Iphone 5S Đài Loan Loại 1

Cam kết 100% hàng hóa học lượng. Nhân viên support tận tình, chu đáo. Xem hàng tận nhà hài lòng new thanh toán. Đơn sản phẩm ở hcm giao trong thời gian ngày . Đơn mặt hàng ở Tỉnh trong vòng 48-72 tiếng tuỳ quanh vùng .

iPhone SE Đài Loan loại 1

iPhone SE là dòng smartphone đang được người dùng thân thiện nhất trong mấy ngày hôm nay.dù mới ra mắt nhưng dòng điện thoại này có sức hút rất lớn. Có trong mình thân hình của iPhone 5S dẫu vậy phần ruột lại là iPhone 6S trang bị cấu hình cao và một kiểu dáng rất gọn gàng chỉ 4 inch thôi. Nhà sản xuất Taiwan cũng đang đã tạo ra sản phẩm iPhone SE copy 99% cơ mà với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Rất vừa lòng với thị hiếu của khách hàng. Vừa được trang bị những tính năng thông minh nhưng lại giá thạnh lại rất phù hợp với điều kiện ghê tế đến nhưng người có thu nhập thấp.Bạn sẽ xem: Iphone 5se đài loan giá bán rẻ

Thiết kế mang phong cách iPhone 5S

Cũng như iphone 5S thì iPhone SE Đài Loan cũng được trang bị màn hình 4 inch sữ dụng kích thước bằng nhau,nhìn tổng thể thì máy rất giống với iphone 5S nhưng lại để phân biệt được iPhone 5S tốt iPhone SE thì ta nhận ra được phần phía sau nắp sống lưng của iphone SE sẽ có thêm chữ "SE" giúp chúng ta có thể dể dàng phân biệt.

Bạn đang xem: Iphone 5s đài loan loại 1

Cũng giống như iphone 6S thì lần này iphone SE xách tay Đài Loan có thêm màu Rose Gold (vàng hồng) màu này rất phù hợp với thời trang của chị em phụ nữ.Rất quý phái trọng.


*

Thiết kế theo phong cách 5S của iphone SE

Cấu hình mạnh mẽ.


*

Cấu hình mạnh mẽ trên iPhone SE đài loan loại 1

Camera 12Mp chụp hình sắc nét.

Được trang bị camera 12 Mp với chất lượng điểm ảnh cao giúp iPhone SE đài loan loại 1 mang lại mang lại bạn những bức hình rất sống động và sắc nét.


*

Camera 12MP chụp hình cực sắc nét trên iPhone SE Đài Loan

Camera phụ 5Mp

Camera trước 5MP giúp đến bạn có những bức hình tự sướng bên bạn bè.

Xem thêm: Top 27+ Hình Nền Cỏ 4 Lá Cho Điện Thoại


*

Camera trước 5 Mp trên iphone SE đài loan.

iPhone SE xách tay đài loan sẽ được Viễn Thông Tuấn Linh bán ra với giá khuyến mãi 1tr6

Chi tiết vui lòng liên hệ

Sản phẩm vẫn khuyến mãi: iPhone 8 Đài Loan giá tốt - iPhone 8 Plus Đài Loan giá chỉ rẻ