Khóa Xe Vespa Có An Toàn

Khóa từ trên Vespa có thực sự bình an

Khóa từ bên trên Vespa tất cả thực sự an ninh Khóa từ trên Vespa có thực sự bình an Khóa từ trên Vespa tất cả thực sự bình yên
Khóa từ bên trên Vespa gồm thực sự an toàn

Công nghệ khóa từ cần sử dụng trên xe cộ Vespa xuất xắc Piaggio có tên gọi là Immobilser có độ bảo mật bình yên rất cao vì bên phía trong mỗi chìa khóa cất một đoạn mã code gồm 12 ký tự hệ hexa (bỏ đi 4 cam kết tự đầu luôn giống nhau) trường đoản cú 0 mang lại F. … trường hợp khớp mã thì bộ điều khiển ECU vào xe mới có thể chấp nhận được động cơ khởi động.

Bạn đang xem: Khóa xe vespa có an toàn

Đôi nét reviews về khóa từ bên trên Vespa.

Khóa từ trên Vespa được thiết kế khi ước ao khởi đụng được bộ động cơ của xe rất cần phải tra chìa khóa tất cả đoạn mã code đúng với xe. Giả dụ khớp mã thì bộ điều khiển ECU trong xe mới có thể chấp nhận được động cơ khởi động. Còn nếu mốc giới hạn thử mở hệ thống khoá trường đoản cú Immobilser trên xe Vespa không thành công, loại xe sẽ tự động khóa lại với không cho mở khóa nữa.

kKhóa từ bên trên Vespa gồm tính bảo mật thông tin và độ an ninh cao là ưu điểm nổi bật của mẫu xe, tuy vậy nó cũng gây nên rắc rối cho người dùng trong trường đúng theo mất chìa khóa chủ yếu (master key) hoặc bị trộm nạy hư ổ khóa. Dịp này, bạn cần phải đem xe cộ ra hãng nhằm thay toàn cục hệ thống khóa mới bao hàm chìa khóa, ổ khóa với IC. Giá cả thay cả bộ khóa chủ yếu hàng sẽ tương đối đắt, khoảng tầm trên 5 triệu đồng.

Khóa từ trên Vespa bao gồm thật sự bình an không?

Khi tải xe mới, hãng sẽ giao cho bạn hai chìa khóa có một chìa bao gồm (master key) gray clolor đỏ với một chìa phụ greed color dương. Bạn phải giữ cẩn thận chìa khóa bởi vì nó có chứa mã gốc để gia công ra nhiều chìa khóa phụ, ngược lại chìa phụ thì không thể làm ra chìa khác. Vì chưng vậy, với yêu cầu sử dụng hằng ngày thì bạn nên dùng chìa phụ.

Trong trường hòa hợp bị mất chìa khóa chính, bạn hãy mang xe ra hãng, tránh mang xe đến các tiệm sửa xe bên phía ngoài để cố kỉnh IC với ổ khóa thường do sẽ khiến hệ thống khóa từ bỏ mất hiệu lực.

Các bộ phận trong khóa từ chống trộm Vespa.

Xem thêm:

*

Chíp từ bỏ : Được gắn phía bên trong chìa khóa, có công dụng phát tín hiệu cho xe vespa.Bộ điều khiển ECU: được kết nối với hệ thống khởi cồn trong xe, có chức năng mừng đón mã tự của chìa cùng khởi động xe.

Nguyên lý buổi giao lưu của khóa từ trên Vespa

-Thực ra trong cpu từ không tồn tại điện, từng chìa có 1 mã riêng, rất có thể sử dụng được vĩnh viễn. Vậy thì sao chúng lại hoạt động được?

-Khi ta đưa chiếc chìa khóa vào trong ổ, ECU vẫn chuyền biểu thị đến chíp của khóa từ, khóa vẫn truyền trả lại 1 đoạn mã.

-Nếu đúng đoạn mã được mua sẵn thì khi vặn chìa bộ ECU vẫn gửi tín hiệu đi cho phép bộ tấn công lửa khởi đụng xe.

Nó cũng giống như quần áo bám thẻ từ trong cửa hàng, trường hợp đi ra mà lại không trả chi phí thì qua sản phẩm công nghệ quét đã kêu ầm lên. Với thẻ từ bỏ ở áo quần đò cũng không có điện!

Giá xe pháo Piaggio Vespa đời mới nhất tại hệ thống TOPCOM được lắp thêm khóa từ

Vespa GTS 125cc: 93.900.000ĐVespa GTS 150cc: 115.000.000ĐVespa GTS 300cc HPE: 155.000.000ĐVespa Sprint ABS 125cc: 77.500.000ĐVespa Sprint ABS 150cc: 89.900.000ĐVespa Sprint Racing 60S: 94.900.000ĐVespa Primavera ABS: 76.500.000ĐPiaggio Liberty ABS: 58.500.000ĐPiaggio Liberty One: 48.900.000ĐPiaggio Medley 125cc: 75.000. 000ĐPiaggio Medley S 125cc: 79.000.000ĐPiaggio Medley S 150cc: 93.900.000Đ

Topcom tất cả sẵn các màu xe cộ nguyên phiên bản và dường như khách hàng rất có thể đặt màu xe theo phong thủy và phối màu theo ý của khách hàng hàng. Phí độ sơn xấp xỉ khoảng từ 1 triệu mang đến 3 triệu toàn cục xe.

TOPCOM ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% lúc mua XE VESPA

– Trả trước 50% giá trị xe -> Thời hạn 12 tháng

– Thủ tục chỉ việc chứng minh thư + bằng lái xe (Sổ hộ khẩu).

– trả dần dần lãi suất 0% với thẻ tín dụng: HSBC, SACOMBANK, ANZ(SINHANBANK) không mất thời gian thẩm định hồ nước sơ…

– Hỗ trợ làm giấy tờ xe toàn quốc

– Hỗ trợ cung cấp xe cũ đổi xe mới

– Giao xe pháo toàn quốc, thanh toán tại nhà

– Bảo hành 3 năm hoặc 30.000km

– nhận đặt sơn thay đổi màu sắc xe hợp tử vi phong thủy – mệnh của quý người sử dụng trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi:

Tặng ngay lập tức :

+ Mũ bảo đảm Topcom

+ Gói gia hạn xe 3 lần miễ giá thành dưới 5000km

+ Rửa xe cộ miễn phí trọn đời

+ Cứu hộ tận vị trí miễn phí trọn đời 

+ Hỗ trợ tô màu độc quyền với bỏ ra phí thấp nhất

+ Màu sắc xe pháo phong phú, độc quyền hơn đôi mươi màu sắc vì KH đặt.

+ Miễn phí giao xe pháo toàn quốc 

+ Hỗ trợ trả góp Vespa toàn quốc, ưu đãi nhiều cho KH ở tình liên hệ trước khi đến cửa hàng