KHÁCH SẠN 2 SAO TẠI NHA TRANG

Nha Trang – địa điểm du lịch khét tiếng với phần nhiều bãi cát trắng xóa và nước biển khơi trong xanh. Với Top 12 hotel 2 Sao Nha Trang Đường Hùng Vương nhưng heckorea.com gợi ý để giúp bạn có chuyến du ngoạn thú vị hơn lúc đến thành phố xinh đẹp. 

1. Khách sạn An phái mạnh Nha Trang – hotel 2 Sao Nha Trang

Khách sạn An Nam Nha Trang – nơi trưng bày tại vị trí tiếp giáp với bãi tắm biển Nha Trang. Có các chuyển động như tắm rửa biển, lặn biển, cano, thuê mướn xe đạp.

Bạn đang xem: Khách sạn 2 sao tại nha trang

Cách khu vui chơi công viên nước Phù Đổng 700mCách tháp Trầm hương 700mCách chợ Xóm bắt đầu 1,2kmCách nhà thờ núi 1,5km.

*
An phái nam Hotel

Phòng nghỉ được bày trí nhiều gỗ, trang bị vừa đủ các thiết bị. Bàn, ghế tiếp khách, tủ nhằm quần áo, truyền ảnh cáp màn hình phẳng. Khách sạn 2 sao Nha Trang đường Hùng Vương có phòng tắm riêng biệt với vòi sen, bồn đánh răng và những đồ dùng cá nhân được thực hiện không mất phí.

Xem thêm: Hình Ảnh Tiền Việt Nam Hiện Nay, Lịch Sử Đồng Tiền Việt Nam


*


*
An nam giới Hotel

Như một vài review trên Booking như sau “Nói tầm thường khách sạn đáng với đồng xu tiền bỏ ra. Mình đi cùng gia đình gồm bà xã và một bé. Tiên tiến khách sạn mới, chị giao hàng phòng sức nóng tình. Công ty khách sạn và nhân viên vui vẻ, cung ứng tốt.” Mr. Hải (Khách du lịch). “Phòng bên trên cao, sáng sủa, trang trí phòng gọn gàng gàng, thoải mái. Địa điểm thuận lợi.” Ms. Châu (Khách du lịch).