Khóa ứng dụng trên win 7

Bạn là một người tiêu dùng máy tính tức giận và không thích người như thế nào khác hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm đang được cài bỏ lên trên máy tính của mình? Cách đơn giản và dễ dàng để thao tác này là các bạn hãy đặt mật khẩu mang lại chúng bởi sự trợ giúp của phầm mềm Program Blocker.

Bạn đang xem: Khóa ứng dụng trên win 7Program Blocker là tiện ích miễn tổn phí được phát hành vì chưng The Windows Club. Program Blocker bao gồm chức năng cấu hình thiết lập mật khẩu để ngăn chặn việc thực hiện trái phép các phần mềm trên máy tính, cùng chỉ người dùng nào bao gồm mật khẩu mới hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng đang được Program Blocker bảo vệ.

Sau khi cài về, bạn cũng có thể dùng ngay Program Blocker mà không đề xuất cài đặt. Trong lần sử dụng đầu tiên, Program Blocker vẫn yêu ước bạn tùy chỉnh thiết lập mật khẩu.Tiếp theo các bạn sẽ được mang đến giao diện chính của phần mềm. Nhìn bao quát Program Blocker được thiết kế với khá đẹp và theo phong cách Windows 8 hiện đại.


*

Bạn thực hiện nhấn vào tùy lựa chọn Block Applications. Tại giao diện Block Applications, phần mềm sẽ liệt kê danh sách các phần mềm đang được cài đặt trên máy, bạn hãy nhấn chọn tên phần mềm cần khóa ngơi nghỉ mục Common Applications và nhấn > để dịch chuyển nó qua mục Blocked Applications. Nếu ứng dụng không có trong danh sách, hãy nhấn địa chỉ New và tìm đến tập tin exe của ứng dụng. Xong xuôi nhấn Save để giữ giàng thiết lập.


*

Như vậy, mỗi một khi bật phần mềm nào đó đang được Program Blocker bảo vệ, một cửa sổ yêu mong mật khẩu sẽ xuất hiện và yêu mong nhập mật khẩu để kích hoạt.


*

Nếu muốn thải trừ phần mềm khỏi danh sách đảm bảo an toàn của Program Blocker, bạn chỉ việc nhấn vào tên phần mềm và chọn Remove trên tùy lựa chọn Block Applications là xong. Trường hợp muốn thiết lập cấu hình thêm các thiết lập khác như từ khởi rượu cồn cùng Windows hay thay đổi mật khẩu, chúng ta hãy bấm vào tùy lựa chọn Settings tại giao diện chính.

Xem thêm: Win 7 Không Cần Cài Driver Cho Win 7 Khong Can Mang, Cài Driver Không Cần Mạng


Program Blocker được cung ứng hoàn toàn miễn tầm giá và tương thích xuất sắc với Windows 7/8/8.1, độc giả quan tâm rất có thể tải về trên đây


heckorea.comĐiện thoại: 024.73095555, thiết bị lẻ 62374VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa công ty 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.