 1200 x 1200 px / mỗi ảnh.Với 4 ảnh với 1 hình ảnh dọc: Ảnh chính kích thước 800 x 1200 pixel, 3 ảnh còn lại kích cỡ 1200 x 1200 px / từng ảnh.
*
Bài đăng 4 hình ảnhBài đăng 5 hình ảnh trở lên

Khi các bạn đăng nhiều ảnh thì Facebook sẽ căn cứ vào bức hình ảnh đầu tiên để tự động điều chỉnh bố cục và cắt ảnh, cần để bài bác đăng được hiển thị đắm say và dễ nhìn hơn thì chúng ta cũng có thể tham khảo các kích thước được Facebook khuyến nghị như sau:

Hình hình ảnh vuông: toàn bộ các ảnh nên tất cả cùng kích cỡ 900 x 900 pixel.Ảnh ở ngang: Chỉ hiển thị 4 ảnh đầu tiên với form size 245 x 245 pixel cho ảnh trên cùng, 245 x 163 px cho 3 hình ảnh bên dưới.Ảnh nằm dọc: Chỉ hiển thị 4 ảnh đầu tiên với size 245 x 245 px cho hình ảnh bên trái, 163 x 163 pixel cho 3 hình ảnh tiếp theo.

Kích thước ảnh sự kiện

Tương từ bỏ với hình ảnh bìa thì ảnh sự kiện cũng đều có dạng hình chữ nhật nằm ngang, tuy vậy để lắp thêm được hiển thị ưa nhìn trên các thiết bị thì nên kiến thiết hình hình ảnh với:

Kích thước khuyến nghị: 1200 x 628 pixel.Kích thước chuẩn: 785 x 295 pixel.

Kích thước hình ảnh chạy quảng cáo

Trong quy trình chạy pr thì kích cỡ hình hình ảnh là một yếu tố quan trọng yếu giúp về tối ưu hiệu quả và chi tiêu chạy quảng cáo, tăng thêm khả năng chốt đơn nhanh chóng.

Ảnh Facebook truyền bá thông thường

Để hình ảnh chạy quảng cáo giống với hình ảnh bài đăng trên chiếc thời gian, phụ thuộc vào số lượng hình ảnh và bố cục mà các bạn lựa chọn để thiết kế kích thước ảnh Facebook làm thế nào để cho phù hợp:

1 ảnh: 2048 x 2048 pixel.4 hình ảnh chữ nhật ngang: 900 x 603 pixel hình ảnh trên cùng, 900 x 900 px cho mỗi ảnh còn lại.4 ảnh chữ nhật dọc: 598 x 900 pixel ảnh bên trái, 900 x 900 px cho mỗi hình ảnh còn lại.Gồm 4 ảnh vuông: 900 x 900 pixel cho cả 4 ảnh.Ảnh quảng bá Canvas Facebook

Đây là dạng quảng cáo bắt đầu của Facebook, giúp ngày càng tăng tương tác thân người xuất kho với khách hàng một phương pháp hiệu quả. Canvas Facebook chú ý vào hình hình ảnh và đề xuất của bạn xem, nên bạn cần chăm nom vào kích thước lời khuyên là 1200 x 628 px với văn bạn dạng không được vượt quá phần trăm 20%.

Ảnh pr Carousel Facebook

Đây là dạng quảng cáo xoay vòng trên Facebook, chất nhận được người dùng sử dụng 3 mang đến 5 hình hình ảnh và ưu tiên thực hiện hình ảnh dạng vuông cùng với kích thước phù hợp là 1080 x 1080 px và form size tệp hình hình ảnh tối nhiều 30 MB. 

Kinh doanh bán hàng hiệu trái trên Facebook với GoSOCIAL

Sử dụng các size hình ảnh chuẩn sẽ giúp đỡ tối ưu quá trình bán hàng, tạo nên sự hiếu kỳ và quan tiền tâm của công ty đến với sản phẩm / thương mại dịch vụ mà doanh nghiệp ai đang cung cấp. Sau khoản thời gian đã thu hút quý khách hàng thành công thì việc tiếp theo sau cần buộc phải làm là tư vấn, chốt đơn, quan tâm khách hàng,… lúc đó với các tính năng trông rất nổi bật của GoSOCIAL sẽ cung ứng doanh nghiệp và những nhà bán lẻ các bước tiếp sau đó, nhằm quá trình bán sản phẩm được ra mắt suôn sẻ với đạt hiệu quả tối ưu nhất.

GoSOCIAL – Nền tảng chất nhận được kết nối cho 5 fanpage Facebook với 1 Zalo Official trương mục và thống trị đồng cỗ trên và một trang cai quản trị với những tính năng trông rất nổi bật như sau:

*
Quản lý toàn bộ tin nhắn, bán hàng đơn giảnGắn thẻ và phân một số loại khách hàng: Ghi dấn lại hành vi buôn bán của từng khách để sở hữu kế hoạch chăm sóc và quảng cáo thành phầm phù hợp. ở bên cạnh đó, tính năng này còn chất nhận được lưu trữ những khách hàng từng “boom” hàng, để từ đó có cách xử lý chính xác và phù hợp.

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé Có Phụ Đề, 20 Bài Hát Tiếng Anh Trẻ Em Yêu Thích Nhất

Quản lý mọi chuyển động trên một nền tảng duy nhất

Quản lý khách hàng: hỗ trợ thu thập dữ liệu quý khách hàng một cách cụ thể trong quy trình giao dịch. Những dữ liệu này sẽ được lưu trữ vào khối hệ thống CRM và trở nên nguồn khoáng sản quý giá cho bạn được coi là cơ sở để triển khai những kế hoạch marketing phù hợp và thu hút.Quản lý tồn kho: theo dõi và quan sát tồn kho thành phầm một phương pháp trực quan, cụ thể và chi tiết từ 1 cho đến nhiều kho và một lúc.Phân quyền cho nhân viên: Để nhân viên có thể quan tâm một số lượng người tiêu dùng tương ứng. Từ đó mà bạn ko phải lo ngại bỏ lỡ lời nhắn của khách nữa.Tạo chatbot (tin nhắn từ động) giới hạn max cho những chiến dịch: Đây được coi là công cố đắc lực hỗ trợ auto gửi ra 1 loạt tin nhắn đam mê đến người dùng giúp thúc đẩy thành công xuất sắc cho chiến dịch viral. Facebook Broadcast: được cho phép gửi lời nhắn hàng nhiều loại đến sản phẩm ngàn quý khách hàng trên Facebook chỉ vào nháy mắt.

=> nếu như bạn đang sale trên Facebook thì ko nên bỏ qua nền tảng GoSOCIAL của heckorea.com giúp đỡ bạn chốt solo một cách toàn vẹn nhất nhé!

Kết luận

Đây là những tin tức tổng hợp về kích thước ảnh Facebook chuẩn, mong muốn với những share trên đang hữu ích dành cho bạn. Hãy đảm bảo an toàn tuân thủ đúng các tiêu chuẩn về phần trăm hình ảnh trên Facebook để đã có được tối đa kết quả tiếp cận khách hàng, xúc tiến kinh doanh trẻ trung và tràn đầy năng lượng vượt trội,