HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON

Bạn mới sắm bình nóng rét trực tiếp Ariston mà chưa biết cách sử dụng thì những thông tin dưới đây hoàn toàn có thể giúp cho bạn có được cách thực hiện bình nóng giá Ariston trực tiếp an ninh nhất


Bạn vẫn muabình nóng lạnh trực tiếpvề thực hiện và thợ đã lắp ráp bình nóng giá trực tiếp trong công ty tắm của khách hàng nhưng bạn chưa biếtcách sử dụng bình nóng lạnh trực tiếpnhư cầm cố nào thì dưới đây, heckorea.com sẽhướng dẫn chúng ta cách thực hiện bình nóng lạnh lẽo trực tiếpđúng cách.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh ariston

Điều đầu tiên nên biết khi áp dụng bình nóng giá trực tiếp

*

Hướng dẫn áp dụng bình nóng lạnh lẽo trực tiếp

Đó làbình nóng rét mướt trực tiếphoàn toàn không giống với bình rét lạnh gián tiếp, trước tiên làbình nóng lạnh gián tiếpcần bật nguồn cho bình nóng giá trước trường đoản cú 10 – 15 phút để nước rét được đun vào bình và đề xuất tắt nguồn trong những lúc tắm. Thì đối vớibình rửa ráy nóng giá buốt trực tiếp, bạn cần bật nguồn liên tiếp trong quá trình sử dụng.

Chính vì chưng thế, thì khi nào tắm thì bạn mới bật nguồn cho bình nóng giá buốt trực tiếp.

Hướng dẫn áp dụng bình nóng giá trực tiếp đúng cách

Đầu tiên, bạn cần bật nguồn mang đến bình vệ sinh nóng rét mướt trực tiếp bằng phương pháp kéo cầu dao của CB của bình nóng lạnh trực tiếp.

Sau đó, điều HẾT SỨC quan TRỌNG khisử dụng bình nóng lạnh lẽo trực tiếplà bạn phải kiểm tra bình nóng rét mướt có bình an để sử dụng hay không để tránh phần đa trường hợp không mong muốn bị năng lượng điện giật trong quy trình tắm.

*

Kiểm tra khối hệ thống chống giật ELCB

Bạn tuần tự dấn nút “Test” để khám nghiệm xemhệ thống kháng giật ELCBcó vận động tốt tuyệt không. Tiếp đó, các bạn nhấn nút “Reset”. Nếu led xanh bên trên bình nóng rét mướt sáng, tức là máy chuyển động tốt và khối hệ thống ELCB cũng hoàn toàn ổn định để sử dụng.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Của Lisa Blackpink, Những Kiểu Tóc Xinh Đẹp Của Lisa

*

Đèn xanh là hoàn toàn có thể sử dụng bình nóng giá trực tiếp tốt


Trong trường thích hợp đèn báo đỏ thì bạn không nên tắm, mà nên gọi thợ đến kiểm soát liệu bình nóng rét mướt đang gặp mặt vấn đề gì về hệ thống chống giật.

Tiếp đó, mở vanbình nước nóng rét mướt trực tiếpđể bước đầu sử dụng, van này sẽ cấp cho nước mang lại bình rét lạnh.

*

Mở van cấp nước mang đến bình nóng lạnh lẽo trực tiếp

Bạn chọn mức ánh nắng mặt trời mong muốn tương xứng với thể trạng của bình bằng phương pháp xoay núm điều chỉnh nhiệt độ trênbình nóng rét trực tiếp.

*

Chọn mức nhiệt độ cân xứng cho bình nóng lạnh bằng cách xoay núm điều chỉnh nhiệt độ

Đối với đầy đủ loạibình nóng lạnh lẽo trực tiếp gồm bơm trợ lựcthì bạn cũng có thể điều chỉnh tốc lực nước bằng cách xoay nắm điều chỉnh tốc độ nước trên mặt trước của bình tắm rửa nóng rét trực tiếp.

*

Có thể điều chỉnh tốc độ nước bởi núm kiểm soát và điều chỉnh trên bề mặt của bình nóng giá trực tiếp bao gồm bơm

Xong, bây chừ việc của chúng ta chỉ là dễ chịu và thoải mái tận hưởng đều dòng nước êm ấm tạo ra tự bình nước lạnh trực tiếp cùng yên tâm về sự bình yên khi áp dụng bình nóng lạnh lẽo trực tiếp.