Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube

Kiếm chi phí trên youtube đang trở thành 1 nghề hợp pháp. Có những youtuber đã tìm kiếm được cả triệu đô la $$$ từ bỏ youtube. Các bạn cũng ước muốn làm được như họ nhưng không biết cách. Vậy hãy đọc bài viết này của Nhân Hòa để hiểu về cách kiếm tiền bên trên youtube


Mục lục <Ẩn>

KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE BẰNG CÁCH NÀO? KIẾM TIỀN TỪ YOUTUBE DỄ xuất xắc KHÓ? CÁC BƯỚC KIẾM TIỀN TỪ YOUTUBE MỚI NHẤT 2021

Có thật, sau đây Nhân Hòa sẽ đưa ra mức thu nhập của những Youtuber được công khai cuối năm 2020. Tính cho 28/1 Social Blade - trang thống kế uy tín nhất cố gắng giới, kênh youtube có số người đăng ký tối đa Việt nam là POP Kids. Cùng với 13,2 triệu subscribe kênh youtube này đã tìm kiếm được tới 315 tỷ vnđ từ youtube. 

Theo báo cáo của Google thời điểm cuối năm 2020, kênh youtube của Độ mixi dẫn đầu top 10 nhà sáng chế Youtube trên Việt Nam. Từng 1 năm hoàn toàn có thể kiếm tiền trên youtube tự 3,35 mang đến 53 tỷ đồng. 

*

Top 10 nhà sáng chế nội dung bên trên Youtube 2020

Xếp sản phẩm hai là kênh trấn thành Town, cầu tính thu nhập từ 1,6 cho 15,3 tỷ đồng 1 năm. Kênh youtube của Hậu Hoàng với các video clip chế nhạc cũng tìm kiếm được từ 1,44 mang lại 23 tỷ đồng từ youtube chỉ trong một năm. Nội dung của các kênh này đa phần là giải trí, ẩm thực, nội dung giành riêng cho thiếu nhi hoặc thể thao năng lượng điện tử. 

Như vậy, tìm tiền trên youtube trọn vẹn có cơ sở. Chúng ta cũng có thể tạo ra thu nhập bằng phương pháp xây dựng kênh youtube cùng kiếm tiền. Vậy làm vậy nào nhằm kiếm ra tiền? 


KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE BẰNG CÁCH NÀO?

Có 4 bí quyết kiếm tiền trên Youtube Nhân Hòa liệt kê cụ thể dưới đây. 


1. Kiếm tiền bằng cách trở thành công ty đối tác của youtube hoặc những mạng network

Đối tác của youtube hay youtube partner là nhóm đối tượng người tiêu dùng chính hoàn toàn có thể kiếm tiền trên youtube. Nhưng chúng ta đừng nghĩ chỉ việc cứ tạo ra 1 kênh youtube là đã rất có thể trở thành đối tác của youtube và rất có thể kiếm tiền. 

Điều kiện buổi tối thiểu để trở thành công ty đối tác của youtube

- Tuân thủ tất cả các chính sách liên quan đến sự việc kiếm chi phí trên youtube: bao hàm nguyên tắc nội dung, tiêu chuẩn cộng đồng, cơ chế quảng cáo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube

- sống ở non sông hay khoanh vùng mà chương trình đối tác của youtube được cung cấp: Hiện có 192 nước nhà và khu vực có chương trình này bao hàm cả Việt Nam

- gồm hơn 4000 tiếng xem công khai hợp lệ trong 12 mon qua 

- gồm hơn 1000 bạn đăng ký 

- Đã links tài khoản AdSense

Những phương pháp kiếm tiền trên youtube trong chương trình dành cho đối tác

+ tìm tiền từ lợi nhuận quảng cáo: chúng ta cũng có thể nhận được lệch giá từ những quảng cáo hiển thị, quảng cáo lớp bao phủ và quảng cáo đoạn clip hiện trên video clip của bạn. 

