Kết Nối Bluetooth Win 7 Với Loa

Trong kỷ nguyên technology kỹ thuật số như hiện nay, các tính năng về tối ưu về việc tiện lợi, bé dại gọn, di động cầm tay và đa-zi-năng luôn được người tiêu dùng đề cao. Loa bluetooh hay nói một cách khác là loa xách tay, loa kéo, hiện được coi là dòng loa được không hề ít người dùng quan tâm, ưu thích và tìm kiếm mua bởi vì một vài điểm mạnh là luôn thể lợi, có thể mang đi mọi nơi vượt trội hơn hẳn các dòng loa khác.

Bạn đang xem: Kết nối bluetooth win 7 với loa


Chỉ tất cả điều trước khi sử dụng dòng loa kéo này, chúng ta chỉ cần phải biết cách kết nối loa bluetooth với vật dụng tính với những hệ điều hành win 10, win7, 8 như vậy nào, vậy nên máy tính trạm cung ứng bạn cách liên kết bluetooth máy tính xách tay với loa để rất có thể hiện bật những phiên bản nhạc sống động mỗi khi đi xa.

Cách liên kết loa công nghệ bluetooth với laptop win 7

Đầu tiên, để triển khai kết nối loa bluetooth với máy vi tính cũ win 7, chúng mở tức thì thanh khí cụ Start thực đơn (hoặc nhấn phím Windows) rồi điền devicepairingwizard với nhấn Enter để tìm tìm thiết bị.

Tuy nhiên, người sử dụng nên để ý kích hoạt tính năng kết nối từ máy tính xách tay thông qua công nghệ bluetooth không dây của điện thoại thông minh hay tai nghe trước đã. Việc này được thực hiện bằng cách tùy chọn discoverable giỏi visible trên sản phẩm loa hoặc laptop cũ HCM. Núm nhưng, tùy nằm trong vào các thiết bị không giống nhau mà tùy chỉnh cấu hình một quá trình trên các thiết bị cũng có đôi chút biệt lập nhé các bạn.

Tiếp theo, trên cửa sổ tinh chỉnh và điều khiển chính màn hình của Windows, ta thấy lộ diện một danh sách những thiết bị cũng có thể kết nối công nghệ bluetooth nhận dạng. Họ lựa chọn đúng chiếc loa cần kết nối rồi click Next. Trong lượt kết nối thứ nhất này, họ cần mong chờ thêm vài ba chục giây nhằm mục tiêu cho Windows thiết lập dược driver với thiết bị bên ngoài tương thích.

*

Cách kết nối laptop với loa Bluetooth

Như vậy, lúc mọi câu hỏi hoàn tất, chúng ta đã tiến hành thành kết nối loa bluetooth với laptop win 7 giỏi kết nối máy tính xách tay với loa công nghệ bluetooth không dây khá 1-1 giản. Dù vậy, bên trên thực tế, chưa phải mọi cơ hội mọi vấn đề đều nhanh lẹ như vậy. Trong một trong những trường hợp hy hữu rất có thể xảy ra, sau khi khối hệ thống đã khẳng định nhận dạng được thiết bị, mặc dù thế thiết bị vẫn không thể hoạt động bình thường.

Để sửa ta nên tiến hành mở Start menu (nhấn phím Windows) rồi nhấn lựa chọn Devices & Printers. Sau đó, bạn cần nhấp chuột phải vào sản phẩm hiện đang gặp mặt rắc rối. Thông thường, lắp thêm lỗi sẽ tiến hành hiển thị cũng như với môt hình tượng hình tam giác màu vàng cùng dấu chấm than đen ý.

Hầu không còn nguyên nhân đúng chuẩn xảy ra ko kết nối máy tính cũ với loa công nghệ bluetooth của vấn đề này là do driver vận động không tương thích. Trên cửa sổ, bạn phải thất hiển thị tiếp theo trên hệ thống, tiếp đến lựa chọn mục Apply this fix.

Cách liên kết bluetooth máy tính xách tay với loa bên trên win 8

Sau khi tìm hiểu về cách kết nối loa bluetooth không dây với máy tính với win 7, bọn họ hãy cùng tiến hành các thao tác để liên kết loa công nghệ bluetooth không dây với laptop giá thấp trên hệ điều hành và quản lý windows 8.

