HƯỚNG DẪN RESTORE IPHONE 5S BẰNG ITUNES ĐÚNG CÁCH

Hệ điều hành IOS của apple vốn nổi tiếng ổn định, mượt mà. Tuy nhiên, thỉnh phảng phất vẫn xuất hiện những lỗi tương đối ức chế và gây rắc rối cho người dùng. Khoác khác, sau một quy trình dài bạn sử dụng, vấn đề máy xuất hiện những lỗi không ý muốn muốn là điều thường hay xảy ra với bất kể hệ điều hành quản lý nào. Dịp đó, việc bạn phải làm là restore iPhone hay còn được gọi là khôi phục iPhone.

Bạn đang xem: Hướng dẫn restore iphone 5s bằng itunes đúng cách


Việc restore iPhone vắt nào là phù hợp lý, là đúng cách và tiêu giảm được không đúng sót hay thậm chí là restore iPhone cầm nào là giải pháp “hoàn hảo” nhất. Nội dung bài viết này Thành Trung Mobile vẫn hướng dẫn chúng ta cách restore iPhone đúng cách dán và kết quả nhất dành cho tất cả các dòng iPhone 4s, 5, 5c, 5s, SE, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, 7,7 Plus, 8, 8 Plus, X Plus.


Restore iPhone là gì?

Restore iPhone là việc phục hồi lại iPhone quay trở lại phiên bản firmware (phiên bản phần mềm) như thế nào đó, ví dụ là những bạn dạng còn được Apple có thể chấp nhận được khôi phục (không phải chúng ta cũng có thể tùy ý về phiên bạn dạng bất kì).

Tùy ngôi trường hợp bạn có nhu cầu giữ lại tài liệu trên máy hay là không mà bài toán restore sẽ có rất nhiều cách thực hiện. Trong phạm vi bài viết này, Thành Trung mobile đã hướng dẫn chúng ta cách restore iPhone theo cách đơn giản và kết quả nhất, bảo vệ sau khi restore, máy bạn sẽ hoạt hễ ổn định quyến rũ nhất cùng khác phục được gần như lỗi có thể xảy ra (nếu có) so với các cách restore iPhone khác.

ƯU ĐIỂM:

Máy sẽ tiến hành restore “sạch sẽ” hoàn toàn.Đảm bảo tính ổn định, mượt mà.Khắc phục triệt để hầu như lỗi phân phát sinh từ những việc sử dụng trước kia của bạn.

NHƯỢC ĐIỂM:

Cần sao lưu dữ liệu (nếu cần).Mất thêm thời hạn khôi phục lại dữ liệu và các ứng dụng sau quá trình restore.

Đặc biệt với những máy đang có đăng nhập tài khoản iCloud, các bạn cần để ý dù bất kỳ cách restore nào, bạn phải thoát hẳn trước khi thực hiện quá trình restore máy.

Trong quy trình restore iPhone rất hoàn toàn có thể sẽ chạm chán các lỗi thịnh hành như sau và bí quyết khắc phục nhanh chóng, tìm hiểu thêm ngay dưới đây:

Cách restore iPhone chi tiết nhất

Lưu ý: bạn cũng có thể thực hiện nhanh theo clip sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để update những video mới duy nhất phòng trường vừa lòng phiên bạn dạng Android/ iOS bạn dùng có đổi khác và triển khai khác trong nội dung bài viết này. đoạn clip luôn bảo đảm chính xác cùng giúp chúng ta cũng có thể thực hiện nhanh nhất.

Video "Hướng dẫn restore iPhone và download firmware iPhone"

 Yêu Cầu:

Máy tính chạy Win 7 trở lên.Đã sao lưu tài liệu ( đọc thêm tại trên đây )Tối thiểu máy đang trên 20% pin.

Thực Hiện:

Bước 1: Tắt kĩ năng Find my iPhone với thoát hẳn tài khoản iCloud.

Bạn vào Cài Đặt > iCloud > kiếm tìm iPhone và chọn Tắt. Con quay trở ra và chọn loại "đăng xuất"

*

Bước 2: mua về bạn dạng firmware của iPhone đúng với thiết bị mình tại đây

(Bạn truy cập đường dẫn trên, chọn iPhone- lựa chọn tiếp dòng iPhone của mình- nhận chọn bạn dạng firmware tất cả dấu tích xanh như hình ảnh để thực hiện tải firmware của sản phẩm về đồ vật tính)

*

Bước 3: mua và thiết lập iTunes.

Chọn iTunes bạn dạng phù hợp với máy tính của bạn: 32bit, 64 bit.

Bước 4: cắn cáp và liên kết iPhone với máy tính của bạn.

*

Bước 5: bật iTunes > Nhấn hình tượng thiết bị > Nhấn giữ lại phím Shift với click chuột vào nút Restore iPhone (khôi phục iPhone).

*

*

Bước 6: chọn đúng bản firmware bạn đã download về và gật đầu thông báo khôi phục từ iTunes.

*

Ngay sau đó, quy trình restore iPhone sẽ diễn ra trong 5-10 phút. Lắp thêm khởi rượu cồn lại, bạn tiến hành khôi phục lại dữ liệu thông qua tài khoản iCloud và cài lại nhứng áp dụng cần thiết. Bạn cũng có thể yên tâm sử dụng chiếc iPhone của bản thân mình với độ mượt mà, định hình nhất.

Như vậy, Thành Trung mobile vừa hướng dẫn phương pháp restore iPhone theo cách tốt nhất có thể và các bạn đọc hoàn toàn có thể áp dụng cho các dòng iPhone và không dựa vào hiện iPhone của chúng ta đang chạy phiên phiên bản nào. Xem xét thêm cách trên hoàn toàn có thể áp dụng cho cả những loại iPhone bị treo táo, treo hình ảnh và treo hình cáp iTunes (thường điện thoại tư vấn treo cáp iTunes).

Xem thêm: Town Hall 7 (Th7) War Base With Link, Players War Stars Ranking From Clash Of Clans

Hy vọng với đa số thông tin hỗ trợ đã giúp bạn hiểu hơn và thực hiện được bí quyết Restore iPhone bình yên và nhanh chóng nhất, cảm ơn bạn đã theo dõi bài xích viết.