+ kiếm tiền tự hội viên của kênh: Với những người đăng ký biến chuyển hội viên, hàng tháng họ đề xuất trả một khoản mức giá nhất định để hưởng các độc quyền từ kênh. 

+ kiếm tiền từ bỏ kệ hàng hóa: bạn có thể trưng bày sản phẩm & hàng hóa mang yêu mến hiệu chủ yếu thức của bản thân trên kênh để bạn xem nhìn thấy và lựa chọn mua 

+ kiếm tiền từ kỹ năng super chat với hình dán sệt biệt: fan xem kênh trả tiền cho mình để làm rất nổi bật tin nhắn của họ trong những buổi vạc trực tiếp

+ tìm tiền trường đoản cú Youtube Premium: nếu như kênh youtube của khách hàng xuất hiện tại ở mục Premium của youtube thì bạn sẽ nhận được một phần doanh thu từ phí của không ít người đk youtube Premium 

2. Tìm tiền bởi cách bán sản phẩm hóa thành phầm qua kênh youtube

Nếu như số đông người không biết thì sinh sống Việt Nam, youtube chính là mạng buôn bản hội máy hai chỉ sau facebook. Mỗi cá nhân trung bình dành riêng 1 tiếng/ ngày để xem clip trên căn nguyên này. Cũng chính vì vậy, youtube trở nên 1 kênh bán sản phẩm tuyệt vời. Nếu ai đang kinh doanh gì đấy thì hãy lập một kênh youtube để sale và tìm tiền trên đó thôi. 

Chắc hẳn bạn đã từng xem các đoạn phim đi rừng, thưởng thức đặc sản của kênh Hoa Ban Food nhỉ. Anh chủ kênh này cũng đang kiếm chi phí trên Youtube bằng phương pháp review tiếp nối bán thiết yếu những sệt sản tây bắc này. 

*

Kênh youtube Hoa Ban food bán sản phẩm qua kênh Youtube

Chủ kênh có thể để link website hoặc ngẫu nhiên trang bán hàng nào giả dụ có, lúc kênh có không ít người xem cam kết chúng ta có thể bán được tương đối nhiều đó. Kiếm tiền bên trên youtube trải qua cách này khá kết quả tuy nhiên phần lớn người không nên lạm dụng vượt nhé, vày chẳng ai mong muốn xem mãi nội dung bán sản phẩm cả. 

Điều khiếu nại để bán hàng trên youtube

- Bạn cần phải là đối tác doanh nghiệp của youtube

- Kênh youtube phải có trên 10.000 fan đăng ký

- ko vi phạm ngẫu nhiên “Nguyên tắc cộng đồng” nào

Để thiết đặt chức năng bán hàng trên youtube

Bước 1: truy vấn vào Studio Creator bên trên kênh của bạn 

Bước 2: chọn thẻ “Hàng hóa” và bật tùy chọn “Hiển thị hàng hóa

Bước 3: thiết lập mục “Hàng hóa” từ siêu thị bạn định sử dụng

*

Cài đặt kệ hàng hóa ở mục "Kiếm chi phí trên Youtube" 

Thực tế đã có không ít kênh youtube xây dựng được mến hiệu cá nhân để chào bán hàng, từ kia kiếm được không ít tiền chỉ thông qua youtube. Bạn thử phương pháp này coi nhé! 


Affiliate marketing nghĩa là tiếp thị liên kết, phía trên là hiệ tượng marketing tính trên tác dụng trong đó công ty lớn trả hoa hồng cho đối tác khi có solo hàng đổi khác thành công. Nó y hệt như mô hình bán sản phẩm CTV của những chủ shop online vậy, bạn không yêu cầu hàng hóa, không buộc phải vốn, bán chỉ việc quảng cáo thành phầm sẵn cùng nếu có bạn mua các bạn sẽ có chi phí hoa hồng. 

Affiliate sale youtube nghĩa là các bạn sẽ làm các video để tiếp thị cho một sản phẩm/dịch vụ nào đó. Nếu như có người tiêu dùng sản phẩm, thương mại dịch vụ đó trải qua link của doanh nghiệp thì người bán sản phẩm sẽ trả tiền đến bạn. Từ đó bạn vừa kiếm tiền bên trên youtube vừa tìm tiền tự chủ siêu thị bạn thích hợp tác. 

