IPHONE 7 CÓ CAMERA KÉP KHÔNG

Để có được những bức hình ảnh lung linh với iPhone 7 Plus. Bạn không thể bỏ lỡ cách sử dụng camera kép trên iPhone 7 Plus được lí giải sau đây.

Bạn đang xem: Iphone 7 có camera kép không

iPhone 7 Plus hút hồn những tín trang bị nhà táo bị cắn dở bởi xây cất hoàn mỹ, tính năng mạnh, screen hiển thị đẹp cùng camera sở hữu kỹ năng chụp hình xuất sắc. So với những thiết bị tiền nhiệm, kĩ năng chụp ảnh của iPhone 7 Plus cũng được cải thiện đáng nói với sự lộ diện của camera kép sinh hoạt phía sau, thay vị chỉ có 1 camera như lúc trước đó. Mặc dù nhiên, để phát huy tối đa chức năng của camera thứ 2 này. Chúng ta nhất định phải nắm rõ một vài cách áp dụng camera kép trên iPhone 7 Plus. Một thủ thuật giúp bạn sở hữu đa số bức hình ảo diệu nhất với cái dế yêu thương của mình.

*
Chia sẻ cách thực hiện camera kép bên trên iPhone 7 Plus

Một vài điểm lưu ý của camera kép trên iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus được Apple ưu ái trang bị 2 cảm biến camera ở phía sau cùng với cùng độ sắc nét là 12MP. Mặc dù nhiên, ống kính của 2 cảm biến này vẫn có sự không giống nhau nhất định. Theo đó, camera phía trái là ống kính chụp góc rộng 28mm với khẩu độ f/1.8. Camera bên bắt buộc là ống kính tele download khẩu độ f/2.8. Với camera tele, bạn dùng hoàn toàn có thể zoom vật thể buộc phải chụp ngơi nghỉ tiêu cự 56mm. Khả năng này tương đương với zoom quang học tập 2x nhưng không làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh.

Với những đổi mới trên, iPhone 7 Plus đã nhận được các lời đánh giá cao về năng lực chụp hình ảnh của mình. Vắt nhưng, chưa hẳn người dùng nào thì cũng nắm rõ cách áp dụng camera kép của máy. Tốt nhất là ống kính camera thứ hai hiệu quả. Vậy giải pháp sử dụng anh tài camera kép sản phẩm công nghệ là như thế nào.

*
Đặc điểm của camera kép trên iPhone 7 Plus

Hướng dẫn cách sử dụng camera kép trên iPhone 7 Plus

Với ống kính chụp góc rộng, cách thực hiện ống kính này cũng giống như mọi phiên phiên bản iPhone khác. Mặc dù vậy để áp dụng ống kính tele, các bạn cần chăm chú một số cách sau:

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng camera lên như bình thường. Sau đó, các bạn nhấn vào hình tượng hình tròn cùng với chữ 1x trên nút chụp ảnh.Sau khi nhấn, hình tượng hình tròn sẽ gửi sang chữ 2x để báo hiệu bạn đang chụp hình ảnh ở camera tele thiết bị 2.Khi chụp ảnh ở cơ chế này, chúng ta cũng có thể phóng to vật dụng ở xa lại ngay gần camera rộng mà không còn làm giảm chất lượng của hình ảnh - điều thường gặp ở chế độ chụp hình thông thường. Nếu như muốn phóng to thiết bị thể thừa 2x. Bạn có thể lấy tay zoom trên màn hình hiển thị là được.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Còn Mãi Tập 1, Phim Tình Yêu Còn Mãi

Trên đây là những thông tin giúp bạn sử dụng camera kép bên trên iPhone 7 Plus hiệu quả. Mong muốn với những tin tức này, các bạn sẽ có được hầu như bức hình ảnh lung linh suôn sẻ với dế yêu. Chúc các bạn thành công!.