IPHONE 12 PRO MÀU VÀNG

Bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro dự kiến sẽ đến tay người dùng vào thứ 6 tuần này.

Bạn đang xem: Iphone 12 pro màu vàng

Đầu tuần này, các bài đánh giá đầu tiên về iPhone 12 Pro đã bắt đầu được chia sẻ trên các trang mạng. Trong số này, Matthew Panzarino của TechCrunch đã phát hiện một thông tin khá thú vị liên quan đến thiết kế của chiếc iPhone mới này.


*

Cụ thể, sau khi trải nghiệm thì Matthew Panzarino nhận thấy phiên bản màu vàng gold của iPhone 12 Pro dường như có lớp phủ chống bám vân tay tốt hơn cho khung thép không gỉ.

Cụ thể, bài đánh giá cho biết:

“Hầu hết các lớp hoàn thiện của iPhone 12 Pro vẫn sử dụng quy trình lắng đọng hơi vật lý để phủ cạnh. Nhưng phiên bản màu vàng gold sử dụng quy trình phún xạ (sputtering) magnetron (HiPIMS) công suất cao đặc biệt để tạo lớp phủ siêu dày đặc, cho phép phần khung thép không gỉ của iPhone 12 Pro cứng và sáng bóng hơn, cũng như bền hơn PVD “tiêu chuẩn”. Tác dụng dễ nhận thấy của công nghệ này giúp người dùng dễ dàng lau sạch vết bẩn cũng như ít bám dấu vân tay hơn, điều mà các phiên bản màu khác không có.”

Panzarino cho biết lớp phủ mới của phiên bản iPhone 12 Pro vàng gold cũng “bền hơn” so với các tùy chọn màu khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là thông tin chỉ dừng ở mức phỏng đoán nên chúng ta vẫn phải chờ xem phiên bản màu vàng này sẽ bền hơn và chống bám dấu vân tay đến mức nào.


Hiện tại, bộ 4 iPhone 12 mới đã có giá dự kiến tại heckorea.com chỉ từ 19,990,000 đồng. Bạn đọc quan tâm tới dòng sản phẩm iPhone 12 mới có thể tham khảo mức giá dự kiến hàng chính hãng VN/A tại đường dẫn dưới đây.

Hệ thống bán lẻ heckorea.com uỷ quyền chính hãng Apple Việt Nam

1/ Thời gian:

GIAI ĐOẠN 1: 14/10 đến 0h00 ngày 10/11GIAI ĐOẠN 2: 0h00 ngày 20/11 đến 22h30 ngày 26/11

Thời gian nhận hàng dự kiến: 27/11 – 27/12 (tùy thuộc tình hình nhà cung cấp).

Xem thêm: Bóng Chuyền Nữ Việt Nam Hôm Nay, Trực Tiếp Bóng Chuyền Nữ Hôm Nay

2/ Mức giá dự kiến và các phiên bản:

*
3/ Ưu đãi dành cho khách hàng đặt trước iPhone 12 series chính hãng VN/A tại heckorea.com:

Mức giá đặt trước hấp dẫn.Ưu đãi chủ thẻ ngân hàng: Giảm đến 2,000,000đ.Ưu đãi giảm giá chủ thẻ + Thu cũ lên đời được áp dụng trực tiếp và đồng thời trên giá khuyến mãi.