Ví dụ như clip review thành phầm “máy cọ mặt” dưới đây, chủ đoạn clip đã hợp tác và ký kết với nhãn hàng với đặt link mua sắm và chọn lựa ở phần mô tả. Nếu tất cả người mua hàng từ link này thì bạn chủ kênh sẽ tiến hành nhãn mặt hàng trả hoa hồng. 

*

 

Lý do nên lựa chọn Affiliate marketing để kiếm tiền bên trên youtube

 Thứ nhất, chúng ta không mất vốn. Ngân sách chi tiêu sản phẩm và dịch vụ trọn vẹn thuộc về người phân phối hàng. Việc của chúng ta chỉ là tạo ra các đoạn clip để quảng bá sản phẩm gồm sẵn. Bởi vì thế bạn không hẳn bỏ ra một đồng vốn nào cùng dù không bán được hàng cũng không quá tác động đến bạn. Giả sử các bạn tự tởm doanh, nếu lọc kênh website bạn phải bỏ túi tiền mua tên miền, hosting và các công cụ cung cấp khác. Nếu lọc chạy pr Facebook tốt Google bạn cần giá thành tối thiểu cả triệu bạc. Tuy vậy riêng với bề ngoài Affiliate kinh doanh youtube này chúng ta chỉ cần thiết bị nhằm quay đoạn clip và up lên thôi. 

Thứ hai, chúng ta tùy ý chọn lựa nhãn hàng hy vọng hợp tác. Chúng ta có thể căn cứ vào kim chỉ nam kênh và đối tượng người tiêu dùng người xem của kênh để chọn đều nhãn mặt hàng phù hợp. Không có ai ép được các bạn phải bán sản phẩm nào cả, bạn làm việc tự do và sáng sủa tạo. 

Cuối cùng, clip không đề nghị kỹ thuật cao và cầu kỳ. Người dùng youtube hết sức thông minh, họ đầy đủ tinh ý để phân biệt các video clip quảng cáo trá hình, phóng đại. Cũng chính vì thế chúng ta xây dựng đoạn clip càng chân thật, dễ nắm bắt và mang về nhiều lợi ích cho tất cả những người xem càng tốt. Bạn chỉ việc đủ sáng tạo để tạo nên các video clip hấp dẫn bạn xem là rất có thể đã kiếm được tiền trường đoản cú youtube và đối tác doanh nghiệp rồi. 

Một chú ý khi lựa chọn Affiliate sale làm biện pháp kiếm chi phí trên youtube đó là bạn nên chọn lựa những ngành hàng rất có thể mang lại thu nhập. Ví dụ như có một vài chúng ta lựa lựa chọn làm affiliate cho sách cùng quay reviews trên youtube nhưng đây là một ngách không tiềm năng bởi hoa hồng siêu thấp. 

Các cách để kiếm tiền bên trên youtube trải qua affiliate marketing

Bước 1: tuyển lựa nhãn hàng 

Bạn tùy ý chọn lựa nhãn hàng tương xứng thông qua nắm mạnh, sở trường của bạn dạng thân. Nên đừng quên cũng nên tương xứng với đối tượng người dùng người xem bên trên trang nhé bởi vì đó chính là những người “mua hàng” của bạn. 

Bước 2: Đăng ký làm member của màng lưới affiliate 

Sau khi chọn lựa được nhãn hàng chúng ta cũng có thể liên hệ với họ và đk trở thành 1 đối tác doanh nghiệp trong mạng lưới affiliate marketing. Ví như nhãn hàng chấp nhận thì bạn thành công rồi đó. Thường thì với những youtuber lừng danh thì nhãn hàng đã là người chủ sở hữu động tìm về họ, nên việc xây dựng yêu mến hiệu cá thể trên youtube cực kỳ quan trọng đó nhé!

