Iphone 6s đài loan giá rẻ

cam đoan 100% hàng chất lượng. Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo. xem hàng tận nhà hài lòng bắt đầu thanh toán. Đơn sản phẩm ở sài gòn giao trong ngày . Đơn hàng ở Tỉnh trong khoảng 48-72 giờ tuỳ khu vực .

*

Khuyến Mãi béo Đón Xuân Về Khi mua sắm Tại Trung Tâm

ĐTDĐ Viễn Thông Tuấn Linh

Tặng miếng gián cường lực khi mua sắm tại trung tâm.

Bạn đang xem: Iphone 6s đài loan giá rẻ

Giảm 30% cho toàn bộ các quý khách khi thiết lập SIM số đẹp tai trung tâm.

iphone 6S cầm tay đài loan

& iphone 6S Plus đài loan

Những trong ngày hôm qua thế giới điện thoại cảm ứng thông minh đang nóng dần lên khi sự kiện iphone 6S với iphone 6S plus của Apple giới thiệu thị trường,hai khôn xiết phẩm này đang là chủ thể nóng hầu như ngày qua,Mới đây các nhà sả xuất tại đài loan đã đã tạo ra 2 phiên bản copy 1:1 của iphone 6S cùng iphone 6S plus đài loan,với ngân sách rẻ cấu hình cao thiết kế trường đoản cú rraong ra bên ngoài đều y hệt như hàng chính hãng tới 99% làm cho những người dùng sẻ rất bất thần khi ráng trên tay bạn dạng copy này.hiện tại trung trung tâm heckorea.com sẽ nhập khẩu hai siêu phẩm này là iphone 6s đài loan cùng iphone 6S Plus đài loan với túi tiền rất tương xứng cho bạn dùng.

Thiết kế iphone 6S đài loan,và iphone 6S Plus đài loan.

*

Màn hình hiễn thị nhan sắc nét

Như thường xuyên lệ của Apple thì các hậu tố "S" đều không có những chuyển đổi gì rực rỡ về mẫu mã mà chỉ biến đổi về những chức năng bên trong.lần này iphone 6S đài loan với iphone 6S plus đài loan được gia công bằng khung nhôm siêu cứng,cứng hơn cả iphone 6 với iphone 6plus đây là những điều cần thiết đối với đầy đủ dòng điện thoại cảm ứng có kích cỡ lớn.

Xem thêm: Võ Lâm Chi Mộng - Quà Tân Thủ Miễn Phí Tháng 10

*

Lần này iphone 6S đài loan được thiết kế màu hồng

Lần này iphone 6S đài loan cùng iphone 6S plus đài loan sẽ tạo ra thêm màn mới Rose Gold trên đây được xem là điểm nổi tiếng nhất của iphone 6S đài loaniphone 6s Plus đài loan,với màu bắt đầu là màu hồng cánh sen rẽ khôn xiết thích phù hợp với thời trang của nữ giới sẽ khiến cho những người dùng đua nhau mua chiếc smartphone này,đây là tin vui so với chị em thanh nữ vốn ít thân thiết tới công nghệ mà chỉ việc đẹp và thời trang là đủ,và máy cũng đều có kích thước nhiều hơn so với người tiền nhiệm của mình,với 7,1mm trong những lúc iphone 6 chỉ có 6,9mm.

*

Thiết kế iphone 6S cầm tay đài loan dày dặn hơn so với những người tiền nhiệm

*

Vị trí loa ngoài,mic,jack tai nghe không có gì biến đổi so cùng với iphone 6

*

Cạnh phải của máy trang bị nút Volume và cơ chế màn hình

Camera bao gồm 12 chấm của iphone 6S với iphone 6S plus xách tay đài loan

Đây là vấn đề đáng mừng độc nhất của iphone,cuối thuộc thì táo cũng chịu đựng nâng cấp độ sắc nét cho iphone,iphone 6S đài loan sở hửu camera 12MP cùng với những cảm biến lớn hơn và một loạt những hỗ trợ mang lại những bức hình ảnh tốt hơn cho iphone 6S cầm tay đài loan cùng iphone 6S Plus cầm tay đài loan so với bạn bè tiền nhiệm của chính mình chỉ có 8MP.

*

Camera chủ yếu được nâng cấp lên 12MP

Camera phụ 5 chấm

Chưa bao giờ iphone được review cao về camera trước nhưng giờ đây với iphone 6S đài loan với iphone 6S plus đài loan camera được nâng cấp lên 5MP có thể khiến cho nhiều người dân cảm thấy ưa thích về phần lớn bức hình ảnh tự vui mừng của mình.

*

Camera trước chụp ảnh cực đường nét của iphone 6S xách tay đài loan.

_________________________________________________

Trung trung ương Viễn Thông Tuấn Linh đang bán 2 vô cùng phẫm với giá tặng kèm bình dân.

iphone 6S cầm tay đài loan nhiều loại 1 = Giá tặng ngay 2.300.000 vnđiphone 6S Plus xách tay đài loan các loại 1 = Giá tặng 2.400.000 vnđ

Chi ngày tiết vui lòng contact đặt hàng