Kích Hoạt Bảo Hành Tivi Sony

Khi cài đặt tivi Sony, ở kề bên chất lượng không ít người còn để ý đến chế độ bảo hành của hãng. Vớ nhiên, bạn phải biết giải pháp kích hoạt bảo hành tivi Sony thế nào để được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng.

Bạn đang xem: Kích hoạt bảo hành tivi sony

Điều khoản bh tivi Sony cùng những điều cần lưu ý

- Việc bh chỉ có mức giá trị tại các Trung tâm bảo hành Ủy quyền của Sony. Vào thời hạn bảo hành, thành phầm được bh khi các linh kiện cấu thành thành phầm tự hư hỏng hoặc lỗi hỏng vị lỗi sản xuất.

*

- Biện pháp bảo hành bao gồm: tăng cấp phần mềm, sửa chữa, nuốm thế linh kiện hoặc những biện pháp quan trọng khác theo quyết định của Sony VN. Sony vn sẽ sử dụng bất kỳ hình thức thay thế miễn phí tổn nào cơ mà không bắt buộc báo trước mang lại khách hàng. Nếu bạn có yêu ước khác phải thông báo ngay lúc gửi sản phẩm cho trung tâm bảo hành để bảo hành.

- Việc bảo hành không bao hàm việc cung cấp kỹ thuật hartware (kết nối, cài đặt đặt…), hướng dẫn áp dụng phần mềm, phục hồi dữ liệu, ứng dụng, ứng dụng hoặc hỗ trợ tháo gỡ, xóa các loại mật khẩu trên sản phẩm.

- Các sản phẩm Tivinếu ko vi phạm điều khoản từ chối bảo hành, đã được bh miễn phí tại nhà nếu nhà bạn nằm trong phạm vi 50km tính từ showroom của Trung tâm bảo hành. Vào trường vừa lòng vượt vượt 50km, TTBH sẽ thỏa thuận hợp tác thêm cùng với bạn.

Lưu ý: bảo hành tại bên không áp dụng cho các trường phù hợp hư hư phụ kiện, hoặc các trường hòa hợp hư hỏng rất có thể xử lý tự xa bởi biện pháp upgrade phần mềm.

- vào trường hợp thay đổi sản phẩm, tùy thuộc vào điểu khiếu nại tồn kho, Sony hoàn toàn có thể đổi thành phầm cùng mã sản phẩm hoặc tương đương về tính chất năng nếu model tivi của khách hàng không còn.

- Các sản phẩm không đầy đủ điều kiện bh hoặc không còn hạn bh sẽ được thay thế dạng tính phí. TTBH sẽ liên hệ khách sản phẩm và báo giá trước khi thay thế sửa chữa nếu tổng chi phí (tiền công + tiền linh kiện + VAT) lớn hơn 500,000 đồng hoặc khi gồm yêu cầu báo giá trước của khách hàng.

Để hưởng các quyền lợi bh ở trên, bạn nên biết cách kích hoạt bh tivi Sony ngay trong lúc mua về. Giả dụ tivi của khách hàng chưa được kích hoạt bảo hành, việc bảo hành sẽ trở ngại hơn.

Điều khoản tự chối bh cho truyền họa Sony

- sản phẩm hết hạn bảo hành.

- Hư hỏng không do lỗi tiếp tế hoặc không vị các linh phụ kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng.

- sản phẩm không được phân phối bởi Sony VN, trừ các thành phầm có chủ yếu sách bảo hành quốc tế áp dụng tại Việt Nam.

- sản phẩm đã bị biến hóa hoặc sửa chữa thay thế tại những nơi ko được chỉ định do Sony VN.

- hư hỏng vì chưng thiên tai, tai nạn thương tâm hoặc đính đặt, áp dụng sai hướng dẫn ở trong nhà sản xuất.

- Hư hư do những loại động vật hoang dã chui vào trong sản phẩm.

- hỏng hỏng thành phầm phát sinh do câu hỏi dùng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, phần mềm, thứ phụ thuộc, trang bị ngoại vi không giống không thiết yếu hãng.

- màn hình có tự 2 điểm ảnh lỗi trở xuống.

- các hư hỏng vì chưng lỗi của nhà cung cấp điện nguồn, thương mại dịch vụ truyền hình, mạng mạng internet hoặc các ứng dụng.

- Các thay đổi từ những nhà hỗ trợ dịch vụ hoặc vận dụng dẫn đến việc không truy vấn hoặc không thực hiện được những dịch vụ hoặc áp dụng đó.

