Hướng dẫn sử dụng cyberlink youcam 7

Trang nhà CÔNG NGHỆ hướng dẫn thực hiện cyberlink youcam 7, phương pháp quay video clip màn hình bởi cyberlink youcam
Tải và tải CyberLink Youcam cho phép bạn cũng có thể quay video, chụp hình ảnh bằng Webcam mà chất lượng không hề giảm. Cùng setup CyberLink Youcam với quá trình dưới đây và sử dụng để sở hữu được những video, hình hình ảnh chất lượng nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cyberlink youcam 7

Bạn đang xem: phía dẫn thực hiện cyberlink youcam 7, cách quay video màn hình bằng cyberlink youcam

CyberLink Youcam là luôn thể ích cung ứng quay phim màn hình và chụp hình ảnh trực tiếp bên trên laptop cùng nhiều hiệu ứng khác biệt để bạn lựa chọn vào vận dụng vào những đoạn phim và hình ảnh mà mình vừa tạo thành thêm sinh động. Tiện ích này được sử dụng trên các phần mềm chat thường thì như Yahoo! Messenger, MSN Messenger, Skype tuyệt AOL Instant Messenger.


*

Bước 3: chọn Yes.


*

Bước 4: chắt lọc thử mục cài đặt đặt, sau đó các bạn chọn Install


*


*

Bước 6: Cuối cùng các bạn chọn Close nhằm hoàn tất thừa trình thiết đặt (Có thể vứt dấu tích tại mẫu Launh Youcam)


*

Sau khi hoàn thiện thì gồm giao diện CyberLink Youcam như sau


 

Hướng dẫn áp dụng CyberLink Youcam

Sau khi cài đặt xong CyberLink Youcam, các bạn khởi động lịch trình lên, giao diện của ứng dụng như hình dưới.Trong đó:- địa điểm số 1: Đây là tác dụng chụp hình ảnh của CyberLink Youcam, click vào hình tượng máy chụp ảnh để khởi động công dụng này- địa điểm số 2: Đây là công dụng quay clip của CyberLink Youcam, Click vào biểu tượng máy quay phim để khởi động chức năng này- vị trí số 3: Đây là những hiệu ứng của CyberLink Youcam, chúng ta cũng có thể chọn lựa các hiệu ứng yêu thương thích khiến cho vào các hình ảnh, hoặc clip khi bạn sử dụng


Với CyberLinkYoucam bạn cũng có thể quay video hay chụp lại hình của bản thân mình hay chúng ta cũng có thể dùng CyberLinkYoucam để share các hình ảnh đó.

Không sai khi nói đây là một trong những phần mềm mà các bạn bạn thiệt sự bắt buộc cài trên chiếc laptop của mình, toàn bộ đều hoàn toàn miễn phí vậy các bạn còn hổ hang gì cơ mà không thử download và cài đặt phần mượt này về máy nhằm xem rất nhiều gì ứng dụng này đem đến có thực sự hữu ích tới bởi vậy không.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Vẽ Đẹp - Tổng Hợp Hình Vẽ Dễ Thương Nhất

Cũng tất cả cùng tác dụng giống với Cyberlink Youcam, WebCamMax cũng là trong số những phần mềm cung cấp ghi lại video, chụp ảnh video màn hình với những hiệu ứng độc đáo. Các bạn có thể download WebCamMax về và hưởng thụ những kĩ năng hữu ích của phần mềm.

https://heckorea.com/cai-cyberlink-youcam-quay-video-va-chup-hinh-bang-webcam-128n.aspx bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn cách sử dụng, sở hữu CyberLink Youcam. Mà lại nếu quay kết thúc video rồi mà bạn không biết cách lấy những đoạn clip hay hình ảnh đã thao tác làm việc thì nội dung bài viết lấy đoạn phim sau lúc quay bằng CyberLink Youcam sẽ giúp đỡ bạn triển khai việc đó