Bước 3: nhận link bán sản phẩm riêng 

Sau khi biến chuyển 1 tiếp thị liên kết marketer thì bạn sẽ được nhãn hàng cung cấp một link bán hàng riêng, gồm mã cá thể của bạn. Việc đó giúp nhãn sản phẩm dễ tính toán lượt click với số lượng mua sắm và chọn lựa từ trang này. Việc tính toán hoa hồng cũng bị dễ dàng hơn. 

Bước 4: cung cấp nội dung liên quan đến nhãn hàng

Việc của khách hàng giờ là tận dụng cầm cố mạnh của chính mình sản xuất đoạn clip thật hay, lôi cuốn, đam mê để đăng cài đặt thôi. 

Bước 5: Đăng tải video trên Youtube

Đăng tải đoạn phim thành công rồi, quảng bá và tìm tiền nào! 

*

Hướng dẫn cách vận dụng affiliacte kinh doanh để tìm tiền bên trên Youtube

Tóm lại, bao gồm 3 cách để kiếm chi phí trên youtube kết quả như Nhân Hòa vẫn kể trên. Bạn chỉ cần phát triển bản thân nhằm thuộc nhóm đối tượng người sử dụng đó chắc hẳn rằng sẽ thành công! 


Thứ nhất kênh của bạn chỉ cần tuân thủ đúng điều kiện của youtube là đã rất có thể bật kiếm tiền. Điều kiện nhảy kiếm tiền trên youtube gồm:

1. Tuân thủ toàn bộ các chính sách liên quan tới việc kiếm tiền trên youtube: bao gồm nguyên tắc cùng đồng, chính sách quảng cáo.

2. Sinh sống ở tổ quốc hoặc quanh vùng mà chương trình công ty đối tác của youtube được cung cấp

3. Kênh của doanh nghiệp có hơn 4000 giờ xem công khai hợp lệ trong 12 tháng qua. 

4. Tất cả hơn 1000 người đk kênh

5. Đã liên kết tài khoản pr AdSence

Thứ hai, youtube bao gồm hơn 1 tỉ bạn dùng. Mỗi người dùng coi youtube 1 tiếng/ngày. Đây là một thị phần siêu tiềm năng, bạn dễ dàng có khá nhiều lượt xem cùng tăng lượt đăng ký nếu chọn được ngôn từ ưng ý. Các bạn biết kênh của bà Tân Vlog chứ? Kênh lập kỷ lục đạt nút vàng sớm nhất có thể Việt nam giới khi có 1 triệu người theo dõi chỉ sau 20 ngày với các “công thức nấu ăn siêu to khổng lồ”. 

Thứ ba, đăng tải video lên youtube ko mất phí, bạn xem cũng ko mất phí. Nếu như như sinh hoạt một căn cơ khác các bạn phải bỏ tiền để đăng tải đoạn phim thì với Youtube bạn chưa phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Khách hàng hàng, đặc biệt là Việt Nam đặc biệt thích phần đông gì miễn giá tiền nên bạn xây dựng kênh trên căn cơ này là khôn xiết hợp lý 


Thứ nhất, tuyên chiến đối đầu với không ít người làm đoạn phim khác. Để hoàn toàn có thể kiếm được chi phí trên youtube bạn cần phải có nhiều lượt coi và đk kênh. Nhưng cũng có thể có cả tỷ người mong muốn kiếm chi phí như bạn. Bạn xem được quyền chọn cái người ta muốn xem và không muốn. Bởi vì thế để tìm được tiền bạn sẽ phải chọn được câu chữ ẤN TƯỢNG, THU HÚT với SÁNG TẠO

Thứ hai, tiền tìm kiếm được từ youtube phải phụ thuộc vào quảng cáo. Một đoạn clip có các lượt coi chưa kiên cố đã kiếm được nhiều tiền vì youtube trả tiền theo CPM - Cost Per Mille (giá chi phí trả cho từng 1 nghìn view xem lăng xê trên video). Hoặc Cost Per links (giá chi phí trả cho mỗi lượt click vào links quảng cáo hiển thị trên video). 

