IN SÁCH GIÁ RẺ HÀ NỘI

In sách ở đâu giá rẻ? Có nhận in sách theo yêu cầu không? Đơn vị nào nhận in sách số lượng ít là câu hỏi của không ít khách hàng. Sách là một vật bất li thân, sản phẩm trí tuệ giúp bổ sung, trao dồi tri thức từ thế hệ này qua thế hệ khác. Do đó sách cần được in, đóng một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Vậy địa chỉ nào in sách đẹp giá rẻ. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn nơi in sách đẹp giá rẻ Hà Nội lấy ngay chỉ 80đ/ trang.

Bạn đang xem: In sách giá rẻ hà nội


In sách đẹp giá rẻ tại Hà Nội

In sách giá rẻ Hà Nội ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in sách đẹp cho mình và cho mọi người thân trong gia đình. Gần nơi bạn sống không có một quán photo in tài liệu nào. Bạn lo lắng liệu địa chỉ in sách có uy tín và làm cách nào để có thể in ở đó được. Ngày nay khi các đơn vị in ấn một nhiều. Bạn không thể biết đơn vị nào làm chất lượng uy tín, giá cả hợp lí. Nếu bạn muốn in sách giá rẻ đảm bảo chất lượng thì hãy tìm cho mình một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm như In Thiên Hằng. Đơn vị đã có từng phục vụ hàng nghìn khách hàng khác nhau, nhận được sự phản ánh hài lòng của khách hàng.

In tài liệu đóng sách keo nhiệt 

Dịch vụ in sách tại In Thiên Hằng

In Thiên Hằng nhận in tất cả các loại sách khác nhau. Từ in đen trắng đến in sách màu giá rẻ. Từ in tài liệu, sách giáo khoa, kinh phật đến in sách truyện theo yêu cầu và gia công sau in. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà gửi file word hoặc file pdf qua mail còn lại hãy để chúng tôi lo.

Với dịch vụ in nhanh – in lấy ngay theo yêu cầu, bạn có thể in sách số lượng ít và số lượng nhiều tùy ý.

In sách trong word rẻ đẹp


Bảng giá dịch vụ in sách tài liệu – in nhanh lấy ngay

*

Bảng giá in sách màu giá rẻ

Trên đây là bảng giá in màu với 800đ/ lượt in áp dụng với khổ A4 loại giấy trên 100gsm. Đơn giá được áp dụng với số lượt in trên 3000 lượt. Bảng giá chưa bao gồm VAT, tiền giấy và độ phủ màu.

*

Bảng giá dịch vụ in sách đen trắng

In sách số lượng ít và nhiều theo nhu cầu của khách hàng

Sách có vai trò vô cùng quan trọng, để in cần có nội dung in. Ngoài nội dung thì bìa sách cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Một cuốn sách có bìa đẹp, cuốn hút sẽ tạo cho người dùng cảm giác muốn đọc, tìm hiểu nội dung bên trong mà tác giả viết. Một cuốn sách đẹp không chỉ truyền tải được nội dung bên trong. Mà còn nhanh chóng được độc giả giới thiệu truyền tay nhau.

Dịch vụ in sách màu a5, a4…theo nhu cầu của khách hàng. Với công nghệ in offset in kỹ thuật số nên chất lượng bản in được đảm bảo tuyệt đối. In sách bìa cứng là một công việc đòi hỏi tay nghề và tính nghệ thuật cao. Sau khi in chúng tôi sẽ gia công sau in đóng sách keo nhiệt, đóng sách bìa xanh dập ghim dán băng dính, đóng gáy xoắn lò xo đảm bảo cuốn sách của bạn sẽ bền đẹp, trường tồn với thời gian.

Xem thêm: Chơi Đế Chế Online 2018 - Cách Chơi Đế Chế Trên Garena, Chơi Aoe Online

In màu A4 giá bao nhiêu

In sách tại In Thiên Hằng khác gì so với các đơn vị khác:

Đơn vị làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, đã qua đào tạo chuyên môn.Giao hàng tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.Giảm giá mạnh đối với đơn hàng lớn và khách hàng quen hợp tác lâu dài.Thiết bị tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm kinh phí nhất cho bạn.