Jang Geun Suk Hẹn Hò Lãng Mạn Với Moon Geun Young

hai bạn Geun - Geun đã chính thức hẹn hò!!"Trong đông đảo tập tiên tiến nhất của phim truyền ảnh "Mary stayed out all night", cặp đôi Geun - Geun đã cùng nhau chạy trốn và tận hưởngbuổi hẹn hò vô cùng lãng mạn sau khoản thời gian cả hai đều phân biệt tình cảm của đối phương.

Bạn đang xem: Jang geun suk hẹn hò lãng mạn với moon geun young

Sau khi Mary không đồng ý đính hôn với Jung In, cô đã bỏ trốn thuộc Mu Guyl, cặpđôi Geun Geunmột đợt nữa trao nhau nụ hôn rất là lãng mạn và ngọt ngào. Bao gồm nụ hôn ấy đã đưa họ tới gần nhau rộng và đưa ra quyết định thổ lộ tình cảm của mình dành mang đến đối phương.Khán giả dìm xét : "Nụ hôn giữa Mu Gyul với Mary siêu tình cảm, bạn có thể cảm nhận được tình yêu của họ,đó lànụ hôn ko thể làm sao quên", "Cách Mu Gyul bày tỏ cảm hứng của mình qua nụ hôn cùng với Mary khôn xiết tuyệt !!!"Jang Geun Suk mang đến biết: "Tôi tất cả rất nhiều cảm giác khi nói tới những nụ hôn.Chúng tôiđềuhoàn toàn nhập vào cảm giác của các nhân trang bị trong phim. Thật may vì khán giả đã cảm thấy được tình cảm của nhân vật!"Buổi tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn đầu tiền của hai bạn trẻ Geun - GeunBuổi hứa hẹn hò thứ nhất của họ đáng lẽ là nhìn bình minh trên biển nhưng vày Mu Guyl bị lạc đường bắt buộc cảhai đã đi nhầm đếnmột khu vui chơi công viên trên đảo,cùng đánh đấm xe đi dạo quanh công viên, chơi đùa, lãng mạn hơn cả khi Mu Guyl đánh bầy và hát đến Mary nghe, Jang Geun Suk còn dạy dỗ Moon Geun Young chơi lũ ghi ta ngay tại phim trường. Jang Geun Suk đang xin tạm dừng quay và tận tình chỉ đến cô cách chơi đàn.Vì vậy mà ngay tất cả khi Moon Geun Young nghỉ ngơi ngơi sau khi đã đóng hoàn thành phân cảnh của bản thân trong lúc Jang Geun Suk cùng mọi người vẫn đang đóng, trên phim ngôi trường côvẫn thích thú tập luyện chơi bầy ghita.Nhân viên đoàn phim mang lại biết: "Phần khó khăn nhất trong ngày quay phim lúc này là khí hậu quá lạnh, nhưng ngoài ra cả 2đều quên đi chiếc lạnh, vì vậy cả đoàn làm phim cũng mừng rỡ quay phim y hệt như Jang Geun Suk và Moon Geun Young"Hôm qua, bộ phim"Mary Stayed Out All Night" đã công khai hình ảnh buổi gặp gỡ và hẹn hò thứ 2 của cặp diễn viên chính Jang Geun Suk với Moon Geun Youngtrong ko khí êm ấm và thơ mộng khi tuyết rơi.Mu Gyul (Jang Geun Suk), đã share về tuổi thơ thiếu thốn tình chủng loại tửcủa anh vàhồi tưởng lại cảnh lúc nhỏ tuổi đợi mẹ đến mức bị giá buốt cóng. Mary (Moon Geun Young) cũng share với Mu Gyul ký kết ức ko vui của thời niên thiếu. Hai thanh niên đã dùng tình yêu chân thành sưởi nóng trái timnhau, bắt đầu câuchuyện tình yêu tinh khiết trong sáng.Geun-Geun thật là đẹp mắt đôi!Moon Geun Young cho biết "Mary luôn thể hiện tại mặt tích cực, cần sử dụng sự vui vẻ bít lấp thừa khứ ko vui. Tôi sẽ cố gắng nghiên cứu tâm lý của nhân đồ gia dụng Mary. Tôi hy vọng rất có thể truyền đến người theo dõi tính cách lành mạnh và tích cực của Mary".Jang Geun Suk tuyên bố "Mỗi người bọn họ chắc mang lại trải qua chuyện như vậy, gặp gỡ một người nào đó rồi từ từ thay đổi.

Xem thêm: Mùa Hạt Dẻ Trùng Khánh Giá Bao Nhiêu, Mùa Hạt Dẻ Trùng Khánh

Sau khi gặp mặt Mary, Mu Gyul không dứt trưởng thành. Tôi cũng sẽ nỗ lực thể hiện tại sự trưởng thành và cứng cáp của nhân đồ Mu Gyul".Ảnh: BaiduOffcialKBS