Như vậy dù đoạn phim có cả triệu lượt xem mà lại số tiền công ty kênh nhấn được phụ thuộc vào vào số người nhấp chuột đoạn quảng cáo hiển thị trên video. Mức giá thành này tùy trực thuộc vào thời gian quảng cáo với khu vực.

Thứ ba, khi tìm kiếm được tiền trên youtube các bạn phải đóng lại thuế đến trang mạng này. Mức thuế nên trả cho youtube là 45% thu nhập, tính dễ dàng nếu bạn tìm kiếm được 1 triệu từ tiền quảng cáo bạn phải đóng lại 450.000đ mang lại youtube. Bên cạnh đó bạn còn phải đóng thuế các khoản thu nhập cá nhân, lo giá thành sản xuất video clip nếu video đó phức tạp. 

Thứ ba, kiếm tiền bên trên youtube khôn cùng áp lực. Theo thống kê lại từ thiết yếu trang mạng này không phải youtuber như thế nào cũng kiếm được tiền, có đến 90% các kênh youtube không tìm kiếm nổi 2,5 USD/tháng. đầy đủ người tìm kiếm được tiền thì ko phải người nào cũng duy trì được năng lượng sản xuất đoạn clip hay với liên tục. Những youtuber đối lập với áp lực nặng nề tinh thần, áp lực nặng nề tâm lý, áp lực của sự nổi tiếng, áp lực phải cấp dưỡng video, áp lực đè nén phải tương tác với những người hâm mộ. Bên cạnh đó nếu có ngẫu nhiên phát ngôn vạ mồm nào bạn có thể mất vớ cả. Gần đây kênh youtube Thơ Nguyễn gồm hơn 8 triệu sub nhưng mà vẫn phai và nhạt màu do dính cho bùa ngải Kumanthong lúc làm ngôn từ cho con trẻ em 

*

Khó do vậy nhưng cũng không phải không có cách, tiếp sau đây Nhân Hòa sẽ gợi nhắc những nội dung dễ kiếm tiền trên youtube giành cho bạn. 


Mọi tín đồ lên Youtube để vui chơi và thư giãn, cũng chính vì thế nội dung càng dìu dịu và thư giãn càng tốt. Dưới đây là vài nhắc nhở của chúng tôi. 

Nội dung về thú cưng

Khi có tác dụng về văn bản này bạn tiện lợi nhận được cảm tình từ những nhóm đối tượng, từ người già, bạn lớn hay trẻ em. Đặc biệt là trẻ em bởi phía trên hiện là nhóm chiếm phần 53% lượng người dùng youtube. Chẳng ai lại ghét 1 em thú cưng dễ thương cả đúng không ạ nào? 

Nội dung về game

Như đang nói nghỉ ngơi trên, Độ Mixi mở màn top 10 nhà trí tuệ sáng tạo nội dung trên youtube năm 2020. Kênh của doanh nghiệp này làm về game và sự thu hút đến từ sự vui nhộn thú vị của Độ mỗi lần chơi game. Qua kênh này Độ không những kiếm được tiền từ youtube hơn nữa nhận được không ít lời hợp tác ký kết từ những nhà cấp dưỡng game, các nhãn sản phẩm về máy tính, ghế gamer,...Nếu bạn có tài năng năng gameplay xuất bọn chúng hay chỉ dễ dàng là sự hài hước thì hãy thử ngôn từ này nhé! 

Nội dung tin tức

Ngoài đọc báo thì youtube đó là kênh đưa thông tin nhanh và tác dụng nhất. Toàn bộ các kênh truyền hình, báo đài đều phải sở hữu kênh youtube với thu được không ít lượt xem. Nếu khách hàng tự tin với kỹ năng nhanh nhạy, tổng hợp thông tin thú vị hài hước thì cũng cần thử ngóc này.

