HƯỚNG DẪN TẢI GAME BLADE AND SOUL

Như vậy cho tới thời điểm này, Blade and Soul di động hay còn được gọi là blade và soul 2 đã ra mắt bạn dạng chính thức, fan chơi hoàn toàn có thể tải về trường đoản cú Google play phiên phiên bản cho android và táo khuyết Store phiên phiên bản dành đến iOS

Link tải về tại đây 

Blade and soul 2 phiên bản Android >> Download 

Blade & soul 2 phiên phiên bản iOS >> Download

Các bạn chú ý đối với iOS phải phải đổi khác sang thông tin tài khoản Appstore Hàn Quốc nhé !


Cốt truyện

Khác với những gì những người cân nhắc rằng phần 2 đã tiếp nối diễn biến câu chuyện về môn sinh Hồng Môn duy nhất ở chỗ 1 thì bất ngờ NPH bẻ lái với việc xây dựng một cốt truyện hoàn toàn mới với bối cảnh diễn ra ở phần tiền truyện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải game blade and soul

Tuy nhiên Blade và Soul 2 vẫn duy trì lại đầy đủ tinh hoa khi vẫn bảo trì được phong cách đồ họa cực kì chân thật, thậm chí là có phần đỉnh hơn trước đây đây nhờ công nghệ Unreal Engine 4 hiện nay đại.

Nhân vật

Mở đầu câu chuyện vẫn là lớp nhân huyền thoại, mặc dù vậy ở tiến độ đầu đã chỉ xuất hiện thêm 3 chủng tộc thay vị 4 như bên trên phiên phiên bản PC. Đó là Gon (Long Tộc), hay còn được gọi là chủng tộc viên súc với vẻ ngoài cao to black nhưng không hôi. Kế đến là tộc Jin đại diện thay mặt cho thế giới (Nhân Tộc) với thần thái của các chiến binh hùng dũng, cuối cùng là Lyn (Linh Tộc) – phần lớn cô câu nhỏ nhắn yêu thú với nước ngoài hình bé dại nhắn, dễ thương và không khi nào lớn.

*

Không ngoa lúc nói rằng gồm hàng tá người chơi đã nên mất hàng giờ liền để download cho mình một “waifu” ưng ý. Dẫu sao thì cài đặt một người bạn sát cánh đồng hành xinh đẹp sẽ khởi tạo thêm nhiều hứng thú đúng không nhỉ nào.

*

Nói là bớt đi phần “hardcore” không tức là tựa game này trở nên thuận lợi hơn đâu nhé, người chơi vẫn đề xuất phải chú ý vào những vố đánh của quái vật để tránh cùng đỡn đòn các hơn. Mặc dù việc có thêm chế độ auto đỡ phần nào hỗ trợ game thủ nhẹ nhàng hơn vào khâu tân thủ.

*

Tuy rằng đang lên căn cơ di hễ nhưng bài toán “làm khó” game thủ dường như vẫn luôn luôn là sở thích của nhà phát hành khi chúng ta phải cắn đầu train cấp thường xuyên để tò mò thêm về trái đất mở của BnS 2. Chưa nói đến nhiệm vụ của trò chơi nhiều khi có phần đánh đố người chơi nhằm giảm bớt cảm giác buồn phiền khi nên cày cuốc liên tục.

Xem thêm: Đọc Truyện (Editing, Np, Cao H) Lạc Vào Kí Túc Xá Nam Sinh, Đọc Truyện Tranh Lạc Vào Ký Túc Xá

*

Trong quá trình làm nhiệm vụ, lúc tiến vào phạm vi nhất thiết sẽ lộ diện thêm những nhiệm vụ phụ để hỗ trợ người đùa lên cấp gấp rút hơn. Điểm khác hoàn toàn tiếp theo nghỉ ngơi Blade & Soul 2 chính là cả quá trình thăng cấp cho của các bạn sẽ chỉ quanh quẩn trong vấn đề làm trọng trách chứ không thể tham gia các dungeon tuyệt raid nào.

Tính Năng

Để khai thác triệt để chức năng của Blade và Soul 2 chưa hẳn là chuyện ngày một ngày 2 rất có thể làm tức thì được. Hiện tại Mọt sẽ tin báo mà chủ yếu tay mình thử khám phá được cho những đọc giả.

Ở Blade và Soul 2 tín đồ chơi sẽ có tác dụng thu thập một số loại yêu thú khác nhau, tiếp đến sẽ “mượn” sức mạnh của chúng để gửi hóa thành sức khỏe cho phiên bản thân. Các yêu thú này được chia thành các level khác nhau, yêu thương thú cấp càng cao thì tài năng sở hữu càng mạnh.


Các vận động PvP tranh chấp luôn luôn là ưu điểm của BnS chắc chắn sẽ xuất ko xa khi các game thủ đã thông suốt đủ về bộ khả năng của class nhân đồ và chuẩn bị sẵn sàng khiêu chiến fan chơi khác.

Nhìn tầm thường Blade & Soul 2 chỉ vừa lao vào con đường chinh phục người ái mộ không lâu, cùng với độ danh tiếng về đi đường dài thì lúc này phải để thời hạn trả lời rằng liệu Blade and Soul 2 có làm nên cơn sốt như BnS 1 tuyệt không. Nhưng tổng thể trò chơi vẫn sở hữu rất đầy đủ từ giao diện đẹp, cốt truyện có chiều sâu lẫn game play cuốn hút, thậm chí có phần lấn lướt so với các tựa trò chơi hiện tại.