MOBIFONE TRIỂN KHAI 2 KHUYẾN MÃI 20% THẺ NẠP NGÀY 22/2/2021

Những ngày vừa qua, khách hàng Mobifone chứa chan trong tặng vì nhà mạng tiếp tục triển khai những chương trình nạp thẻ hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước. Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều quý khách hàng tỏ ra khá bi thiết rầu vì những chương trình tặng nạp thẻ đó lại chỉ dành cho những thuê bao vừa lòng điều kiện. Nếu chưa thuộc list lần trước thì chương trình tặng ngay Mobifone ngày 17/2 sắp sắp tới sẽ là thời cơ dành mang đến bạn. Hãy khám nghiệm xem mướn bao vẫn dùng gồm được may mắn thuộc khu vực diễn ra khuyến mãi và nhận được tin nhắn như thế nào từ công ty internet không nhé, vì chưng Mobifone lại triển tổ chức khuyến mãi nạp thẻ new với ưu đãi 1/2 giá trị thẻ nạp dành cho khách sản phẩm theo quanh vùng đấy.

Bạn đang xem: Mobifone triển khai 2 khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 22/2/2021

Muốn biết khoanh vùng mà mướn bao đã đk và hoạt động có ở trong phạm vi khuyến mãi lần này hay không, đông đảo ưu đãi nhưng thuê bao may mắn nhận được đã là gì, người tiêu dùng hãy dành ra chút ít thời gian đọc bài viết dưới đây của heckorea.com để có thêm nhiều thông tin hơn cùng tham gia làm sao để cho hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Mobifone nhé.

– Đối tượng tham gia:

+ các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều/2 chiều (trong thời hạn giữ số không bị thu hồi) nhận thấy tin nhắn mời gia nhập nạp thẻ hưởng tặng từ nhà mạng.

+ Không vận dụng cho thuê bao Fast Connect.


*

Thuê bao trả trước Mobifone như ý nhận được tin nhắn đừng quê nạp thẻ ngày 17/2 và để được hưởng khuyến mãi nhé


* Ghi chú: Các khoanh vùng của Mobifone trong chương trình lần này bao hàm các tỉnh/thành sau:

– khu vực 4: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, im Bái, sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, phái mạnh Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.

– quanh vùng 8: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

– khu vực 9: Cần Thơ, tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, bạc đãi Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

– các khu vực 1, 2, 3, 5, 6, 7: các tỉnh/thành sót lại trên cả nước.

Trường hợp người sử dụng vì sẽ hủy dìm tin pr của Mobifone đề nghị không thể nhận ra tin nhắn trường đoản cú tổng đài nữa, quý khách có thể soạn tin KMNT gửi 901 để ra cứu vãn xem mướn bao đã đạt được tham gia khuyến mãi lần này sẽ không hoặc đăng ký nhận tin miễn chi phí lại trải qua cú pháp DK giữ hộ 9241 nhé.

Những khuyến mãi dành tặng khách sản phẩm may mắn

Nếu nhận ra tin nhắn lần này từ bỏ Mobifone, người tiêu dùng hãy tận dụng cơ hội nạp đầy tài khoản cho dế yêu, để dành tiêu dùng cho tất cả nhiều hôm sau nữa nhé. Theo đó, chỉ cần nạp thẻ bao gồm mệnh giá bán bất kỳ, không sáng tỏ nhiều giỏi ít trong ngày 17/02, mướn bao sẽ tiến hành tặng ngay 1/2 giá trị thẻ nạp dùng cho tất cả nội mạng (25% quý giá thẻ nạp) với ngoại mạng (25% giá trị còn lại). Số tiền này không bị giới hạn thời gian sử dụng với quý khách xem xét là chỉ được dùng cho yêu cầu nhắn tin và điện thoại tư vấn thoại thôi nhé. Mọi vụ việc khác như đk các gói 3G Mobifone, đăng ký thương mại & dịch vụ GTGT… sẽ tiến hành trừ cước vào tài khoản chính thuê bao.

Ngoài ra, khách hàng hàng rất có thể nạp thẻ nhiều lần trong ngày sẽ vẫn được hưởng chiết khấu như lần đầu vì chưng Mobifone không giới hạn số lượng thẻ nạp được áp dụng trong ngày. Phen này người sử dụng tha hồ nhưng mà nạp thẻ mang đến dế yêu của bản thân mình thỏa mức độ vi vu nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Iphone 4S 5 5S, Cách Chụp Ảnh Màn Hình Iphone 4 4S 5 5S

Chúc người sử dụng nạp thẻ thành công xuất sắc và tiếp tục kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh để ngóng tin nhắn từ nhà mạng mobile nhé. Mọi cụ thể về chương trình quý khách hàng vui lòng gọi tổng đài cskh Mobifone 9090 sẽ được hỗ trợ. Xin cảm ơn.


bộ quà tặng kèm theo cục bộ Mobifone tặng Mobifone tháng 2/2017 tặng kèm nạp thẻ Mobifone khuyến mãi trả trước Mobifone Mobifone tặng ngay tháng 2/2017