Nội dung hướng dẫn

Có 2 bề ngoài để hướng dẫn ai làm một chiếc gì đó: một là viết, 2 là quay video cách làm. Và phương pháp thứ hai tác dụng hơn hẳn, chắc chúng ta cũng đã từng có lần lên youtube gõ bí quyết làm một món ăn, giải pháp gấp thiệp hay nào đó tương trường đoản cú đúng không? Loại clip này si mê được siêu những sự vồ cập và là một cách tìm tiền trên youtube vô cùng hợp lý. 

Bạn biết Quỳnh trằn JP chứ, kênh youtube này cũng đứng trong top 10 nhà sáng tạo nội dung 2020. Chủ thể của kênh là biện pháp hướng dẫn nấu những món ăn và trải nghiệm của Quỳnh khi thưởng thức. Hiện nay kênh gồm hơn 3,73 triệu người đăng ký, tổng lượt xem đạt 11.901.047 lượt xem. Ước tính kênh này hoàn toàn có thể kiếm chi phí trên youtube trường đoản cú 4,3 tỷ mang lại 69,5 tỷ đồng chỉ trong 1 năm

*

Nội dung giải trí: clip ca nhạc, phim, hoạt hình

Trấn Thành cùng Hậu Hoàng đứng thứ 2 và thứ 3 trong list nhà sáng chế nội dung năm 2020. Số chi phí 2 kênh này tìm kiếm được 1 năm lên đến mức hơn chục tỷ thậm chí là cả trăm tỷ. Câu chữ của 2 kênh này chính là giải trí, 1 kênh về phim ảnh và một kênh về ca nhạc chế. Giả dụ bạn có tài năng với không ngại đầu tư chi tiêu thì rất có thể thử các loại nội dung này nhé. 

Hoặc nổi bất nhất ở lĩnh vực giải trí này đó là POP Kids - kênh youtube có hơn 13 triệu con người đăng ký, tìm kiếm được tổng rộng 300 tỷ từ youtube. Nội dung đa số là các bộ phim hoạt hình, mỗi đoạn clip đều rộng triệu lượt xem.

*

Nội dung hoạt hình thu hút những lượt xem trường đoản cú kênh youtube POP KIDS

Sau khi nắm vững về câu chữ và tuyển chọn được chủ đề cho mình, Nhân Hòa đang hướng dẫn chúng ta “Các cách kiếm chi phí từ youtube tiên tiến nhất 2021” 


Youtube link với tài khoản google nên nếu bạn đã sở hữu tài khoản GG thì bài toán tạo một kênh youtube trở bắt buộc vô thuộc dễ dàng. Bạn chỉ việc truy cập vào youtube, nhận "đăng nhập" cùng nhập thông tin tài khoản của mình. Như vậy, các bạn đã thành công có một tài khoản cùng kênh youtube riêng rẽ rồi. 

*

Cách tạo nên kênh youtube


Ở trên Nhân Hòa đã gợi ý cho mình các nội dung rất có thể kiếm tiền trên Youtube, nếu không muốn theo hướng về trong dung đó chúng ta có thể tùy chọn văn bản khác. Mặc dù phải tuyệt vời nhất tránh các lại câu chữ bị “cấm kiếm tiền trên youtube” dưới đây

5 loại nội dung bị cấm kiếm tiền bên trên youtube1. Nội dung tương quan đến mánh khóe và chuyển động lừa đảo

Youtube cấm người dùng nhất là đối tác của youtube đăng tải hầu như nội dung câu kéo, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và các hành vi lừa gạt khác nhẳm lợi dụng xã hội youtube. Hầu như nội dung lôi cuốn người khác ra khỏi youtube để truy vấn vào website khác chắn chắn sẽ ảnh hưởng cấm và cấp thiết kiếm chi phí được từ căn nguyên này. 

