ITEL CỦA NƯỚC NÀO

Quick Links

Tìm hiểu về các sản phẩm itel, xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến, nhận các tệp tải xuống mới nhất và nhiều hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Itel của nước nào


*

Vừa quaItelđã mời đại diện củaThế Giới Di Độngsang tham quan 2 ngày tại trụ sở và nhà máy sản xuất của họ tại tập đoàn Transsion đặt tại Trung Quốc. Hai bên đã tham gia các hoạt động tham quan, giao lưu, tìm hiểu xuyên suốt nhiều bộ phận khác nhau.

Trong quá trình tham quan nhà máy sản xuất, vị đại diện Thế Giới Di Động - bà Hồng, đã được chứng kiến tận mắt quá trình sản xuất điện thoại Itel. Qua đó hiểu rõ hơn về công đoạn hoàn thiện và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Sau khi tham quan, Bà Hồng cho biết: Trong chuyến tham quan này, bà đã hiểu rõ hơn về thương hiệu Itel Mobile, và rất thích thú với công nghệ sản xuất sản phẩm của họ.

Đối với thương hiệu Itel đã có mặt ở 47 nước trên thế giới, bà có cái nhìn lạc quan về triển vọng phát triển và mong muốn có thể hợp tác ổn định, dài lâu với Itel tại Việt Nam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Wechat Về Điện Thoại Samsung, Tải Wechat Miễn Phí Về Điện Thoại Di Động

*

Bà Hồng (hàng dưới, thứ 3 từ phải sang) đại diện cho Thế Giới Di Động đến tham quan nhà máy của Itel

Itel là thương hiệu điện thoại thuộc tập đoàn đa quốc gia Transsion Holdings. Hiện tại các sản phẩm của Itel, điển hình là các dòng điện thoại của hãng này đang hướng vào phân khúc giá rẻ.

Itel cũng không truyền thông mạnh mẽ tại Việt Nam nhưng nhờ những chiếc smartphone tập trung vào khả năng selfie (được trang bị camera trước 5 MP) hoặc dung lượng pin "khủng" với giá chỉ dưới 2 triệu đồng đã giúp Itel có doanh số tốt và nhanh chóng lọt vào TOP bán chạy trong tuần tại Thế Giới Di Động.

*

Cụ thể hơn, trongTOP 20 chiếc smartphoneđược mua nhiều nhất tuần ở TGDĐ hồi đầu tháng 8/2017, mẫu Itel S11 Plus hayItel it1508 Plus đã lọt vào danh sách này. Kết quả trên cho thấy việc nhắm đến phân khúc giá rẻ tại Việt Nam đã mang lại cho Itel những thành công nhất định.

Với việc mời Thế Giới Di Động sang tận Trung Quốc để tham quan nhà máy, hẳn Itel sẽ muốn giới thiệu nhiều sản phẩm có mức giá tốt trong thời gian sắp tới. Và chúng ta hãy chờ xem sản phẩm tiếp theo của họ sẽ có gì để thu hút được người dùng nhé.


Sản phẩm Dòng Max PowerDòng Cơ BảnHỗ trợ Kiểm tra Bảo hànhTheo dõi Trạng thái Sửa chữaKiểm tra Điện thoại Chính hãngCác tệp tải xuốngFAQsGiới thiệu về itel Mobile Về Chúng tôiPhòng Báo chíĐối tácLiên hệTRÌNH ĐỊNH VỊ Trình định vị Trung tâm Dịch vụ
Việt Nam