KHUNG HINH LAM BANG QUE KEM

bởi vì nguyentai 12/30/2019 3015 13

Que kem hoặc que đè lưỡi là một vật tư handmade rất phổ biến hiện nay. Không chỉ vì tính hữu ích của nó, mà còn vì que kem khôn xiết thân thiện với môi trường và các bạn có thể tái thực hiện nhiều lần vào các mục đích khác nhau. Bài trước tôi đã làm khuyên bảo về cách làm khung ảnh bằng ống hút, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các các bạn cách làm khung ảnh bằng que kem nhé.

Bạn đang xem: Khung hinh lam bang que kem


*

Cách có tác dụng khung ảnh từ tính bằng que kem. chuẩn chỉnh bị - Que kem (ở đây tôi áp dụng que kem những màu, nếu như khách hàng không cài đặt được thì có thể dùng đánh arcylic tô màu sắc lên que kem nhé) - Súng bắn keo rét với keo dán dính - Giấy thủ công - Nút hoặc tiến thưởng để trang trí - Kẹp phiên bản lề - 4 phái mạnh châm  - Ảnh

*

giải pháp làm + bước 1: Xếp các que kem thành một tấm, phụ thuộc vào độ to bức hình ảnh bạn chọn và kích thước khung hình ảnh bạn thích để xếp que kem. Ở trên đây tôi dùng 7 que kem màu sắc cầu vồng đến khung ảnh. Kế tiếp bạn giảm tờ giấy bằng tay và dùng keo nóng dính kèm lên tấm que kem vẫn xếp trước đó. Xem hình minh họa sinh hoạt dưới.

*

+ bước 2: lật ngược khung ảnh lên và bước đầu trang trí nó bằng phương pháp dán keo dán giấy nóng vào các nút, rubi hoặc bất kể thứ gì để làm cho khung hình của chúng ta trở buộc phải độc đáo. Đừng quên dán keo nóng vào kẹp bản lề để giữ hình ảnh của bạn!

*

+ bước 3: sau cùng bạn dán các thỏi nam châm lên khía cạnh sau để bạn có thể dán khung hình ảnh của bản thân ở bất kể nơi đâu có từ tính, ví dụ tủ lạnh là một trong những sự chọn lựa rất đáng yêu phải không nào.

*

 

*

Vậy là chúng ta đã dứt xong khung hình ảnh đơn giản cho bé nhỏ rồi đấy, kẹp hình ảnh lên cùng dán lên tủ rét thôi ạ!

*

Cách có tác dụng khung hình ảnh để bàn bằng que kem. chuẩn chỉnh bị - Que kem basic hoặc sắc đẹp màu tùy ý - keo dán giấy dán - Kéo - những hạt tô điểm (tùy ý) bí quyết làm + bước 1:  Xếp những que lại cùng với nhau. Phụ thuộc vào vào kích thước hình ảnh bạn lựa chọn mà bạn áp dụng nhiều tuyệt ít que kem nhé. Ở đây tôi cần sử dụng 8 que kem.

*

+ cách 2: dùng keo lạnh dán lần lượt những que kem lên như hình bên dưới đây. Một chính giữa và phía 2 bên hai que  kem.

*

+ bước 3: Lật khung ảnh lên và đặt bức hình ảnh mẫu của doanh nghiệp lên. Chỉ đặt lên trên để ướm vị trí, không dán hình ảnh vào khung nhé.

Xem thêm: Sưu Tầm Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cảm Động Chạm Đến Trái Tim Người Đọc

*

+ bước 4: Vẽ một con đường thẳng đứng bằng keo lạnh vào phía 2 bên của bức ảnh. Đảm bảo rằng đường keo dán đi trường đoản cú dưới cùng của đế form lên trên cùng. Hãy chắc chắn tạo một khoảng tầm cách nhỏ dại giữa keo với cạnh của ảnh. Bằng phương pháp này, keo sẽ không vô tình bám dính bức ảnh.

*

+ bước 5: dấn một que kem xuống bên trên mỗi cái keo. Giữ lại que trực tiếp đứng. Đảm bảo rằng cạnh trong của mỗi thanh ông chồng lên ảnh. Điều này để giúp đỡ giữ ảnh bên vào khung. Nếu khách hàng không chồng lên ảnh, hình ảnh sẽ rơi ra. Sau đó chúng ta cũng có thể lấy bức hình ảnh ra để tiện làm các bước tiếp theo.

*

+ cách 6: Dán một que làm việc trên thuộc và dưới cùng của form ảnh. Đặt một giọt keo lên trên cùng của mỗi thanh dọc. Đặt một que xuống theo hướng ngang trên nhị thanh dọc, nhấn những đầu vào keo. Lặp lại vấn đề đó cho phía dưới.

*

+ cách 7: ck ba que, giữa những đầu khác và thắt chặt và cố định chúng bằng keo. Sinh sản một phòng xếp khác giống hệt như thế này. Gần như ngăn xếp này sẽ làm cho phần đế của khung ảnh để nó hoàn toàn có thể đứng lên.

*

+ bước 8: Dán keo từng chống vào lòng của form ảnh. Một chống xếp đã ở phía trước khung ảnh, nó sẽ giữ lại được hình ảnh đúng chỗ. Chống xếp khác sẽ đi ở mặt sau, nhằm khung đứng thẳng. Xem hình minh họa sống dưới.

*

+ bước 9: Vẽ hoặc trang trí khung của bạn. Vẽ khung của người tiêu dùng và để khô trước khi sử dụng hoặc trang trí thêm. Bạn có thể viết một cái gì đó trên đó, ví dụ như tên của chúng ta hoặc một lời nhắn ngắn. Chúng ta cũng có thể dán các vật phẩm lên nó, như xoàn hoặc nút.  Hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn lấy hình ảnh ra trước khi trang trí khung.

*

+ cách 10: Trượt bức hình ảnh xuống qua đỉnh của form hình. Nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh, chỉ cần kéo bức ảnh ra và sửa chữa nó bằng một chiếc khác.

*

+ bước 11: Trang trí form ảnh. Chúng ta có thể tham khảo phương pháp trang trí của tôi ở tiếp sau đây hoặc tùy trực thuộc vào sở thích của doanh nghiệp nhé. Vậy là họ đã trả thiện xong xuôi khung ảnh để bàn thật tỏa nắng và đẹp mắt rồi đấy!

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Trên đây là hai cách vô cùng đơn giản và dễ dàng để có tác dụng khung ảnh từ que kem, chúng ta hãy thực hành thực tế ngay để có những khung hình ảnh thật đáng yêu nhé! Hãy cùng tôi tham khảo thêm nhiều khung hình ảnh được có tác dụng từ que kem khác nào.

*

 

Cách làm khung ảnh bằng que kem hình ô tô

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Cách làm cho khung ảnh bằng que kem hình ngôi nhà

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Cách có tác dụng khung hình ảnh bằng que kem hình noel, cây thông, giáng sinh, ông già tuyết, tín đồ tuyết, tuần lộc

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Cách làm khung hình ảnh bằng que kem treo tường

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Cách có tác dụng khung hình ảnh bằng que kem khác bạn cũng có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Nguồn: Tổng hợp