2. Ảnh khỏa thân và nội dung khiêu dâm

Nội dung khiêu dâm bao gồm các đoạn phim về ái vật bao gồm tính bạo lực, bội phản cảm hoặc có tác dụng nhục. Những video clip nhằm mục đích vừa lòng tình dịch này không được phép xuất hiện trên youtube, nếu như khách hàng cố tình đăng sở hữu những clip này chỉ để rứa kiếm lượt xem thì kênh của chúng ta có thể bị xóa và ngừng vĩnh viễn. Tìm từ youtube thông qua nội dung video khiêu dâm bị cấm vào cả thế giới thực, trò đùa điện tử hoặc âm nhạc

3. Ngôn từ gây hại mang lại trẻ vị thành niên

Youtube không đồng ý chấp thuận những nội dung gây hại mang đến trẻ thanh niên cả về sức mạnh thể chất lẫn tinh thần. Theo pháp luật của pháp luật ở phần lớn các tổ quốc và khu vực, trẻ vị thành niên là những người dưới 18 tuổi. 

Những nội dung gây hại cho trẻ vị thành niên bao gồm: khiêu dâm, bạo hành, ngôn từ kích thích bạo lực hoặc ảnh hưởng đến sự trở nên tân tiến của trẻ,...

*

4. Ngôn từ gây nguy hiểm

Youtube cấm kiếm tiền từ những nội dung đoạn phim khuyến khích các hành động nguy hiểm, trái phép hoặc tiềm ẩn rủi ro khủng hoảng gây tổn thương khung người hoặc tử vong. 

Những câu chữ bị cấm bao gồm: thách thức có nguy cơ tác động đến tính mạng, lý giải các hành vi với mục tiêu giết người, khuyên bảo điều chế thuốc,...

5. Nội dung quấy rối và đe qua mạng

Nội dung mang ý nghĩa bắt nạt, doạ dọa sẽ không còn được phép xuất hiện thêm và kiếm tiền trên youtube, nó bao hàm cả phần nhiều lời lẽ ác ý hoặc xúc phạm nhắm vào một cá nhân dựa trên các điểm sáng riêng biệt. 


Nắm rõ được qui định về câu chữ để kiếm tiền bên trên youtube là xuất sắc nhưng như thế vẫn không đủ. Các bạn đăng tải đoạn phim nhưng tín đồ xem rất khó để có thể nhìn thấy văn bản đó, bởi vì thế bạn phải quảng cáo mang đến kênh của mình. 

Có 3 biện pháp hay dùng để làm quảng cáo mang lại kênh youtube dưới đây 

a. Từ chạy quảng cáo bằng Google Ads

Để góp kênh youtube mau chóng được nhảy kiếm tiền, bạn cần phải có nhiều lượt xem và đa số người đăng cam kết hơn bằng cách trả phí tổn cho google để triển khai một chiến dịch quảng cáo. Bạn phải tạo quảng cáo, đặt túi tiền và nhắm mục tiêu đến đối tượng người dùng khán giả ước ao muốn. Không tồn tại mức giá tối thiểu nhằm chạy cho một quảng cáo nên các bạn tùy ý điều chỉnh ngân sách này. Khi đó video clip của bạn sẽ xuất hiện ở trước, giữa hoặc cuối các video khác bên trên Youtube và văn bản của clip sẽ được tiếp thị rộng rãi hơn

*

b. Thuê quảng cáo của những kênh to hơn

Trước lúc kiếm chi phí từ youtube thì chúng ta phải ném ra một khoản chi phí quảng cáo duy nhất định. Giả dụ như chạy lăng xê là trả tiền cho Youtube thì ở biện pháp này bạn trả tiền cho những kênh youtube lừng danh khác để quảng bá cho mình. Lúc đó nội dung đoạn clip của bọn họ vốn được không ít người xem sẽ links với kênh của người sử dụng và si được sự chú ý. Xung quanh ra chúng ta cũng có thể nhờ những fanpage lớn, hội nhóm khủng trên Facebook hoặc những nền tảng social khác nhằm quảng bá. 

c. Tạo nên website để chia sẻ video từ Youtube

Người cần sử dụng vốn bao gồm thói quen kiếm tìm kiếm trên top google nên bạn có thể tận dụng giải pháp này khi quảng bá kênh. Bạn tạo lập một website đơn giản mang tên miền dễ dàng nhớ cùng hosting tàng trữ vừa đủ sau đó share video từ Youtube lên kênh này. Một số lợi ích từ website có thể mang lại cho bài toán kiếm tiền từ youtube như

- tăng cường độ tin cậy của kênh youtube vày đã được khai báo website

- Giữ máy hạng video cực giỏi do có backlinks trỏ từ bỏ website cho tới video 

- lưu giữ trữ đoạn clip an toàn, chủ động để mọi tín đồ dễ theo dõi

- hỗ trợ kiếm chi phí trên youtube bởi vì khi website có tương đối nhiều traffic thì kênh này cũng trả toàn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo tìm tiền. 