- Phần mềm, ứng dụng, dữ liệu bị mất hoặc hư hư trong quy trình sử dụng.

- Sản phẩm không tồn tại dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của Sony VN.

- Nhãn ghi model, số seri/ IMEI của thành phầm bị rách rưới và/hoặc không hiểu được.

- Tem niêm trên sản phẩm (với các thành phầm có tem niêm) bị rách, vỡ.

Thời hạn bh của truyền ảnh Sony

Tivi Sony được bảo hành 24 mon tính từ thời điểm ngày kích hoạt bảo hành.

- vào trường hợp sản phẩm không được kích hoạt, thời hạn bh sẽ được xem theo ngày mua trên hóa đơn tài chính, tuy nhiên không được vượt thừa 06 tháng tính từ lúc ngày không còn hạn bảo hành công tía trên website https://baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu.

- trong trường hợp thành phầm không được kích hoạt và không tồn tại hóa 1-1 tài chính để khẳng định được ngày mua, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào trong ngày hết hạn bh trên website tra cứu hạn bảo hành.

Cách kích hoạt bảo hành tivi Sony

Khi cài tivi Sony, các bạn hãy kiểm tra tức thì xem sản phẩm của mình đã được kích hoạt bảo hành hay chưa. Để khám nghiệm thời hạn bảo hành của truyền ảnh Sony, các bạn cần thao tác làm việc theo 1 trong những 2 biện pháp sau:

*

Hoặc

- Nhắn tin theo cú pháp: KTBHModel sản phẩmsố seri (7 số)

Gửi đến số 8088 (lưu ý cước phí cho từng tin nhắn là 1.000 VND)

VD: KTBH 43W800C 1234567

Lưu ý:Cách soát sổ thời hạnkích hoạt bh điện thoại Sony Xperia bằng phương pháp nhắn tin sẽ có cú pháp khác.

Nếu tivi của công ty chưa được kích hoạt,cách kích hoạt bảo hành tivi sony làyêu ước đại lý/cửa sản phẩm kích hoạt bảo hành ngay và để được tham gia những chương trình khuyến mãi của Sony. Hoặc liên hệ Hotlline: 1800.588.885 và cung cấp đầy đủ: thương hiệu sản phẩm, Số serial, Hóa đơn mua hàng hoặc nhấp vào đó để nhờ cất hộ email cung ứng kích hoạt bảo hành.

*

Ngoài ra, bên trên kho vận dụng của điện thoại cảm ứng thông minh di động các bạn sẽ thấy có ứng dụng “Sony bảo hành điện tử” nhằm kích hoạt bảo hành cho tivi Sony tương tự như các thành phầm điện tử khác của hãng. Mặc dù nhiên, để áp dụng ứng dụng này bạn cần phải có tài khoản của nhà bán lẻ do Sony cung cấp. Vì chưng đó, trên thực tế không tồn tại cách kích hoạt bảo hành tiviSony hay biện pháp kích hoạt bh Sony cho những sản phẩm bh điện tửtại nhànếu các bạn không phải hãng sản xuất trừ trường hợpnhà phân phối cho mình mượn tài khoản.

*

Cách liên hệ bảo hành sửa chữa

Khi bạncó nhu cầu bảo hành hoặc sửa chữa hoàn toàn có thể liên hệ với cỗ phậnbảo hành của Sony theo cách sau:

- Tìm thông tin từ TTBH trên http://ttbh.sony.com.vn để lựa chọn và tương tác với trung tâm sớm nhất hoặc Đăng ký kết dịch vụ bh tại đơn vị qua website http://www.sony.com.vn/section/bookserviceappointment

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ mang lại Trung tâm Thông tin quý khách hàng của Sony 1800.588.885 (miễn phí).

Xem thêm: Những Hình Ảnh Buồn Về Biển, Hình Ảnh Hoàng Hôn Buồn, Cô Đơn Đẹp Nhất Thế Giới

Để bảo vệ quyền lợi bảo hành đầy đầy đủ của mình, hãy hỏi kỹ người chào bán về thời hạn bh của vô tuyến Sony trước lúc mua, đặc biệt quan trọng khi bạn oder tivi đã qua sử dụng. Giỏi hơn hết, hãy download tivi Sony mới chưa qua sử dụng tại siêu thị nhà hàng điện lắp thêm heckorea.com nhằm được giải đáp cách kích hoạt bảo hành tivi Sony ngay lúc nhận sản phẩm và hỗ trợ rất tốt khi bắt buộc bảo hành.