Lỗi không cài được itunes trên win 7, không cài được itunes trên win 7 64bit

Nếu các bạn là một fan cuồng các thành phầm của táo bị cắn thì điều minh bạch là nhiều người đang sở hữu một trong những thiết bị như iPhone , iPad. Cùng khi sử dụng các thiết bị này thì sẽ sở hữu được lúc bạn có nhu cầu cài để ứng dụng, xào luộc nhạc, xuất danh bạ, sao chép và trích xuất hình ảnh, video….đây đó là lúc phải đến 1 phần mềm quan lại trọng có tên gọi là iTunes.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được itunes trên win 7, không cài được itunes trên win 7 64bit


*

iTunes là phần mềm đóng vai trò như phương tiện tiếp xúc giữa iPhone với máy tính xách tay và bất cứ ai tải iPhone, iPad, iPod cũng đều đề xuất cài iTunes cho máy tính xách tay của mình. Phần mềm này được cung cấp miễn phí tổn từ Apple giành cho tất cả những phiên bạn dạng của hệ quản lý điều hành Windows.

Quá trình thiết lập và cài đặt iTunes lên lắp thêm tính của người sử dụng khá đơn giản và dễ thao tác, tuy nhiên, đôi lúc một số chúng ta còn khá lo ngại trong công việc thực hiện tại hoặc với những ai đã từng gỡ vứt iTunes và thiết đặt lại thì lại gặp mặt càng nhiều khó khăn hơn. Các các bạn sẽ không thể cài đặt iTunes lên máy tính bởi trước đó các bạn vẫn không xóa hẳn iTunes khỏi thiết bị tính, vẫn tồn tại một vài tệp tin nằm đâu đó trong lắp thêm tính. Chính vấn đề này đã gây nên lỗi không setup được iTunes trên máy vi tính mà không ít bạn gặp gỡ phải. Nội dung bài viết dưới phía trên của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi này hối hả nhất.

Sửa lỗi không sở hữu được iTunes trên trang bị tính

Vấn đề sinh sống đây chưa phải do máy tính hỏng, file setup lỗi, mà dễ dàng và đơn giản là do các bạn chưa xóa sạch sẽ iTunes trên lắp thêm tính. Vẫn còn đấy những fìle không giống nằm rải rác rưởi mà còn nếu như không xóa trọn vẹn thì sẽ xẩy ra lỗi trong thừa trình cài đặt lại iTunes. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình hiển thị desktop, chúng ta chuột trái vào hình tượng Windows ở góc cạnh dưới, phía trái màn hình, lựa chọn tiếp vào Control Panel.

Bước 2: cửa sổ mới xuất hiện, tìm với click lựa chọn mục Program & Feature.

Bước 3: họ lần lượt click chọn và xóa các mục:

Apple Application Support.

Apple thiết bị di động Device Support.

Apple Software Update.

Bojour.

iTunes.

Bước 4: Truy cập vào ổ setup iTunes trên máy tính và tra cứu theo băng thông "User / (Tên bạn dùng) / My Music" và xóa mục iTunes đi.

Sau khi hoàn thành bước trên, các chúng ta có thể khởi đụng lại máy vi tính và setup lại iTunes lần nữa. Trong cùng trường hợp vẫn thành công, còn nếu lỗi vẫn xảy ra và ko thể thiết đặt được, các bạn tiếp tục tuân theo các giải đáp dưới đây.

Bước 5: Vẫn sống trong vị trí download đặt, tra cứu vào "User / (Tên người dùng) / AppData / Local"và xóa hai mục "Apple", "Apple Computer" đi.

Làm tương tự trong Roaming và xóa "Apple Computer".

Bước 6: Tiếp tục vào ổ đĩa C:, tìm cho tới Program Files Common Files để xóa mục "Apple".

Bước 7: Đóng các cửa sổ Windows lại. Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, nhập từ bỏ khóa Regeditrồi Enter hoặc click vào OK.

Bước 8: hành lang cửa số Registry Editor xuất hiện, có tác dụng thật chính xác những cách như bên dưới đây:

Tìm theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE và xóa nhị khóa "Apple Computer, Inc" và "Apple Inc".

Bước cuối cùng, các bạn tiến hành khởi đụng lại laptop và thử cài đặt lại phần mềm iTunes trên máy tính lần nữa.

CHÚ Ý:

Nếu chúng ta gỡ iTunes phiên bản 11.1.0 và cài đặt lại iTunes 11.0.5, rất có thể các bạn sẽ bị lỗi: "The tệp tin "iTunes Library.itl" cannot be read because it was created with a newer version of iTunes". Lúc này hãy vào folder iTunes vào "User / (Tên người dùng) / My Music", bạn tìm và xóa hai file "iTunes Library.xml" với "iTunes Music Library.xml" đi.

Nếu nó vẫn báo lỗi, rất có thể xóa luôn cả thư mục iTunes kia đi cũng được.

Xem thêm: Cách Làm Mì Ý Xào Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia, Cách Làm Mỳ Ý Sốt Cà Chua Bò Bằm Ngon Đúng Chuẩn

Còn nếu còn muốn sử dụng iTunes phiên bạn dạng khác, cao hơn, các bạn có thể sử dụng cách thức đơn giản là chất vấn và upgrade iTunes tức thì trên thiết bị tính.