*

Kết nối loa công nghệ bluetooth với laptop

Nào hãy ban đầu với trước tiên, họ tiến hành mở thanh Charm thông qua việc dịch rời chuột cho góc trên bên đề nghị hoặc các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + W kế tiếp chọn thiết lập (Settings) hệ thống. Tiếp theo, tín đồ sử dụng liên tục chọn vào biến hóa các mặc định cho PC (Change PC settings) trước lúc click vào mục PC cùng thiết bị bên ngoài (PC và devices).

Lúc này, hãy đang sang đồ họa những tùy chỉnh cấu hình của PC và thiết bị nhằm tiếp tục. Họ nhấn ngay con chuột vào mục Bluetooth. Sau đó, nhìn, nhìn sang giao diện mặt phải, chúng ta Bluetooth nên chuyển sang chế độ Bật (On) thì mới có thể sử dụng được.

Ngay lúc này, thiết bị tính máy tính chạy Windows 8 sẽ có thể tự động tìm kiếm phần nhiều thiết bị công nghệ bluetooth để họ chọn lựa kết nối. Tiếp đến, hãy cùng tôi triển khai click vào phần lớn thiết bị muốn kết nối rồi click vào phần Ghép song (Pair) để lựa chọn một thiết bị phù hợp.

Khi này, ta rất có thể nhìn thấy một mã liên kết giữa loa và máy tính cũ HCM, hãy nhấn bao gồm (Yes) ở hai thiết bị liên kết để két nối các thiết bị khác với nhau.

Như vậy, thông qua quá trình thực hiện đơn giản và dễ dàng bên trên, chúng ta đã tiến hành thành công cách liên kết bluetooth máy vi tính với loa. Để có thể gửi dữ liệu, hay bật nhạc bài bác hát này, tất cả những gì bọn họ cần làm là click chuột phải vào phần dữ liệu đó trước lúc chọn Send by công nghệ bluetooth tới thiết bị sẽ được kết nối thành công trước khi để gửi.

*

Kết nối loa bluetooth không dây với laptop

Cách kết nối loa bluetooth với máy vi tính win 10

Nếu nhấn cung cấp tổ vừa lòng phím tắt Fn + phím công dụng từ F1 tới F12 không thể nhảy được công dụng kết nối không dây công nghệ bluetooth trên vật dụng tính, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp sau.

Trước hết, các bạn hãy click vào biểu tượng Action xuất xắc nhấn tổ hợp phím đơn thuần Windows + A nhằm mục tiêu mở action Center.

Khi đó sẽ thấy lộ diện những thiết lập nhanh có Bluetooh, kế tiếp ta click vào biểu tượng Bluetooth nhằm mục đích chuyển sang cơ chế On để triển khai cách kết nối loa bluetooth voi laptop.

Ngay nhanh chóng thấy biểu tượng Bluetooth bên trên khay hệ thống, rồi tiến hành bấm chuột phải vào hình tượng rồi lựa chọn Show bluetooth Devices.

Quý người tiêu dùng sẽ đi tới một bối cảnh thiết lập thiết đặt loa bluetooth không dây trên khối hệ thống hệ quản lý và điều hành Windows 10. Họ để ý bên yêu cầu của gia diện, máy vi tính cũ giá chỉ rẻ hôm nay sẽ triển khai quét các thiết bị bluetooth để chọn ghép nối là ổn. Nhần vào thiết bị muốn ghép đôi tương tự như win 8 rồi lựa chọn Pair để có thể tiến hành kết nối thành công. Cuối cùng bạn lựa chọn tên thiết bị loa tiếp đến chọn “Connect” để kết nối.

Xem thêm: Cách Pha Cafe Đen Đá Ngon - 2 Cách Pha Cafe Đen Chuẩn Không Cần Chỉnh

Trên đó là cách liên kết loa công nghệ bluetooth với máy tính, Máy tính trạm muốn trình làng đến những bạn. Hy vọng các bạn đều thực hiện dễ dàng.