Hướng Dẫn Tạo Ảnh Gif

Bạn đã gặp gỡ rất nhiều hình ảnh GIF thú vui trên mạng với tự hỏi làm cầm cố nào để tạo thành chúng? dễ dàng lắm, theo dõi bài viết này là biết ngay!

Cách làm hình ảnh GIF bởi Giphy

*

Có tương đối nhiều dịch vụ tự động trực tuyến có thể tạo hình ảnh GIF, ví dụ như Ezgif, Gfycat với Giphy, nhưng rất nổi bật nhất chính là Giphy. Nó tất cả một thư viện chủ đề lớn, dễ dàng sử dụng chất lượng và dễ dàng share với nhiều cách khác nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ảnh gif

*

Đây là cách bạn cũng có thể làm ảnh GIF vào Giphy.

Truy cập Giphy.com.Nhấn Create ở góc cạnh trên bên phải đặt vào Trình sản xuất GIF.Bạn đã thấy cha tùy chọn có sẵn, cho phép tạo ảnh GIF từ hình hình ảnh hoặc đoạn clip mà chúng ta có thể tải lên. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể nhập URL cho ngẫu nhiên video trực tuyến nào, ví dụ Youtube hoặc Vimeo. Clip phải bên dưới 100MB hoặc dài 15 giây.Sử dụng thanh trượt để chọn thời gian bắt đầu và thời hạn của hình ảnh GIF.Chọn Continue to lớn decorate. Bây giờ chúng ta có thể tùy chỉnh GIF cùng với chú thích, cỗ lọc, nhãn dán và phiên bản vẽ.Chọn Continue to lớn upload khi trả tất.Chọn thẻ của người sử dụng và nhấn Upload to Giphy.

Cách làm ảnh GIF bởi smartphone

*

Bạn vẫn rất có thể tạo hình ảnh GIF bởi Giphy bên trên smartphone, nhưng lại sẽ thuận lợi hơn tương đối nhiều nếu bạn dùng ứng dụng. Có không ít ứng dụng hoàn toàn có thể tạo hình ảnh GIF trên smartphone, dưới đấy là một số nhắc nhở cho bạn:

Làm ảnh GIF bằng Photoshop

Nếu muốn bài bản hơn, bạn cũng có thể làm chúng bằng Photoshop. Phần mềm cấp chuyên nghiệp hóa có tổn phí và không hề rẻ, tuy vậy nó sẽ giúp bạn tự do thoải mái hơn trong việc thiết lập cấu hình GIF theo ý muốn.

*

Mở Photoshop trên máy tính xách tay của bạn.Nhấn vào File.Chọn Import > Video Frames to lớn LayersChọn một đoạn clip và nhận Open.Nếu đưa toàn bộ đoạn clip thành GIF, giữ lại tuỳ chọn From Beginning To kết thúc được bật.Để giảm video, lựa chọn vào Selected Range Only với sử dụng các công cầm cắt để hướng đẫn thời gian bước đầu và kết thúc ảnh GIF. Bạn có thể giới hạn khung hình được sử dụng.Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa những layer / khung người như ngẫu nhiên hình ảnh nào không giống trong Photoshop cùng một số tuỳ chọn khác ví như hiệu chỉnh color sắc, phơi sáng, độ tương phản, highlight.Chỉnh sửa xong, chọn File > Export > Save For website (Legacy) hoặc bạn chỉ việc nhấn Save để lưu ảnh GIF của mình.

Trên đây là ba biện pháp tạo hình ảnh GIF tự video. Bạn có thể sử dụng ứng dụng ưa thích, ứng dụng di động đơn giản dễ dàng hoặc chế độ trực tuyến. Bất cứ lựa chọn của người sử dụng là gì, hãy phát hành những bức hình ảnh thú vị nhất nhé.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Iphone Lock Và Quốc Tế Và Iphone Lock Chỉ Trong Vài Giây

Nếu thấy bổ ích hãy phân chia sẻ nội dung bài viết và nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update các thông tin thú vị mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu tiên sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để update những tin tức new nhất, sinh động nhất nhé!