Iphone 7 plus có màu gì

Apple luôn luôn mang tới cho tất cả những người dùng khôn cùng nhiều color tùy chọn trên những chiếc iPhone. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng mày mò xem iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus có mấy color sắc.

Bạn đang xem: Iphone 7 plus có màu gì


*

Ra mắt hồi tháng 9 năm 2016, iPhone 7 Plus là điện thoại thông minh thông minh trước tiên của apple có camera kép sống phía sau. Nếu khách hàng đang tất cả ý định nâng cấp lên sản phẩm này hoặc iPhone 7 thì gồm lẽ nên biết rằng Apple có nhiều tùy chọn color cho chúng. Bên dưới đây, FPT siêu thị sẽ cố gắng tổng hợp cấp tốc và chia sẻ cho chúng ta biết iPhone 7 / iPhone 7 Plus bao gồm mấy màu sắc sắc. Bạn có thể đưa ra cảm thấy ngay trong phần phản hồi xem bạn dạng thân phù hợp với tùy chọn nào nhé.

RED

*

Một bổ sung cập nhật mới cho các tùy chọn màu trên iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus hồi tháng 3 năm 2017 đó là phiên bản màu đỏ. Đây cũng là lần thứ nhất gã khổng lồ technology Mỹ có một màu sắc "rực rỡ" như vậy. Theo như share thì Apple bắt tay hợp tác với tổ chức từ thiện nhằm gây quỹ sida và trích tiền bán tốt từ những cái iPhone 7 với iPhone 7 Plus tất cả màu này để quyên góp.

Jet Black

*

Bạn cũng sẽ thấy thêm một màu sắc mới bên trên iPhone 7 Plus so với những người tiền nhiệm là Jet Black. Nó đang khác với color Space Grey mà bạn đã thấy trước đây. Màu sắc này được hoàn thành xong theo một quy trình đặc trưng để tạo thành độ nhẵn như kính đến mặt lưng. Nếu như bạn dùng phiên bạn dạng Jet đen nên chăm chú tránh những vật cứng đụng vào bề mặt của máy.

Black

*

Ngoài Jet black thì 2 cái iPhone của Apple cũng có thể có một màu đen khác là black truyền thống. Phiên phiên bản này không tồn tại độ bóng với mặt lưng có màu black khá sâu.

Silver

*

Màu bạc truyền thống cuội nguồn (Silver) trên iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus rất lấy được lòng của tín đồ dùng. Nó vẫn xuất hiện kể từ lúc iPhone 5 giới thiệu và táo bị cắn dở vẫn giữ cho tới thời điểm này.

Rose Gold

*

Bạn có phải là fan ái mộ của iPhone 6s hoặc táo bị cắn Watch màu tiến thưởng hồng Rose Gold? táo khuyết cũng đã cung cấp cho các cái iPhone cố gắng hệ sau màu sắc nữ tính này.

Xem thêm: Vtc7 Todaytv - Xem Today Tv Truc Tuyen Chat Luong Cao【Copy Link

Gold

*

Nếu bạn đang tìm tìm một màu đá quý đúng nghĩa hơn thế thì Apple tất cả mang màu sắc Gold đến iPhone 7 với iPhone 7 Plus. Màu này đã từ lâu thu hút nhiều quý khách hàng lựa chọn.