*

Điều kiện nên để nhảy kiếm chi phí trên kênh youtube

1. Tuân thủ tất cả các chế độ liên quan tới sự việc kiếm tiền trên youtube: bao gồm nguyên tắc cộng đồng, cơ chế quảng cáo.

2. Sinh sống ở tổ quốc hoặc khu vực mà chương trình công ty đối tác của youtube được cung cấp

3. Kênh của người sử dụng có hơn 4000 giờ xem công khai minh bạch hợp lệ vào 12 tháng qua. 

4. Gồm hơn 1000 người đk kênh

5. Đã liên kết tài khoản pr AdSense

Khi chưa chắc kênh đã đạt con số giờ xem và người đk chưa, bạn cũng có thể yêu mong nhận thông tin từ youtube lúc kênh đủ điều kiện "bật tìm tiền" 

B1: Đăng nhập vào youtube

B2: Ở góc trên cùng bên yêu cầu nhấp vào ảnh hồ sơ của doanh nghiệp và truy cập Youtube Studio

B3: trong trình đơn bên trái, nhấp vào"Kiếm tiền"

B4: dấn "Thông báo" để thừa nhận mail thông tin khi kênh đủ điều kiện 

*

Thông báo bật kiếm tiền đến kênh Youtube

 Bước 5: theo dõi số liệu so sánh để điều chỉnh nội dung kênh

Khi vẫn đủ điều kiện kiếm tiền bạn cũng có thể xem tài liệu phân tích kênh trong ứng dụng Youtube Studio. Dùng những thẻ nghỉ ngơi đầu màn hình hiển thị để đọc các hiệu xuất về kênh theo phong cách sau. 

1. Mở ứng dụng YouTube Studio

*
.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Recovery Và Root Máy Xiaomi Redmi Note 4X, Cách Cài Đặt Twrp Cho Mọi Máy Xiaomi!

2. Thừa nhận vào biểu tượng Trình 1-1

*
*
Analytics.

3. Ở đầu màn hình hiển thị này, hãy chọn 1 trong các thẻ. Nhấp vào các phần dưới để xem tất cả loại tài liệu nào trong những phần:

Ở mục doanh thu, chúng ta có thể đọc được những chỉ số về 

- doanh thu ước tính- số lần phát rất có thể kiếm tiền cầu tính- Giao dịch- một số loại quảng cáo- video clip có thu nhập hàng đầu- những quốc gia bậc nhất theo giá chỉ mỗi nghìn lần hiển thị (CPM)

Nếu vẫn chưa rõ bạn cũng có thể xem video hướng dẫn cụ thể từ trang chấp thuận của Youtube sau: https://www.youtube.com/watch?v=J1t34uTT0iA&t=6s


Trên đấy là tất cả các thông tin Nhân Hòa gợi ý cho chính mình để hoàn toàn có thể kiếm tiền từ youtube. Hi vọng các bạn sẽ trở thành một youtuber có lại tác dụng cho xã hội và tìm tiền thành công. Kênh youtube của Nhân Hòa có showroom là Công ty Nhân Hòa. Giả dụ muốn tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về tên miền, hosting, website, sản phẩm công nghệ chủ, VPS,... Thì đừng quên tặng kèm Nhân Hòa 1 like và 1 subcribe nhé!

Nếu có nhu cầu mua tên miền, hosting, máy chủ, email riêng,... Thì liên hệ trực tiếp với Nhân Hòa tại đây.